สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 TECNO แบรนด์มือถือพรีเมียมจีน ประกาศจัดประชุมผู้จัดจำหน่ายในไทย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1617
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : TECNO แบรนด์มือถือพรีเมียมจีน ประกาศจัดประชุมผู้จัดจำหน่ายในไทย
วันที่โพสท์ : 18 Mar 2019 11:59  
ตอบโดยอ้างถึง  

TECNO Mobile แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของจีน เดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สอง หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการบุกตลาดไทยในปีที่ผ่านมา โดยทางแบรนด์ประกาศจัดการประชุมผู้จัดจำหน่าย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์เพื่อเพิ่มการเข้าถึงและยอดขายทั่วประเทศ ผ่านทางการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูง พร้อมบริการหลังการขายและการรับประกัน 12+1 เดือนสำหรับสินค้าทุกรุ่น

Mr. David Chan ผู้จัดการ TECNO ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "การขยายช่องทางจำหน่ายและการร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายจะช่วยให้เราเพิ่มยอดขายและเครือข่ายการจัดจำหน่าย ตลอดจนเพิ่มการเข้าถึงครอบคลุมทั่วประเทศ โดยจะช่วยให้ผู้บริโภคในทุกภูมิภาคของไทยสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนของเราได้ เรามั่นใจว่ายอดขายจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากขณะนี้มีคนรู้จักแบรนด์ TECNO Mobile และคุณภาพสมาร์ทโฟนของเรามากขึ้น"

ด้วยยอดขายเฉลี่ย 120,000 เครื่องต่อวันทั่วโลกในปี 2560 ส่งผลให้ TECNO Mobile กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนรายใหญ่ในตลาดโลก ข้อมูลจาก IDC ประจำไตรมาส 3 ปี 2561 เผยให้เห็นว่า TRANSSION ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ TECNO Mobile ทำยอดขายสูงเป็นอันดับ 4 ของโลก โดยมีส่วนแบ่งตลาด 7% นอกจากนี้ รายงานประจำไตรมาส 2 ปี 2561 ของ Counterpoint ยังเผยด้วยว่า TECNO รั้งอันดับ 10 ในการจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลก ทั้งนี้ หัวใจความสำเร็จของแบรนด์อยู่ที่การวิจัยและพัฒนา โดย TECNO Mobile ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด รับฟังความต้องการของลูกค้า และส่งมอบสมาร์ทโฟนสเปคสูงซึ่งออกแบบมาสำหรับตลาดท้องถิ่นโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคไม่ตกกระแส ตามแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More"

งานประชุมผู้จัดจำหน่ายจะจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 25 พฤษภาคม โดยบริษัทจะประกาศกลยุทธ์และสินค้าใหม่ ๆ สำหรับปีนี้

เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในโลก TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO Mobile เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ 50 แห่งทั่วโลก TECNO มียอดขายกว่า 43 ล้านเครื่องในปี 2561 นอกจากนี้ TECNO Mobile ยังเป็น Official Tablet and Handset Partner ของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

- TECNO News Hub: http://www.tecno-mobile.com/th/index.php?id=1569#/
- Facebook: https://www.facebook.com/TECNOMobileThailand/
- Instagram: https://www.instagram.com/tecnomobilethailand/
- Twitter: https://twitter.com/tecnomobileth
- TECNO Community: https://www.facebook.com/TECNOMobileMali/community
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: