สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Aidemy เปิดตัวหลักสูตรการเขียนโปรแกรมบล็อกเชนออนไลน์
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2801
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Aidemy เปิดตัวหลักสูตรการเขียนโปรแกรมบล็อกเชนออนไลน์
วันที่โพสท์ : 17 Oct 2018 10:56  
ตอบโดยอ้างถึง  

- Aidemy เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้วิธีการทำงานของบิตคอยน์และบล็อกเชน ด้วยแบบฝึกหัดการเขียนโค้ดของ Aidemy

รายงานโดยกลุ่มวิจัย Satis Group Crypto Research (https://www.ccn.com/81-of-icos-are-scams-u-s-losing-token-sale-market-share-report/) เผยให้เห็นว่า จากการเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น (ICO) ทั้งหมดที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมานั้น พบว่าเป็นการหลอกลวงสูงถึงราว 81% และเพื่อแก้ไขปัญหานี้ Aidemy จึงได้จัดหลักสูตร "Beginners for Blockchain" เพื่อมอบความรู้ให้แก่นักลงทุนทุกท่านในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบล็อกเชนและคริปโตเคอเรนซี่ ซึ่งนับเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อความสำเร็จ ผู้เรียนทุกท่านจะสามารถเรียนรู้หลักการของบล็อกเชนได้อย่างง่ายดายผ่านแบบฝึกหัดการเขียนโค้ด ซึ่งรวมไปถึงการขุดเหรียญหรือ "mining", การเพิ่มธุรกรรมหรือ "adding transactions" และอัลกอริทึม "consensus algorithm" นอกจากนี้ Aidemy ยังได้จัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ให้เป็นรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟทั้งหมด เพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถฝึกเขียนโค้ดบนเว็บเบราเซอร์ของตนเองได้

"เราจะขจัดอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อผนวกรวมเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน ทุกคนจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับบล็อกเชน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในแวดวงการเงินและเทคโนโลยี Aidemy สนับสนุนผู้ที่มีความพยายามที่จะรวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับธุรกิจของตนอย่างรอบด้าน" คุณอากิฮิโกะ อิชิกาวะ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Aidemy Inc กล่าว

สนนราคา: 3 หลักสูตร (Python Introduction, Numpy, Blockchain Basic) ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เกี่ยวกับ Aidemy

Aidemy Inc จัดตั้งขึ้นในปี 2014 ด้วยภารกิจที่จะ "ทำให้ทุกคนเข้าถึงเทคโนโลยี" ได้ โดยในเดือนธันวาคม 2017 บริษัทได้เปิดตัว "Learn AI Quickly - Aidemy" ในญี่ปุ่น ซึ่งภายในเวลาเพียง 3 เดือน Aidemy มีฐานผู้ใช้งานถึง 10,000 ราย และมีการสร้างโค้ดมากกว่า 1,000,000 โค้ด ทำให้ Aidemy กลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการเรียนรู้เทคโนโลยีทันสมัยรายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น คุณอากิฮิโกะ อิชิกาวะ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโตเกียว และเขาเป็นผู้เขียนหนังสือเรื่อง "Mathematics of AI Programming" ซึ่งจัดพิมพ์โดย KADOKAWA ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ทั้งนี้ ด้วยความมุ่งหวังที่จะช่วยให้บุคคลทั่วไปหลีกเลี่ยงการถูกหลอกลวงจากการเสนอขาย ICO ทาง Aidemy จึงได้เปิดหลักสูตรบล็อกเชนให้กับ "ผู้เริ่มเรียนรู้บล็อกเชน" ในสหรัฐแล้วในขณะนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

คุณ Hinano Kadoya
โทรศัพท์: +81 80-6589-0268
อีเมล: Kadoya-h@aidemy.net

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181012/2266138-2

คำบรรยายภาพ: โลโก้ของ Aidemy Inc
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: