สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 SUSCO เดินหน้ามอบทอง แก่สมาชิก SUSCO Smart Member อย่างต่อเนื่อง
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1689
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
guangly
Senior Member
Senior Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 03 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : SUSCO เดินหน้ามอบทอง แก่สมาชิก SUSCO Smart Member อย่างต่อเนื่อง
วันที่โพสท์ : 24 Dec 2018 15:59  
ตอบโดยอ้างถึง  

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ (ที่2จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบ ทองคำแท่งหนัก 1 บาท ให้แก่ นายอนุชา เวชชลานนท์ (ที่2จากซ้าย) ลูกค้าสมาชิก SUSCO Smart Member ซี่งนำคะแนนสะสมจำนวน 1 แสนคะแนนมาแลกรับ ณ ปั๊มซัสโก้ สาขาบางปะกอก เมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยความไว้วางใจในคุณภาพน้ำมัน และระบบสมาชิกที่สะสมง่ายแค่แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ ทำให้รถทุกคันในบ้าน และรถที่ใช้ในธุรกิจใช้หมายเลขเดียวเพื่อการสะสม ช่วยเร่งคะแนนได้ทันใจ ทำให้มีคะแนนสะสมแลกของรางวัลใหญ่เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตนเองได้เร็วขึ้น

ทั้งนี้ ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์ ระบบสมาชิกที่มีคอนเซปต์ “สมัครง่าย แค่แจ้งเบอร์โทรศัพท์” ก็สามารถเป็นสมาชิก และสะสมคะแนนรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ แลกส่วนลดเติมน้ำมัน มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท ของรางวัลต่างๆ มากมายในคะแนนที่คุ้มค่า รวมถึงทองคำหนัก 1 บาท สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่สถานีบริการน้ำมันซัสโก้ หรือทาง SUSCO Smart Member application และhttp://member.susco.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: