สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Pixel 3 XL ขึ้นแท่นหน้าจอดีที่สุดในตอนนี้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5496
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Pixel 3 XL ขึ้นแท่นหน้าจอดีที่สุดในตอนนี้
วันที่โพสท์ : 17 Oct 2018 16:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ Google Pixel แม้จะไม่ได้นำเข้ามาขายในไทย แต่มักถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆในวงการสมาร์ทโฟน เนื่องด้วยเป็นสมาร์ทโฟนที่เป็น เพียว แอนดรอยด์ หรือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ไม่ได้มีการรับเสริมเติมแต่งเพิ่มจาก บริษัทแม่แต่อย่างใด และถ้าใครได้ติดตามเจ้ามือถือรุ่นนี้ก็คงจะทราบกันดีว่า ยังมีปัญหาหลายๆอย่างที่ยังถือว่าตามหลังค่ายอื่นๆอยู่ เช่นจอซีดจาง ไม่สดใส จอเหลือบ มุมแคบ ใครหลายๆคนอาจจะไม่คาดหวังอะไรในจุดนี้แต่เชื่อหรือไม่ว่า? เว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพจอชื่อดังอย่าง DisplayMate กลับยกให้ Pixel 3 XL ขึ้นเป็นมือถือที่มีหน้าจอดีที่สุดในตลาดตอนนี้ โดยได้เกรด A+ เทียบเคียง Galaxy S9 และ Note 9 ของ Samsung เลยทีเดียว ปกติแล้ว เวลาที่เว็บไซท์จะออกมาประกาศชมว่ามือถือรุ่นไหนมีหน้าจอดีที่สุดในตลาดขณะนั้น ส่วนมากก็จะหนีไม่พ้นมือถือเรือธงจาก Samsung และ Apple (ที่บางรุ่นก็ใช้จอจาก Samsung นี่แหละ) แต่คราวนี้กลับมีม้ามืดอย่าง Pixel 3 XL ที่สามารถผงาดขึ้นมาอยู่ในรายชื่ออันดับต้นๆ ของมือถือที่มีหน้าจอดีที่สุดได้ thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์

แต่คราวนี้ต้องบอกว่ามาแปลกจริงไรจริงที่ DisplayMate กลับชื่นชม Pixel 3 XL ซะอย่างงั้น กลายเป็นมือถือที่หน้าจอดีที่สุดในแทบทุกด้าน ซึ่งปัจจุบันที่ทำได้ขนาดนี้มีเพียง 3 รุ่นเท่านั้น คือ Galaxy Note9, S9 และ Pixel 3 XL ทำให้ได้รางวัล Best Smartphone Display Award จากเว็บไซต์ DisplayMate ไปแล้วเรียบร้อย thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: