สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 มือถือ Samsung จอพับได้ใกล้คลอด แต่อาจมาแค่ 5แสนเครื่องเท่านั้น
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5620
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : มือถือ Samsung จอพับได้ใกล้คลอด แต่อาจมาแค่ 5แสนเครื่องเท่านั้น
วันที่โพสท์ : 22 Oct 2018 15:49  
ตอบโดยอ้างถึง  
thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ มือถือจอพับได้ เป็นคำที่เรียกว่าได้ยินมาอย่างยาวนานมากๆ ตั้งแต่สมัยก่อนที่มือถือจอพับได้ยังทำได้ไม่กี่อย่าง จนการมาของสมาร์ทโฟนจอสัมผัสมาแทนที่ มันก็ได้หายเข้ากลีบเมฆไป แต่ไม่กี่ปีมานี้ก็เริ่มมีข่าวคราวเกี่ยวกับมือถือจอพับได้อีกครั้ง และแบรนด์ที่ถูกพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้มากที่สุดคงหนีไม่พ้น Samsung ที่มีเทคโนโลยีขอโค้งไว้ในมือ Samsung ได้คอนเฟิร์มแล้วว่ามือถือจอพับได้จะได้เห็นภายในปีนี้อย่างแน่นอน
เพียงแต่ว่าจะมีการวางขายเพียง 500,000 เครื่องเท่านั้น เพราะแน่นอนว่ามือถือจอพับได้รุ่นแรกของโลก ชิ้นส่วนต่างๆโดยเฉพาะหน้าจอยังไม่ได้ถูกผลิตออกมาเป็นจำนวนมาก ราคาจึงสูงมากตามเป็นเงาตามตัว ส่วนเรื่องของวันเปิดตัว ไม่แน่ใจว่า Samsung จะเปิดตัวในงาน Samsung Developer Conference หรือไม่ ซึ่งงานนี้จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 7-8 พฤศจิกายนเดือนหน้า หรือช้าสุดจะได้เห็นกันในงาน CES 2019 เดือนมกราคมที่จะถึงนี้ได้
ตามข้อมูลที่ได้มา Galaxy F (ชื่อไม่ทางการ) ตอนที่พับอยู่จะเป็นมือถือจอสัมผัสธรรมดา ขนาด 4.6 นิ้ว แต่เมื่อกางออกมาแล้วจะกลายเป็นแท็บเล็ตขนาด 7.3 นิ้วเลยทีเดียว..เรามารอลุ้นกันดีกว่าว่าหน้าตามันจะเป็นยังไง น่าสนใจมากหรือไม่ 2-3 เดือนนี้รู้กัน!! thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์


แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: