สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ZTE ผนึก Wind Tre และ Open Fiber วิดีโอคอลผ่านระบบ 5G
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1767
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ZTE ผนึก Wind Tre และ Open Fiber วิดีโอคอลผ่านระบบ 5G
วันที่โพสท์ : 26 Feb 2019 16:14  
ตอบโดยอ้างถึง  

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชั่นโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศว่า บริษัทประสบความสำเร็จในการวิดีโอคอลบนสมาร์ทโฟน 5G ด้วยความร่วมมือกับ Wind Tre และ Open Fiber การสาธิตดังกล่าวซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐาน 3GPP R15 แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความเป็นผู้นำของ ZTE ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีโทรคมนาคมสำหรับธุรกิจและผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมือถือทั่วโลก

วิดีโอคอลดังกล่าวใช้โซลูชั่น 5G แบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ ของ ZTE ซึ่งประกอบด้วย RAN เครือข่ายหลัก เครือข่ายนำส่งข้อมูล และอุปกรณ์ ได้แก่ สมาร์ทโฟน 5G ของ ZTE จำนวนสองเครื่อง โดยทำการโทรจากบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน Mobile World Congress ไปยังเมืองลากวีลา ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของเครือข่ายนำร่อง 5G ทั้งยังเป็นบ้านของศูนย์วิจัยและนวัตกรรม 5G ของ ZTE และ ZTE ยังได้ทำการไลฟ์สตรีมวิดีโอคอนเทนต์ดังกล่าวที่บูธของบริษัทในงาน MWC ด้วย

ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ZTE, Wind Tre และ Open Fiber ได้ทำการทดลองระบบ 5G ให้กับกระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจ (MISE) โดยร่วมมือกับ University of L'Aquila ในระหว่างปี 2561-2563 ซึ่งภายในกรอบเวลานี้ ZTE, Wind Tre และ Open Fiber จะร่วมมือกันพัฒนาเครือข่าย 5G ก่อนเปิดใช้งานเชิงพาณิชย์เป็นเครือข่ายแรกในยุโรป นอกจากนี้ ที่การประชุม ZTE Wireless User Congress and 5G Summit ซึ่งจัดขึ้นในเมืองลากวีลา เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ทาง ZTE และพันธมิตรยังได้สาธิต HD UAVs และไลฟ์สตรีม Panorama VR ผ่านระบบ 5G อีกด้วย

ด้วยความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจร ZTE มุ่งมั่นสรรสร้างเครือข่ายอัจฉริยะระดับพรีเมียมให้แก่บรรดาผู้ประกอบการโทรคมนาคมในยุค 5G โดย ณ ปัจจุบัน ZTE ได้ร่วมมือด้าน 5G กับผู้ประกอบการกว่า 30 รายทั่วโลก และได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 5G เชิงพาณิชย์แบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการการติดตั้งใช้งานเครือข่าย 5G คลื่นแรกอย่างเต็มรูปแบบ

สำหรับในอนาคต ZTE จะยังคงทำงานร่วมกับพันธมิตรต่อไป เพื่อส่งเสริมเทคโนโลยี 5G และเร่งผลักดันการใช้งานเชิงพาณิชย์ เพื่อที่จะมอบประสบการณ์ 5G สุดก้าวล้ำให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก

เกี่ยวกับ ZTE

ZTE เป็นผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์เคลื่อนที่ และโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับองค์กร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย ภาคธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ ZTE มุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมแบบบูรณาการครบวงจรให้แก่ลูกค้าตามนโยบายของบริษัท เพื่อมอบคุณค่าและความเป็นเลิศในยุคที่เทคโนโลยีโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ZTE จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นในตลาดฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นในตลาดเซินเจิ้น: 000063.SZ) บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมกว่า 500 ราย ในกว่า 160 ประเทศ ในแต่ละปี ZTE จัดสรรเงินรายได้ 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา ทั้งยังมีบทบาทเป็นผู้นำในองค์กรกำหนดมาตรฐานระดับโลก ทั้งนี้ ZTE ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม และเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zte.com.cn

สื่อมวลชนติดต่อ:
Alessio De Sio
ZTE Italia
โทร: +39 3666824010
อีเมล: alessio.desio@zte.com.cn
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: