สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Blume Global ได้รับการยกย่องในรายงานของ Gartner
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1373
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Blume Global ได้รับการยกย่องในรายงานของ Gartner
วันที่โพสท์ : 16 Jan 2019 10:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

Blume Global ได้รับการยกย่องในรายงาน “Market Guide for Real-Time Visibility Providers” ของ Gartner

Blume Global มอบบริการขนส่งสินค้าอัจฉริยะที่สามารถติดตามกระบวนการทำงานได้ตลอดเครือข่ายห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งสินค้า และคลังสินค้า

Blume Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานดิจิทัล ประกาศว่า บริษัทได้รับยกย่องให้อยู่ในรายชื่อของผู้ให้บริการที่สามารถมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานได้แบบเรียลไทม์ ประเภทตัวแทนจำหน่าย ในรายงาน "Market Guide for Real-Time Visibility Providers" ของ Gartner

รายงานระบุว่า "ความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่การสั่งซื้อไปจนถึงการขนส่งสินค้า กำลังมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบ 3PL รวมถึงลูกค้า โดยบรรดาผู้นำในห่วงโซ่อุปทานสามารถใช้งานวิจัยนี้ในการศึกษาภาพรวมของตลาด แนวโน้ม ตลอดจนผู้ขายสินค้าที่สามารถมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานแบบเรียลไทม์" [1]

รายงานยังเผยให้เห็นอีกว่า ความสามารถในการมองเห็นและตรวจสอบขั้นตอนการดำเนินงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของห่วงโซ่อุปทาน ถือเป็นหนึ่งในสามองค์ประกอบสำคัญที่มีการลงทุนมากที่สุดในปี 2561 โดย Gartner ระบุว่า "การขาดความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานจะก่อให้เกิดความไร้ประสิทธิภาพในการจัดการคลังสินค้า ยานพาหนะ รวมถึงกระบวนการขนส่งสินค้าทั้งขาเข้าและขาออก ทั้งยังทำให้มีค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าเพิ่มมากขึ้น (เช่น ต้องเสียเวลารอผู้ขนส่งสินค้า หรือลูกค้าต้องเสียค่าปรับ)

คุณ Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global กล่าวว่า "ความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานในเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานคือรากฐานสำคัญของการปฏิรูปห่วงโซ่อุปทาน ทว่าความสามารถในการมองเห็นในส่วนของการขนส่งกลับเป็นองค์ประกอบที่ถูกมองข้าม โซลูชันการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานอัจฉริยะจะช่วยให้ผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต เจ้าของแบรนด์ และบริษัทขนส่งสินค้า สามารถมองเห็นและติดตามขั้นตอนการขนส่งได้ตลอดกระบวนการ ซึ่งจะทำให้ซัพพลายเออร์สามารถตอบสนองความต้องการและปรับปรุงประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทานให้ยืดหยุ่นและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องจาก Gartner ในครั้งนี้"

โซลูชัน Blume Visibility ผนวกรวมการทำงานของ API, EDI และ IoT เพื่อเชื่อมโยงการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล ทางรถไฟ ทางรถ การจัดส่งพัสดุ รวมถึงการขนส่งแบบ Last Mile, Intermodal, OTR LTL และ OTR FTL เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ บริษัทยังสร้างความร่วมมือและผสานการทำงานกับผู้ให้บริการ TMS ระดับโลกหลายราย เช่น Oracle ทำให้สามารถตรวจสอบสินทรัพย์ได้อย่างครอบคลุม ติดตามสถานะการขนส่งได้แบบเรียลไทม์ ตลอดจนวางแผนสินค้าคงคลังที่อยู่กับที่และอยู่ระหว่างการขนส่ง แพลตฟอร์มสุดล้ำอย่าง Blume Digital Platform และโซลูชันของ Blume จะทำหน้าที่ตรวจสอบสถานการณ์และคาดการณ์เวลาที่สินค้าจะไปถึงปลายทาง วิเคราะห์ผลกระทบ และแก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติ เพื่อให้การเชื่อมโยง ตรวจสอบ และตอบสนองเป็นไปอย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มที่เชื่อมถึงกันทั่วโลกแพลตฟอร์มเดียว

โซลูชันของ Blume ต่อยอดมาจากเครือข่ายและการเชื่อมโยงข้อมูลที่สานต่อมานานเกือบ 25 ปี ทำให้สามารถมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการขนส่งได้แบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในแวดวงการค้าปลีก การผลิต สินค้าอุปโภคบริโภค ไฮเทค และพันธมิตรเครือข่าย ซึ่งรวมถึงบริษัทขนส่งและผู้ให้บริการอื่นๆ ในการเปลี่ยนคุณสมบัติการมองเห็นนี้ให้กลายเป็นมูลค่าที่แท้จริงแก่ลูกค้าต่อไป

รายงาน Market Guide ของ Gartner อธิบายให้ลูกค้าทราบว่าสามารถคาดหวังอะไรได้บ้างในระยะสั้น และสรุปสิ่งที่ตัวแทนจำหน่ายพร้อมนำเสนอให้แก่ลูกค้า

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ในแวดวงการขนส่งได้ในรายงาน "Market Guide for Real-Time Visibility Providers" ของ Gartner ที่ https://www.blumeglobal.com/gartner-report/

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัย และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงๆเท่านั้น รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของหน่วยงานวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง ทั้งนี้ Gartner ปฏิเสธการรับรอง การแสดงความเห็น หรือการกล่าวเป็นนัยใดๆ เกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ และปฏิเสธการรับรองความสามารถทางการค้าหรือความสมบูรณ์เพื่อจุดมุ่งหมายเฉพาะเจาะจงใดๆ

เกี่ยวกับ Blume Global

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทค้าปลีก ผู้ผลิต บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ของโลก หรือบริษัทขนส่งสินค้าขนาดเล็กในท้องถิ่น ความสำเร็จทางธุรกิจล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการประสานงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของห่วงโซ่อุปทาน ในทุกการเคลื่อนไหว ทุกรูปแบบ และทุกระยะทาง Blume ได้พัฒนาแพลตฟอร์มและโซลูชันดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI และข้อมูล เพื่อให้สามารถตรวจสอบ ดำเนินการขนส่ง บริหารจัดการสินทรัพย์ ปรับขั้นตอนการดำเนินงาน และจัดการการเงินได้แบบเรียลไทม์ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานานถึง 25 ปี รวมถึงเครือข่ายระดับโลก เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายทำงานและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับการส่งมอบบริการและลดต้นทุนในคราวเดียวกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ blumeglobal.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/744701/Blume_Logo.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: