สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Sharjah Stadium ใช้กล้องวงจรRuijie Networks เอเชียนคัพ 2019
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2065
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Sharjah Stadium ใช้กล้องวงจรRuijie Networks เอเชียนคัพ 2019
วันที่โพสท์ : 30 Jan 2019 15:11  
ตอบโดยอ้างถึง  

การแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ 2019 จะถูกจัดขึ้นที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสนาม Sharjah Stadium ซึ่งรับหน้าที่เป็นสถานที่จัดการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม 5 นัด และในรอบน็อคเอาท์อีก 1 นัด ท่ามกลางการแข่งขันทั้งหมด 51 นัดตลอดรายการ ได้นำโซลูชั่นกล้องวงจรปิดที่ง่ายต่อการใช้งานของ Ruijie มาใช้เพื่อเตรียมพร้อมเสริมสร้างความปลอดภัยตลอดช่วงของการแข่งขันอย่างเต็มที่

โซลูชั่นดังกล่าวใช้สวิตช์แบบอุตสาหกรรมซีรีส์ RG-IS2700-P ซึ่งติดตั้งไว้ตามตำแหน่งต่างๆ เพื่อจ่ายพลังงานให้กับกล้องผ่านเทคโนโลยี PoE และให้การรับส่งข้อมูลแบบไฟเบอร์ โดยที่สวิตช์หลักของ RG-S5750 ได้ถูกเชื่อมต่อกับสวิตช์เข้าผ่านพอร์ตไฟเบอร์ และเข้าถึงกล้องผ่าน PoE ซึ่งทำให้สายสื่อสารสามารถเชื่อมโยงเข้ากับอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดระยะเวลาการติดตั้งให้สั้นลง

สวิตช์ซีรีส์ RG-S5750 เลือกใช้การออกแบบสถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์ขั้นสูงของอุตสาหกรรม ซึ่งส่งผลให้มีขนาดตารางที่ใหญ่ขึ้น และมีประสิทธิภาพการประมวลผลฮาร์ดแวร์ที่เร็วขึ้น อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การทำงานที่สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้พื้นที่หน่วยความจำแคชของแต่ละพอร์ตยังได้รับการขยายขึ้นอีกหลายเท่า ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมากในช่วงที่มีการใช้งานอย่างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะที่มีข้อมูลจำนวนมากเดินทางจากดาต้าเซ็นเตอร์ไปยังเซิฟเวอร์ภายนอกและมีการหลั่งไหลของข้อมูลเกิดขึ้น ซึ่งอาจทำให้ภาพในกล้องวงจรปิดมีการเปลี่ยนแปลงออกไป ดังนั้นพื้นที่หน่วยความจำแคชของการเข้าถึงและพอร์ตซึ่งเชื่อมต่อกันจึงถูกปรับให้เหมาะสมเพื่อรักษาคุณภาพในการถ่ายภาพวิดีโอของกล้องให้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

สวิตช์ Ruijie RG-IS2700-P ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกรดอุตสาหกรรม ไม่เพียงแต่นำชิปเกรดอุตสาหกรรมหลักมาใช้ แต่ยังรองรับ Ethernet Ring Protection Switching, CPU Protection Policy, Network Foundation Protection Policy และอื่นๆ พร้อมคุณสมบัติระดับอุตสาหกรรมที่ยอดเยี่ยม เช่น ระบบกันสั่น, กันฝุ่น และกันฟ้าผ่า นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้ไม่ต้องมีการติดตั้งพัดลมระบายอากาศเอาไว้ภายใน แต่ใช้เคสอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งให้ความสามารถในการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงแทน โดยสามารถทำงานได้อย่างมั่นคงในช่วงอุณหภูมิระหว่าง -40?C ถึง 75?C และทนทานต่อสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรง

Ruijie ได้กลายมาเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายสำหรับงานอีเวนต์หลักและงานประชุมนานาชาติที่สำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่งานด้านกีฬา เช่น มหกรรมโอลิมปิกปักกิ่ง, เอเชียนเกมส์ 2010 ที่กว่างโจว และรอบคัดเลือกบอลโลกระหว่างจีนกับเกาหลีที่สนาม Helong Sports Center จนถึงงานอีเวนต์ใหญ่ยักษ์ที่ต้องมี Wi-Fi รองรับผู้ใช้งานกว่า 10,000 คน เช่น งานประชุม Tencent Partner Conference, งานประชุม Alibaba Computing Conference และงาน Summer of Suning ซึ่ง Ruijie ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรายสำคัญ และได้รับการยอมรับอย่างสูงจากผู้ใช้งาน
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: