สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Anchor Audio เปิดตัวชุดเครื่องเสียงพกพารุ่นใหม่
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2588
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ Just a moment...
DDoS protection by Cloudflare
Ray ID: 4bc3e772c9228204
','Share page to Facebook','width=480,height=385')">แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุค
ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Anchor Audio เปิดตัวชุดเครื่องเสียงพกพารุ่นใหม่
วันที่โพสท์ : 17 Oct 2018 11:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

- ชุดเครื่องเสียงพกพารุ่นใหม่จาก Anchor Audio มาพร้อมการยกระดับประสิทธิภาพ ให้พลังและคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า ทั้งยังเรียบง่ายและเชื่อถือได้อย่างไม่มีใครเทียบ แถมด้วยไมโครโฟนไร้สายแบบใหม่ และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

Anchor Audio ผู้ผลิตระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงพกพาแบบใช้แบตเตอรี่ ได้เปิดตัวชุดเครื่องเสียงพกพารุ่นใหม่เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงแบบพกพารุ่นใหม่นี้ยังคงให้เสียงที่ชัดเจน ไว้ใจได้ บวกกับความเรียบง่ายและความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้น ผ่านการใช้ระบบไมโครโฟนไร้สายรุ่นใหม่ AnchorLink ซึ่งทำงานในย่านความถี่ 1.9 GHz และใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเพื่ออายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และทำให้ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบาลง

เพื่อเป็นการตอบรับการประมูลความถี่ไร้สายของคณะกรรมการการสื่อสารของสหรัฐ (FCC) ตลอดจนคำติชมจากตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า Anchor Audio จึงได้สร้างสรรค์ไมโครโฟนไร้สาย AnchorLink ขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ที่มีผู้คนไม่มาก ทั้งยังเชื่อถือได้มากขึ้นด้วยการรองรับย่านความถี่ไร้สาย 1.9 GHz โดย AnchorLink สามารถส่งสัญญาณไร้สายแบบไม่มีสิ่งกีดขวาง (line of sight) ได้ไกลกว่า 300 ฟุต เมื่อใช้กับลำโพงรุ่น Bigfoot, Beacon, Liberty, Go Getter และ MegaVox ซึ่งเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพขึ้นอย่างมากจากเดิมที่ส่งสัญญาณได้ไกล 150 ฟุต ขณะที่ยังคงรักษาระยะการส่งสัญญาณเสียงไร้สายแบบไม่มีสิ่งกีดขวางได้ไกลกว่า 150 ฟุต เมื่อใช้กับระบบเสียงรุ่น Acclaim, AN-Mini, MiniVox, AN-1000X+ และ CouncilMAN นอกจากนี้ ไมโครโฟนรุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับความสามารถในการเปลี่ยนความถี่อัตโนมัติ (Automatic Frequency Hopping) จึงส่งสัญญาณเสียงไร้สายได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุด ขณะเดียวกันตัวรับสัญญาณไร้สายแบบคู่แต่ละตัวสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนไร้สายได้สูงสุดสองตัว และเนื่องจากระบบกระจายเสียงทุกรุ่นทุกแบบของ Anchor Audio สามารถรองรับตัวรับสัญญาณไร้สายแบบคู่ที่ติดตั้งมาในตัวได้สองตัว ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนไร้สายได้สูงสุดถึงสี่ตัว ยิ่งไปกว่านั้น ไมโครโฟนสามารถใช้งานคู่กับเครื่องเสียงได้ตลอดหลังจากจับคู่กันเพียงแค่ครั้งเดียว ทำให้สะดวกในการติดตั้งมากขึ้น โดยไมโครโฟนไร้สาย AnchorLink สามารถใช้งานร่วมกับลำโพงรุ่น Bigfoot, Beacon, Liberty, Go Getter, MegaVox, MiniVox, Acclaim, AN-1000X+ และ CouncilMAN

Anchor Audio ยังได้เพิ่มแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นออปชันใหม่ล่าสุดในระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงแบบพกพาที่ใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ แบตเตอรี่เหล่านี้สามารถชาร์จไฟสูงสุดได้ถึง 2,000 รอบ ถือเป็นการพัฒนาครั้งสำคัญจากเดิมที่ใช้แบตเตอรี่แห้ง (Sealed Lead Acid: SLA) ซึ่งชาร์จไฟได้เพียง 250 รอบ ขณะเดียวกันน้ำหนักที่เบาลงของแบตเตอรี่แบบใหม่ยังทำให้ลำโพงมีน้ำหนักเบาลงตามไปด้วย นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังมาพร้อมคุณสมบัติ Active Fuel Gauge และอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Anchor Audio ได้ขยายระยะเวลาการรับประกันแบตเตอรี่จาก 2 ปี เป็น 4 ปี โดยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดชาร์จซ้ำได้นั้น มีอยู่ในลำโพงรุ่น Bigfoot, Beacon, Liberty, Go Getter, MegaVox และ Acclaim

ระบบกระจายเสียงและชุดเครื่องเสียงแบบพกพารุ่นใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟนไร้สาย AnchorLink และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนนั้น กำลังอยู่ระหว่างการจัดส่ง ระบบกระจายเสียงและชุดเครื่องเสียงแบบพกพาจาก Anchor Audio สามารถใช้งานได้ทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง สำหรับผู้ชมทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังได้รับการผลิตขึ้นในสหรัฐอเมริกาและรับประกันถึง 6 ปี ลูกค้าจึงเลือกใช้เครื่องเสียงแบบพกพาของ Anchor Audio ได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

เกี่ยวกับ Anchor Audio

Anchor Audio เป็นผู้ผลิตระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงพกพาแบบใช้แบตเตอรี่ชั้นนำ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2518 ด้วยความกระตือรือร้นและมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงทุกราย ผ่านการนำเสนอระบบเสียงที่น่าเชื่อถือ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานสำหรับทุกคนและทุกสถานที่
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: