สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Innodisk เปิดตัว DRAM ขนาดกะทัดรัด พร้อมรองรับเทคโนโลยี AI และIoT
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1698
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Innodisk เปิดตัว DRAM ขนาดกะทัดรัด พร้อมรองรับเทคโนโลยี AI และIoT
วันที่โพสท์ : 25 Dec 2018 13:33  
ตอบโดยอ้างถึง  

Innodisk เตรียมเปิดตัวโมดูลหน่วยความจำ RDIMM VLP รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูงและรองรับการทำงานในสภาวะอุณหภูมิที่หลากหลาย ซึ่ง
เหมาะกับการใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ โดยเฉพาะในสภาวะที่ยากลำบาก

ขุมพลังคอมพิวเตอร์ที่มีการพัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งได้กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำงานของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการจัดการกับ
ข้อมูลเฉพาะส่วน หรือแม้แต่การลดระยะเวลาแฝงเพื่อให้อุปกรณ์ปลายทางสามารถตัดสินใจได้ว่าข้อมูลไหนที่จำเป็นต้องถูกส่งไปที่คลาวด์ และด้วยเหตุผลนี้
เองจึงทำให้ Innodisk เตรียมที่จะเปิดตัว DDR4 WT RDIMM VLP รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความทนทานและสามารถทำงานได้แม้ในสภาพอากาศที่เลวร้าย

อุปกรณ์ RDIMM ประกอบด้วยการแก้ไขข้อผิดพลาดพาทแบบบิตเดียว รวมทั้งการยกระดับรีจิสเตอร์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของตัวสัญญาณควบคุมและ
การสั่งการ ตลอดจนนาฬิกาให้สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น และ Innodisk ก็เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่นำเสนออุปกรณ์ RDIMM ที่มีอัตราการรับส่งข้อมูลสูง
สุด 2666MT/s และสามารถทำงานได้ในสภาวะอุณหภูมิที่หลากหลายตั้งแต่ -40 องศาเซลเซียส ไปจนถึง 85 องศาเซลเซียส โดยโมดูลหน่วยความจำแบบ VLP นี้
สามารถนำไปติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์ม 1U อีกทั้งยังทำให้อากาศมีการไหลเวียนดีขึ้น จึงทำให้โมดูลดังกล่าวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับระบบที่มีพัด
ลมน้อย

นอกจากนี้ RDIMM VLP ยังสามารถทำงานร่วมกับซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดของ Intel(R) อย่าง Xeon และ Core ได้เป็นอย่างดี และเช่นเดียวกับโมดูล
DDR4 DRAM รุ่นอื่นๆของ Innodisk โมดูลรุ่นดังกล่าวนี้ยังถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่ป้องกันการเกิดปฏิกิริยาซัลเฟชั่น จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถทำงาน
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีซัลเฟอร์สูง

แซมซั่น ฉาง รองประธานหน่วยธุรกิจ Global Embedded and Server DRAM Business Unit ของ Innodisk กล่าวว่า "ตลาดกำลังรุดหน้าไปอย่าง
รวดเร็ว เราจึงจำเป็นต้องมั่นใจว่าหน่วยความจำที่มีอยู่ มีประสิทธิภาพการทำงานที่เพียงพอต่ออุปกรณ์ AI และ IoT โมดูลหน่วยความจำ RDIMM VLP รุ่น
ใหม่ล่าสุดของเรานี้เป็นมากกว่าโมดูลเซิร์ฟเวอร์แบบดั้งเดิม เพราะถูกสร้างขึ้นให้สามารถทำงานได้แม้ในสภาวะการทำงานที่ยากลำบากที่สุด"

เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์: https://www.innodisk.com/en/products/dram-module/wide-temperature/DDR4_Wide_Temperature_RDIMM_VLP_w_ECC

Interface DDR4

Form Factor WT RDIMM VLP

Data Rate 2133 MT/s, 2400 MT/s, 2666 MT/s

Capacity 4GB, 8GB, 16GB

Function Registered Memory with ECC

Pin Number 288pin

Width 72Bits

Voltage 1.2V

PCB Height 0.738 Inches

Operating Temperature -40 degree Celsius to 85 degree Celsius

30u" Gold Finger Y

Anti-Sulfuration Y

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181220/2332958-1
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: