สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Comviva คว้ารางวัล Messaging and SMS World Awards เป็นปีที่ 3 ติด
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1994
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Comviva คว้ารางวัล Messaging and SMS World Awards เป็นปีที่ 3 ติด
วันที่โพสท์ : 07 Dec 2018 15:48  
ตอบโดยอ้างถึง  

- คว้ารางวัลสาขา Best Messaging Security Product และ Best Messaging Innovation - Enterprise Solution

Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโมบิลิตี้โซลูชั่น คว้า 2 รางวัลจากงาน Messaging & SMS Global Awards 2018 ได้แก่รางวัล "Best Messaging Security Product" จากโซลูชั่น Messaging Firewall และ "Best Messaging Innovation - Enterprise Solution" จากแพลตฟอร์ม Ngage โดยพิธีมอบรางวัลได้มีขึ้นที่กรุงลอนดอนเมื่อไม่นานมานี้

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/721519/Comviva_Logo.jpg )

นี่เป็นการคว้ารางวัล Messaging and SMS World Award ครั้งที่ 3 ติดต่อกันของ Comviva โดยเมื่อปี 2559 Mahindra Comviva คว้ารางวัล "Best A2P SMS Messaging Provider" และในปี 2560 Comviva ก็ได้รับรางวัล "Best SMS Enterprise Product"

Aditya Dhruva รองประธานและหัวหน้าแผนกโซลูชั่นการรับส่งข้อความและบรอดแบนด์ของ Comviva กล่าวว่า "เรามีความตื่นเต้นอย่างมากที่ได้รับ 2 รางวัลที่งาน Messaging and SMS World Awards ซึ่งเป็นงานเดียวในโลกที่เน้นเรื่องความก้าวหน้าในแวดวงการรับส่งข้อความ คติของ Comviva คือ "ลูกค้าต้องมาก่อน" ซึ่งก่อให้เกิดการสร้างนวัตกรรมโซลูชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้งานบรรลุเป้าหมายและจุดประสงค์ของตนเอง เราภูมิใจที่โซลูชั่นการส่งข้อความของเราในวันนี้ช่วยเชื่อมต่อสมาชิกกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก"

โซลูชั่น Messaging Firewall ของ Comviva คือโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยในการส่งข้อความที่มีฟังก์ชั่นครอบคลุมที่สุด ช่วยให้ผู้ใช้งานทำรายได้จากปริมาณ A2P ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังคุ้มครองลูกค้าทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าองค์กรจากภัยคุกคามของผู้ไม่หวังดี โซลูชั่นนี้ได้รับการติดตั้งและใช้งานโดยผู้ประกอบการจำนวนมากในเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ และแอฟริกา หลัก ๆ แล้วใช้เพื่อป้องกันการส่งข้อความแบบ grey-route และสัญญาณอันตราย และยังได้เพิ่มทราฟฟิก SMS แบบ A2P ขึ้นถึง 300% ทั้งยังช่วยเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ให้บริการขึ้นอย่างน้อย 5 เท่าด้วย

แพลตฟอร์ม Ngage ของ Comviva ช่วยให้องค์กรสร้างโปรแกรมการสื่อสารแบบปรับแต่งเอง และสร้างแชทบอทที่นำไปใช้ได้กับแอปพลิเคชันการส่งข้อความต่าง ๆ ทั้งเฟซบุ๊ก เทเลแกรม ทวิตเตอร์ และสไกป์ แพลตฟอร์มนี้มีเทมเพลตแชทบอทสำเร็จรูปเพื่อนำไปใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และยังมียูสเคสที่ทำให้สร้างและใช้งานบอทได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว Ngage ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างบอทที่ทำงานได้ตามจุดประสงค์ของตนเอง เช่น การสร้างฐานลูกค้า งานบริการลูกค้า สำรวจหาฟีดแบ็ค และธุรกรรมอีคอมเมิร์ซ

Messaging & SMS Global Awards เป็นงานรวมตัวของเหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมทั่วโลก เพื่อเฉลิมฉลองและยกย่องความสำเร็จอันเป็นที่สุดในแวดวงการส่งข้อความและ SMS

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Sundeep Mehta
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
ติดต่อ: +91-124-481-9000
อีเมล: pr@mahindracomviva.com

ที่มา: Comviva
[img]https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_fyj8hq27/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1[/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: