สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Hydroid ได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS 6000
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2174
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ Just a moment...
DDoS protection by Cloudflare
Ray ID: 4bc415b09d4681ce
','Share page to Facebook','width=480,height=385')">แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุค
ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Hydroid ได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS 6000
วันที่โพสท์ : 19 Nov 2018 17:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

Hydroid ได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS 6000 จาก JAMSTEC

REMUS 6000 จะสนับสนุนโครงการส่งเสริมเทคโนโลยีสำรวจทรัพยากรใต้ทะเลลึกของญี่ปุ่น

Hydroid Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้นำด้านการผลิตยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) ประกาศว่า บริษัทได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นใหม่ "REMUS 6000" จากสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาโลกและมหาสมุทรแห่งญี่ปุ่น (JAMSTEC) โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ (SIP) ด้านการสำรวจทรัพยากรใต้ทะเลลึก ซึ่งอยู่ภายในกรอบการทำงานของโครงการความร่วมมือระหว่างกระทรวงที่ริเริ่มโดยสำนักงานคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่น

REMUS 6000 รุ่นใหม่ ต่อยอดมาจากรุ่นก่อนที่ผ่านการพิสูจน์ประสิทธิภาพมาแล้ว และโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมดูลาร์ที่สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้มากมาย เช่น ชุดเซ็นเซอร์ ครีบเดินหน้า และแบตเตอรี่เสริม มาพร้อมระบบอิเล็กทรอนิกส์หลักแบบใหม่ที่กินไฟน้อยและรูปทรงที่ออกแบบตามหลักไฮโดรไดนามิก ทำให้มีความทนทานมากกว่าเดิม เหมาะสำหรับภารกิจที่ยาวนานขึ้น

คุณแกรแฮม เลสเตอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดของ Hydroid กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้จัดหาโซลูชั่นยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติสำหรับน้ำลึกเพื่อช่วยสนับสนุนความสามารถในการสำรวจทรัพยากรใต้ทะเลลึกของ JAMSTEC ยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติของเราซึ่งมาพร้อมสถาปัตยกรรมแบบโมดูลาร์ที่ช่วยให้ปฏิบัติการได้อย่างยืดหยุ่นและเต็มเปี่ยมด้วยศักยภาพ ถือเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับความต้องการของ JAMSTEC ทั้งในปัจจุบันและอนาคต"

ตัวแทนจาก JAMSTEC กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นว่า REMUS 6000 จะนำผลลัพธ์ที่มีค่ามาสู่โครงการ SIP เราทุ่มเทมากกับโครงการนี้ และกำลังเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการสำรวจใต้ทะเลลึก เราหวังว่า Hydroid จะให้การสนับสนุนโครงการนี้อย่างเต็มกำลัง และเราจะสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งร่วมกัน"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hydroid และยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติตระกูล REMUS ได้ที่ www.hydroid.com

เกี่ยวกับ Hydroid, Inc.

Hydroid จากสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้ผลิตยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) อันทันสมัยซึ่งได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก ระบบหุ่นยนต์สำรวจทางทะเลของบริษัทเปี่ยมด้วยนวัตกรรมและความน่าเชื่อถือ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการวิจัยทางทะเล การป้องกันประเทศ และการค้า ทั้งนี้ REMUS ถือเป็นยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติและระบบสนับสนุนยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติที่มีความทันสมัย หลากหลาย และเชื่อถือได้มากที่สุดในโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีของเราได้ที่ www.hydroid.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Kaitlyn Rhue
Hydroid, Inc.
โทร. +1 (508)-296-6162
อีเมล: krhue@hydroid.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: