สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เก๋งพลิกคว่ำ รอดปาฏิหาริย์ เชื่อ!!เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5279
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เก๋งพลิกคว่ำ รอดปาฏิหาริย์ เชื่อ!!เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์
วันที่โพสท์ : 16 Oct 2018 10:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ หลังจากวันหยุดยาว 3 วัน หลายๆคนได้ออกเดินทางไปเที่ยงต่างจังหวัดกัน แต่การเดินทางจำนวนมากย่อมเป็นไปได้ที่จะมีการเกิดอุบัติเหตุ ดั่งเช่นรถเก๋งคันหนึ่งที่พลิกคว่ำบริเวณถนนพระราม 2 ช่องทางด่วนขาออก กทม. กม. ที่ 20 + 300 ใกล้เคียงตลาดลีลามหาชัยเมืองใหม่ ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงได้แจ้งรองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครให้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

หลังจากเดินไปสถานที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน อะเมอร่า สีบรอนด์เงิน เลขทะเบียน กฉ 1442 สุพรรณบุรี โดยสภาพรถตกลงไปในร่องน้ำ ตัวรถหงายท้องส่วนหัวปักลงไปตรงกลางร่องน้ำพังยับเยิน ข้าวของภายในรถกระจัดกระจายเกลื่อนถนน เสาหลักกิโลและการ์ดเลนได้รับความเสียหาย โดยผู้ขับรถเป็นชายและผู้โดยสารเป็นผู้หญิง ทั้งคู่ปลอดภัยไม่ได้บาดเจ็บสาหัสแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงตรวจเช็คอาการเบื่องต้นเพื่อความปลอดภัย

ต่อมาภายหลังทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นผู้ขับได้ขับรถมาทางสมุทรสาคร เมื่อถึงที่เกิดเหตุเกิดบังคับเลี้ยวไม่อยู่ จึงเสียหลักพุ่งชนการ์ดเลนข้างทางจนรถพลิกคว่ำได้รับความเสียหาย โชคดีที่ผู้ขับและหญิงสาวที่นั่งมาด้วยปลอดภัยดี โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยพวกเขาเชื่อสาเหตุที่แคล้วคลาดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นั่นก็เพราะ ตนแขวนพระสมเด็จติดตัวไว้ อีกทั้งหน้ารถยังตั้งบูชารูปหล่อพระครูญาณวิลาศ หรือ หลวงพ่อแดง แห่งวัดเขาบันไดอิฐด้วย ทำให้รู้สึกว่ารอดตายราวปาฏิหาริย์ thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: