สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 CAT ชวนนิสิต นักศึกษาประกวดหนังสั้น Thai Touch
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2433
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
guangly
Senior Member
Senior Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 03 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : CAT ชวนนิสิต นักศึกษาประกวดหนังสั้น Thai Touch
วันที่โพสท์ : 06 Nov 2018 11:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

CAT Channel ช่องวาไรตี้ไอทีบนแพลตฟอร์ม ทีวีดาวเทียม เชิญชวนนิสิต นักศึกษาทั่วประเทศร่วมประกวดหนังสั้น CAT SHORT FILM 2018 ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 480,000 บาท

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดเผยเกี่ยวกับการโครงการจัดประกวดภาพยนตร์สั้น CAT Short Film ในปีนี้ว่า
จากผลตอบรับของนิสิต นักศึกษาที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมในการประกวดภาพยนตร์สั้นที่จัดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา CAT จึงได้จัดการประกวดภาพยนตร์สั้นในปีนี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เพื่อให้นิสิต นักศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เข้าร่วม เพื่อสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้นให้เป็นสื่อในการเล่าเรื่องผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ในหัวข้อ ‘Thai Touch เสน่ห์ไทยที่คุณไม่เคยรู้’ โดยมีรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 480,000 บาทและจะนำผลงานที่ได้รับรางวัลเผยแพร่ผ่าน CAT CHANNEL ในช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ประชาชนได้รับชมอีกด้วย

“CAT ในฐานะผู้ให้บริการด้านดิจิทัลและโทรคมนาคมรายใหญ่ของไทยได้มุ่งเน้นการสร้างความรู้ความเข้าใจในด้านนวัตกรรมดิจิทัลและสังคมแห่งการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีของประเทศ โดยคำนึงถึงการพัฒนาเนื้อหาที่มีประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทีมที่ผ่านเข้ารอบ 15 ทีมสุดท้ายจะได้รับเงินสนับสนุนในการผลิต
ภาพยนตร์สั้นมูลค่า 20,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนากับวิทยากรและผู้กำกับชื่อดังในหัวข้อ ‘คิด|เล่า|ถ่าย|ตัด’ ที่จะมาให้ความรู้และเทคนิคต่าง ๆ ตลอดจนให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้รับความรู้และประสบการณ์สำหรับนำไปพัฒนาผลงานให้ได้มาตรฐาน และเตรียมพร้อมสู่การทำงานในอนาคต”

นิสิต นักศึกษาที่สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2561 ประกาศผลผู้เข้ารอบในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 และประกาศผลการประกวดในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงภาพยนตร์ CAT First Class Cinema @ Central World ดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดที่ www.catshortfilm2018.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.093-929-9541 และ 099-519-5191
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: