สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ขั้นตอนการชำระเงินผ่าน PC กับ THISSHOP ง่ายนิดเดียว
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 4603
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ขั้นตอนการชำระเงินผ่าน PC กับ THISSHOP ง่ายนิดเดียว
วันที่โพสท์ : 13 Dec 2018 11:41  
ตอบโดยอ้างถึง  

ขั้นตอนการชำระเงิน ผ่านเว็บไซต์ Thisshop ด้วย Computer
ขั้นตอนที่ 1 เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการจากเข้าแอพพลิเคชั่น Thisshopขั้นตอนที่ 2 ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลการซื้อสินค้า ที่อยู่จัดส่งขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนการชำระเงิน มีทั้งหมด 3 ช่องทางด้วยกันช่องทางที่ 1 การชำระสินค้าผ่าน ธนาคารออนไลน์ลูกค้าผู้ที่เลือกชำระเงินผ่านช่องทางนี้จำเป็นจะต้องมีการสมัครใช้บริการ i-Banking แล้วเท่านั้น (หากลูกค้าท่านใดยังไม่มี i-Banking สามารถติดตามสอบถามกับทางธนาคารที่ตนใช้บริการได้)เลือกธนาคารที่ต้องการใช้ชำระเงิน (ตรวจสอบรายละเอียดดังกล่าวก่อนกด "ชำระทันที" )ช่องทางที่ 2 การชำระสินค้าผ่าน Payment Gateway & 2C2Pหากเลือกชำระเงินแบบ 2C2P ให้กรอกรายละเอียดของการชำระเงินแบบ " 2C2P "หรือหากเลือกชำระเงินแบบ Payment Gateway ให้กรอกรายละเอียด
ของการชำระเงินแบบ " Payment Gateway "ช่องทางที่ 3 การชำระสินค้าผ่าน บัตรเดบิตและบัตรเครดิตตรวจสอบประเภทบัตรเดบิตหรือเครดิตการ์ดว่ารองรับหรือไม่ หลังจากนั้นใส่หมายเลขบัตร เลข CVV หรือ CCV และกด "ชำระทันที"กรอกรายละเอียดของบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ให้ครับถ้วนทางธนาคารเจ้าของบัตรจะทำการส่งหมายเลขยืนยันตัวตน OTP มาให้ผ่านข้อความ SMS ทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้นำหมายเลขมากรอกยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นการสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถเลือก "ช้อปปิ้งต่อ " หรือ " ตรวจสอบใบสั่งซื้อ " ได้หากเลือก " ตรวจสอบใบสั่งซื้อ " สามารถตรวจสอบรายการสินค้าได้ว่าสถานะการสั่งซื้อถูกต้องหรือไม่หากมีปัญหาการสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อได้ที่ผ่าย Customer Service
โทร.02-105-4638 ต่อ 0

คลิปวิดีโอขั้นตอนการชำระเงินผ่าน PC กับ THISSHOP
https://www.youtube.com/watch?v=mEHsh9MzKVc
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: