สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 MozillaจับมือMicrosoft นำ Firefox Reality มาใช้บนแว่น HoloLens 2
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1859
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : MozillaจับมือMicrosoft นำ Firefox Reality มาใช้บนแว่น HoloLens 2
วันที่โพสท์ : 25 Feb 2019 15:28  
ตอบโดยอ้างถึง  

Mozilla ประกาศว่า บริษัทกำลังทำงานร่วมกับ Microsoft เพื่อนำเบราว์เซอร์ที่พัฒนาขึ้นสำหรับอุปกรณ์เสมือนจริง มาใช้งานกับระบบปฏิบัติการ Mixed Reality บนแว่นตา HoloLens 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังถูกจับตามากที่สุดในตลาด

เพื่อต่อยอดประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปีกับ HoloLens รุ่นปัจจุบันของ Microsoft Mozilla จะทำงานร่วมกับทีมนักพัฒนาและผู้ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวเพื่อเรียนรู้การนำคอนเทนต์ AR มาแสดงผลบนเบราว์เซอร์ Firefox Reality

Mozilla ตั้งใจจะส่งมอบโปรแกรม Mixed Reality ที่นำเสนอเบราว์เซอร์, การให้บริการ และเครื่องมือที่ดีที่สุดให้กับนักพัฒนา เพื่อรับประกันว่า ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัยไปกับเทคโนโลยีแบบเปิดที่สามารถเข้าถึงได้นี้ นอกจากนี้ ความพยายามในการพัฒนาต้นแบบของโปรแกรม Firefox Reality สำหรับแว่นตา HoloLens 2 ควบคู่ไปกับการพัฒนาเบราว์เซอร์ VR ทั้งแบบสแตนอโลนและสำหรับใช้งานบนเดสก์ท็อป ยังช่วยให้มั่นใจว่าเว็บเบราว์เซอร์ของเราจะรองรับการใช้งานของผู้ใช้ทุกรายได้ ไม่ว่าพวกเขาจะใช้งานจากอุปกรณ์ใดก็ตาม

ในอีกไม่กี่เดือนจากนี้ Mozilla จะทำงานร่วมกับชุมชนนักพัฒนาภาษา Rust เพื่อนำภาษาและรันไทม์ที่มอบประสบการณ์ความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นมาใช้กับแพลตฟอร์ม HoloLens ก่อนนำเอา Servo ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเบราว์เซอร์รุ่นใหม่ที่ต่อยอดมาจากการพัฒนาเว็บเบราว์เซอร์สำหรับใช้งานบนอุปกรณ์ AR รุ่นเดิมของเรามาใช้งานบนแว่นตา HoloLens 2 เมื่อมีการวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนนี้

สามารถติดตามข่าวคราวการพัฒนาเบราว์เซอร์ใหม่ๆ หรือเข้ามามีส่วนร่วมในโครงการต่างๆของเราได้ทาง https://starters.servo.org หากคุณกระหายที่จะสร้างความแตกต่างในยุคนี้

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190222/2383195-1LOGO
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: