สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Infineon กระชับความร่วมมือกับ DENSO ขณะ DENSO ขึ้นแท่นผู้ถือหุ้น
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2106
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Infineon กระชับความร่วมมือกับ DENSO ขณะ DENSO ขึ้นแท่นผู้ถือหุ้น
วันที่โพสท์ : 27 Nov 2018 11:15  
ตอบโดยอ้างถึง  

บริษัท Infineon Technologies AG กระชับความร่วมมือระยะยาวกับบริษัท DENSO Corporation ผู้ให้บริการเทคโนโลยียานยนต์ขั้นสูง รวมถึงระบบและชิ้นส่วนยานยนต์สัญชาติญี่ปุ่น เพื่อส่งเสริมธุรกิจยานยนต์ของ Infineon ในระดับโลก โดยทั้งสองบริษัทมีเป้าหมายที่จะร่วมมือกันยกระดับความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยี ทั้งเทคโนโลยีเดิมและเทคโนโลยีใหม่ อย่างเช่น การขับขี่อัตโนมัติ และ ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนความร่วมมือดังกล่าว บริษัท DENSO ได้เข้าซื้อหุ้นทุนใน Infineon เป็นมูลค่าระหว่าง 40-60 ล้านยูโร

"เราต้องการที่จะจัดหาโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบไฟฟ้าในรถยนต์ ผ่านทางความร่วมมือเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับบริษัทเซมิคอนดักเตอร์ เพื่อที่จะยกระดับความสามารถในการแข่งขันของระบบขับขี่อัตโนมัติและระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า" ฮิโรยูกิ อินะ กรรมการบริหารอาวุโส ของ DENSO Corporation กล่าว

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความสัมพันธ์อันดีกับ DENSO ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น" ดร. ไรน์ฮาร์ด พลอสส์ ซีอีโอของ Infineon กล่าว "ความร่วมมือของเรากับผู้ผลิตและจำหน่ายระบบยานยนต์ชั้นนำของโลกและรายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นในครั้งนี้ จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเราในแง่ของการเข้าถึงอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น ตลอดจนส่งเสริมสถานะของเราในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ทั้งในญี่ปุ่นและทั่วโลก เรายินดีต้อนรับ DENSO เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นของเรา"

เกี่ยวกับ DENSO Corporation

DENSO Corporation มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองคาริยะ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีบริษัทในเครือประมาณ 220 แห่ง ใน 35 ประเทศและภูมิภาค (รวมถึงญี่ปุ่น) และมีพนักงานประมาณ 170,000 คนทั่วโลก

ยอดขายรวมทั่วโลกของกลุ่มบริษัท ประจำปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2561 อยู่ที่ 48.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยในปีงบการเงินที่ผ่านมา DENSO ลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเป็นสัดส่วน 8.8% ของรายได้จากการขายทั่วโลก หุ้นสามัญของ DENSO จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นโตเกียวและนาโกย่า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.denso.com หรือเยี่ยมชมศูนย์สื่อมวลชนของเราได้ที่เว็บไซต์ www.denso.com/global/en/news/media-center/

เกี่ยวกับ Infineon

Infineon Technologies AG คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นวัตกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทคือกุญแจสำคัญสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม ในปีงบการเงิน 2561 (สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน) บริษัทมียอดขาย 7.6 พันล้านยูโร และมีพนักงานราว 40,100 คนทั่วโลก Infineon จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (สัญลักษณ์หุ้น: IFX) และจดทะเบียนในตลาด OTCQX International Premier ในสหรัฐอเมริกา (สัญลักษณ์หุ้น: IFNNY)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com
อ่านข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ได้ทางออนไลน์ที่ www.infineon.com/press
ติดตามเราได้ทาง: Twitter - Facebook - LinkedIn
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: