สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เทคโนโลยีใหม่จาก Speed Queen พลิกโฉมธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1973
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เทคโนโลยีใหม่จาก Speed Queen พลิกโฉมธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
วันที่โพสท์ : 14 Mar 2019 13:28  
ตอบโดยอ้างถึง  

Speed Queen(R) ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ เดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจพร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าไปสู่อีกระดับของความสะดวกสบาย ด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์ Speed Queen Insights พร้อมแอปชำระเงินผ่านมือถือสุดล้ำ

คุณฌอง-ฟรองซัวส์ โกเบิร์ต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำเอเชียแปซิฟิกและละตินอเมริกาของ Speed Queen กล่าวว่า "Speed Queen Insights มาพร้อมฟีเจอร์และฟังก์ชั่นมากมายที่จะช่วยพลิกโฉมการจัดการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและการใช้งานของลูกค้า เจ้าของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญทั่วโลกโดยเฉพาะในเอเชียแปซิฟิกต่างได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มนี้"

Speed Queen Insights คือแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเข้าถึงข้อมูลการดำเนินงาน (จุดเดียว หลายจุด หรือทุกจุด) พร้อมรวมระบบชำระเงินไว้ด้วยกันในแพลตฟอร์มเดียว โดยเจ้าของธุรกิจสามารถ

- ดูข้อมูลการดำเนินงาน
- รับชำระค่าบริการด้วยเงินสด เหรียญ หรือผ่านแอปมือถือ
- คืนเงินผ่านโมบายวอลเล็ต
- นำเสนอลอยัลตี้โปรแกรม
- รับการแจ้งเตือนเมื่อเครื่องซักผ้ามีปัญหา
- ตั้งค่าเครื่องซักผ้า
- ตั้งราคาค่าบริการ
- ปรับระดับน้ำ

คุณเจสัน แมคสวีนนี เจ้าของบริษัท F.L.Costello & Co ในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นลูกค้ารายแรกๆที่ใช้งาน Speed Queen Insights แสดงความพึงพอใจที่สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อย่างง่ายดาย ทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างคล่องตัวมากขึ้น

คุณแมคสวีนนีกล่าวถึงข้อมูลการดำเนินงานและข้อมูลทางการเงินที่ได้รับจาก Speed Queen Insights ว่า "เราจำเป็นต้องเห็นว่าเรากำลังทำอะไร ถ้าเราวัดผลไม่ได้ เราก็บริหารไม่ได้ สำหรับผม Speed Queen Insights คืออนาคตของอุตสาหกรรมนี้"

นอกจากนี้ Speed Queen Insights ยังยกระดับการใช้งานของลูกค้าด้วยแอปมือถือ Speed Queen ที่นำเสนอทางเลือกในการชำระเงินผ่านมือถือ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าสะสมคะแนนผ่านลอยัลตี้โปรแกรม Speed Queen Rewards โดยสามารถดาวน์โหลดแอปได้จาก Apple App Store หรือ Google Play Store

Speed Queen Insights ติดตั้งมาเรียบร้อยจากโรงงาน มีการอัพเดทอัตโนมัติ และสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย จึงไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริม (ที่ทำให้เจ้าของธุรกิจต้องเสียเงินเพิ่ม) นอกจากนี้ เจ้าของธุรกิจยังสบายใจได้ด้วยบริการสนับสนุน Speed Queen Care จากผู้นำระดับโลกด้านเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์รายนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Speed Queen Insights และแอป Speed Queen หรือค้นหาตัวแทนจำหน่าย Speed Queen ใกล้บ้านคุณได้ที่ https://speedqueencommercial.com/en-us/insights

เกี่ยวกับ Speed Queen

Speed Queen นำเสนอเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเชิงพาณิชย์ที่ทันสมัยและเชื่อถือได้หลากหลายรุ่นให้แก่เจ้าของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ในฐานะผู้นำของวงการ บริษัททุ่มเทส่งต่อความเชี่ยวชาญเพื่อช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมให้เติบโตต่อไป และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว บริษัทได้นำเสนอ Speed Queen Financial Services บริการจัดหาเงินทุนในระยะยาวอย่างต่อเนื่องและมีเสถียรภาพสำหรับอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ Speed Queen เป็นธุรกิจในเครือบริษัท Alliance Laundry Systems ในเมืองริปอน รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ รวมถึงให้บริการที่เกี่ยวข้องแก่เจ้าของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ร้านซักอบรีด และโรงซักรีด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SpeedQueenCommercial.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: