สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Samsung ก็เอากับเค้าบ้าง เตรียมลุยตลาดเกมมิ่งมือถือ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6085
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Samsung ก็เอากับเค้าบ้าง เตรียมลุยตลาดเกมมิ่งมือถือ
วันที่โพสท์ : 24 Oct 2018 17:23  
ตอบโดยอ้างถึง  
thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ช่วงนี้มือถือเกมมิ่งถือว่ากำลังมาแรงแซงทางโค้ง สังเกตว่าค่ายมือถือหลายๆค่ายเริ่มมีการปล่อยสมาร์ทโฟนเฉพาะทางด้านเกมมิ่งกันมากขึ้น มีให้เลือกกันหลายเรทราคาทั้งรุ่นราคาประหยัดไปจนถึงรุ่นพรีเมียม และส่วนตัวคิดว่าเทรนด์นี้น่าจะอยู่คู่ตลาดไปอีกซักพักใหญ่ๆ หรืออาจจะอยู่ยาวเลยก็ได้ใครจะไปรู้ แล้วแบรนด์อันดับต้นๆของโลกอย่าง Samsung จะนิ่งเฉย จากข่าวที่หลุดแว่วหูเข้ามาบ้างว่า Samsung กำลังเตรียมตัวมาร่วมแจมสมาร์ทโฟนเกมมิ่งกับเค้าบ้างแล้ว
จากข่าวที่หลุดมาคาดว่า Samsung จะนำมาใส่ในมือถือตระกูล Galaxy A โดยจะใช้ชิป Snapdragon 845 พร้อม RAM 8 GB ความจุ 256 GB แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh และระบบระบายความร้อน Water Carbon Cooling System แบบเดียวกับที่ใช้ใน Galaxy Note 9 แถมยังมีข่าวว่า Samsung กำลังซุ่มพัฒนาชิป GPU ของตัวเองอยู่ จากที่ตอนนี้ยังพึ่ง GPU ของ Mali อยู่ เราก็ต้องมาดูกันว่า Samsung จะนำมาใช้ในมือถือรุ่นไหนบ้าง
หาก Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งแบบเต็มตัว ก็ไม่รู้ว่าจะมาด้วยการออกแบบของตัวเครื่องที่มองปุ๊บก็รู้ปั๊บว่าเป็นมือถือเกมมิ่งแบบเต็มตัว หรือจะใช้ดีไซน์พื้นๆทั่วไปนั้นเราก็ยังไม่อาจทราบได้ ก็ต้องมารอลุ้นกันอีกที่ว่างานนี้จะออกหัวหรือก้อย แต่ที่แน่ๆ เลยคือไม่พ้นสเปคที่พร้อมสรรพสำหรับจัดเต็มทุกเกมที่มีอยู่ใน Play Store อย่างแน่นอน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์


แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: