สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Parallel Wireless เพิ่มโซลูชั่น AMPS (1G) แบบครบวงจร
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1393
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Parallel Wireless เพิ่มโซลูชั่น AMPS (1G) แบบครบวงจร
วันที่โพสท์ : 02 Apr 2019 13:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

- ครั้งแรกของโลกกับ Virtualized AMPS (vAMPS) ที่ช่วยปรับปรุงความทันสมัยและประหยัดต้นทุนให้กับผู้ให้บริการเครือข่าย


Parallel Wireless, Inc. ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการสื่อสารครบวงจรในรูปแบบซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมเครือข่าย ALL G ได้แก่ 2G, 3G, 4G, และ 5G เป็นรายแรกของโลก ประกาศเพิ่มความสามารถในการรองรับเครือข่าย 1G (AMPS) เข้าสู่เทคโนโลยีเครือข่ายเซลลูลาร์แบบเสมือนจริงครบวงจร โซลูชั่นนี้จะนำหลักการ network virtualization principles (NFV) มาสู่ 1G/AMPS เพื่อช่วยลดต้นทุนและความยุ่งยากซับซ้อนในการเปิดใช้หรือขยายเครือข่าย 1G พร้อมทั้งสนับสนุนการย้ายไปยังเครือข่าย G อื่น ๆ ในอนาคตอย่างคุ้มทุน


Parallel Wireless vAMPS สามารถใช้งานกับระบบต่าง ๆ ได้แก่ Total Access Communications Systems (TACS) ในสหราชอาณาจักร, Nordic Mobile Telephone (NMT) System ในสแกนดิเนเวีย, C450 ในเยอรมนี และ NTT System ในญี่ปุ่น เป็นต้น และจะช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลกสามารถปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐาน 1G ของตนเองให้มีความทันสมัยมากขึ้น นอกจากนี้ โซลูชั่น 1G vAMPS ยังสามารถอัพเกรดซอฟต์แวร์เป็น vD-AMPS ได้อีกด้วย


อะไรที่ทำให้โซลูชั่น Parallel Wireless vAMPS มีความพิเศษไม่เหมือนใคร?

โซลูชั่น virtualized multi-technology ของ Parallel Wireless แยกฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ออกจากกัน เพื่อทำให้การติดตั้ง บำรุงรักษา และการอัพเกรดเป็นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในอนาคตทำได้ง่ายและในราคาย่อมเยา ด้วย:


- Converged Wireless System (CWS) เป็นสถานีฐาน GPP-based มัลติเทคโนโลยีครบวงจรในรูปแบบซอฟต์แวร์ ที่สามารถแทนที่ระบบ 1G/2G/3G/4G แบบเก่า จัดการเครือข่ายต่าง ๆ ได้พร้อมกันบนสถานีฐานเดียวกัน ตลอดจนนำเสนอบริการเสียงและข้อมูลที่เหนือกว่าแก่ลูกค้า โหนด CWS แบบมัลติเทคโนโลยีนี้ติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย และสามารถยกระดับเทคโนโลยีจาก 1G ไปเป็น 2G/3G/4G/5G ได้


- HetNet Gateway (HNG) เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ ALL G ที่ครอบคลุม ALL G RAN และฟังก์ชันหลัก ๆ ในรูปแบบเสมือน ซึ่งรวมถึง MTSO for AMPS เพื่อลดค่าใช้จ่ายของ RAN ผ่านทางเครือข่าย ALL G ที่ติดตั้งใช้งานง่ายขึ้นและเป็นระบบอัตโนมัติ ทั้งยังมอบประสบการณ์การสื่อสารเคลื่อนที่ที่รวดเร็วและราบรื่นให้แก่ลูกค้าบนเครือข่าย 1G ในปัจจุบัน รวมไปถึง 2G/3G/4G หรือ 5G ในอนาคต ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนการรวมระบบเข้ากับโครงสร้างพื้นฐาน TDM แบบเก่าได้อย่างไร้รอยต่อ โซลูชั่น vAMPS จึงรองรับอินเทอร์เฟซทั้ง IP และ TDM (vTDM)


ด้วยความเป็นอัจฉริยะของซอฟต์แวร์ HetNet Gateway และความยืดหยุ่นของ CWS โซลูชั่น vAMPS นี้จึงมอบประโยชน์แก่ผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลก ดังต่อไปนี้:

- อัพเกรดเครือข่ายได้อย่างคุ้มทุนผ่านทางฟังก์ชั่น Software-Defined Radio (SDR)
การที่ระบบ ALL G ถูกรวมไว้บนฟอร์มแฟคเตอร์เดียวกัน ทำให้ผู้ประกอบการเครือข่ายสามารถให้บริการระบบ 1G และย้ายระบบไปยัง 2G/3G/4G/5G ตามแผนการและงบประมาณของตนเองได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ เพียงอัพเกรดซอฟต์แวร์ โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ใหม่เพิ่มเดิม


- ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้
เนื่องจากทราฟฟิกทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการเสียงหรือข้อมูล ถูกเรียบเรียงโดย 1G/2G/3G/4G/5G vSON แบบเรียลไทม์ของ HNG โซลูชั่นนี้จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับสับเปลี่ยนเทคโนโลยีได้โดยอัตโนมัติ โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น vAMPS ยังทำให้สัญญาณเอนะล็อก 1G กลายเป็นสัญญาณดิจิทัลได้ เพื่อการควบคุม QoS ได้ดีขึ้น


- สถาปัตยกรรมและการปฏิบัติการที่เรียบง่ายมากขึ้น
ด้วยการใช้แนวทาง Network Function Elimination (NFE) ของ HNG ผู้ให้บริการเครือข่ายจึงสามารถรวมฟังก์ชั่นเกตเวย์ 1G, 2G, 3G และ 4G ไว้บนแพลตฟอร์มเดียวกันได้ เพื่อการติดตั้งใช้งานและการบำรุงรักษาเครือข่าย ALL G ได้ง่ายขึ้น Real-time SON on HetNet Gateway ทำให้งานด้านการบำรุงรักษาระบบกลายเป็นอัตโนมัติ พร้อมด้วยความสามารถในการปรับสภาพการทำงานได้ด้วยตัวเอง (self-optimization)


- ต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำสุดในตลาด
ด้วยคุณสมบัติติดตั้งง่าย และความสามารถในการรองรับเทคโนโลยี 1G/2G/3G/4G บนโซลูชั่นเดียว ประกอบกับความยืดหยุ่นด้าน in-band relay/meshing backhaul จึงช่วยลด CAPEX ให้แก่ผู้ให้บริการเครือข่าย ขณะที่การใช้พลังงานต่ำที่สุดและการทำให้เครือข่ายเป็นระบบอัตโนมัติ ช่วยลด OPEX ดังนั้นผู้ให้บริการเครือข่ายจึงสามารถเพิ่มผลกำไรตลอดวงจรชีวิตของเครือข่ายได้


คำกล่าวสนับสนุน

Shah Rahman จาก Facebook Connectivity กล่าวว่า "vAMPS จะนำการเชื่อมต่อและคุณภาพเสียงในระดับสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนไปสู่คนนับพันล้าน และจะเป็นประโยชน์อย่างดีเยี่ยมต่อชุมชน Magma"


Steve Papa ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Parallel Wireless กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ของเราในด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก โซลูชั่น virtualizing AMPS ถือเป็นการย่างก้าวในทิศทางที่ถูกต้อง ด้วยการให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี Gs ทั้งหมดอย่างเท่าเทียม ขณะนี้เราจึงสามารถช่วยให้เครือข่ายเซลลูลาร์ทุกรูปแบบสามารถประหยัดต้นทุน ทั้งยังลดความยุ่งยากในการติดตั้งใช้งานเครือข่าย ทำให้ผู้ประกอบการสามารถให้บริการและรองรับ ALL G ด้วยความสามารถในการอัพเกรดจาก 1G ไป 5G ได้อย่างคุ้มทุนด้วยสถาปัตยกรรมแบบ 5G native ผลที่ได้ก็คือ ฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เป็นคุณสมบัติเด่นของเทคโนโลยี 5G ซึ่งรวมถึง edge computing และ network slicing ยังสามารถใช้กับเครือข่าย 1G, 2G, 3G และ 4G ด้วยเช่นกัน"


เกี่ยวกับ Parallel Wireless

Parallel Wireless มีภารกิจในการเชื่อมโยง 4 พันล้านชีวิตทั่วโลกเข้าด้วยกันผ่านการพลิกโฉมเครือข่ายเซลลูลาร์ โซลูชั่น Open RAN ครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งเครือข่าย 1G AMPS, 2G GSM, 3G UMTS, 4G LTE และ 5G ช่วยให้ผู้ประกอบการเครือข่ายสามารถติดตั้งเครือข่ายเซลลูลาร์ G ทุกระบบด้วย SON แบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ระดับองค์กร ไม่ว่าจะในชนบท, ภายในองค์กร, พื้นที่สาธารณะ, M2M, IoT, เมืองอัจฉริยะ หรือชุมชนเมืองที่หนาแน่น บริษัทได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำของโลกหลายราย และได้รับเลือกเป็นผู้จำหน่ายที่ทำผลงานดีที่สุดจาก Telefonica และ Vodafone ซึ่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศของ Parallel Wireless ในด้านโซลูชั่น virtualized RAN ที่เปิดกว้างสำหรับเทคโนโลยีต่าง ๆ นั้น เป็นที่ยอมรับจากแวดวงอุตสาหกรรม ดังเห็นได้จากการที่บริษัทสามารถคว้ารางวัลต่าง ๆ มาครองได้มากกว่า 50 รางวัล ติดตามความเคลื่อนไหวของ Parallel Wireless ได้ทาง LinkedIn และ Twitter


Parallel Wireless, โลโก้ Parallel Wireless, HetNet Gateway, Converged Wireless System และ CWS รวมถึงเครื่องหมายอื่น ๆ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Parallel Wireless ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ


การปฏิเสธความรับผิด (Disclaimer): ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เผยแพร่ในวัน April Fools' Day ผู้อ่านและสื่อมวลชนพึงทราบ


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/795321/Parallel_Wireless_Logo.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: