สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 CHILL DAY ช้อปสนุก หยุดที่ HOME ITEMS กับ THISSHOP
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 4198
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : CHILL DAY ช้อปสนุก หยุดที่ HOME ITEMS กับ THISSHOP
วันที่โพสท์ : 03 Dec 2018 13:36  
ตอบโดยอ้างถึง  

CHILL DAY ช้อปสนุก หยุดที่ HOME ITEMS กับ THISSHOPจบไปแล้วสำหรับกิจกรรม Beauty Day ไหนใครได้สินค้าของแท้ราคาถูกไปครอบครอบกันบ้างมารายงานตัวได้ที่ ใต้โพสนี้เลย แต่อย่ารอช้า วันนี้เรามีโปรโมชั่น CHILL DAY ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งกันต่อ บอกเลยราคา สุดคุ้มแน่นอน ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น TV, เครื่องดูดฝุ่น เครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, และอีกมากมาย ให้ได้ช้อปกันอย่างเมามัน ที่ THISSHOP ช้อปปิ้งออนไลน์ เท่านั้น ซึ่งกิจกรรม CHILL DAY จะจัดขึ้นเพียง 2 วันเท่านั้นซึ่งเป็นวันที่ 3-4 ธันวาคม 2018
https://www.thisshop.com

กิจกรรมเรียกน้ำย่อยก่อนถึง กิจกรรมใหญ่ของเราอย่าง 12.12 Mega Sale แซ่บสะใจลูกค้า มากน้อย อย่างไรสามารถ คอมเม้น ไว้ได้ใต้กระทู้นี้เลยนะค่ะ เดี๋ยวทีมงานจะมีการนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นตามลำดับค่ะโปร 12.12 Mega Sale ลดแหลก แจกหยุดโลก แค่ชื่อโปรก็ตาค้างแล้วใช่มั้ยล่ะค่ะ เพราะแต่ละโปรเดือดๆทั้งนั้น ซึ่งการซื้อสินค้าแต่ละชิ้นมีสิทธ์ รับของแถมไปเลย มูลค่า 6,300.- บาท และยิ้งซื้อมากยิ่งลดมาก ลดมากกว่า 1,212 บาทเลยทีเดียว ถ้าโปรค่ายไหนแรงกว่านี้ แอดมินยอดให้มา ไล่เตะแอดได้เลย คริคริ (ล้อเล่นน่า) เอาเป็นว่า ลดส่งท้ายปีกันแบบสุดคุ้ม ให้ลูกค้า THISSHOP ช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ช้อปกันให้เต็มที่ ถือสะว่า คืนกำไรให้ลูกค้า ที่ไว้ใจ Thisshop ตลอดมาค่ะ

ส่งของเร็ว รับของไว คลิกเลย https://www.thisshop.comเว็บผ่อนสินค้าออนไลน์ คลิก https://www.thisshop.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: