สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Hisense เปิดตัวสมาร์ทโฟนขุมพลัง UNISOC SC9863A
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 861
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Hisense เปิดตัวสมาร์ทโฟนขุมพลัง UNISOC SC9863A
วันที่โพสท์ : 14 Jun 2019 07:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

UNISOC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Tsinghua Unigroup และเป็นผู้ออกแบบชิปเช็ตชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า Hisense ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Infinity H30lite ที่ได้รับขุมพลังจาก UNISOC SC9863A ในแอฟริกาใต้ และถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ UNISOC SC9863A ในตลาดแอฟริกาด้วย


Hisense Infinity H30lite เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสุดยอดสเปคสมาร์ทโฟน ได้แก่ จอรอยบากรูปหยดน้ำ (Waterdrop Screen) ขนาด 6.1 นิ้ว พร้อม U-Infinity Display อัตราส่วน 19.5:9, แบตเตอรี่ 3000mAh, กล้องหลังคู่ 16MP+5MP และแรม 3GB นอกจากนั้นยังรองรับระบบ AI Scene Recognition ที่ช่วยให้เก็บภาพสวยได้อย่างโดดเด่นและถ่ายภาพคมชัดแม้ในเวลากลางคืน


หน่วยประมวลผล Octa-core อันทรงพลัง
Hisense Infinity H30lite ได้รับขุมพลังจาก UNISOC SC9863A แพลตฟอร์มชิปเซ็ต LTE แบบบูรณาการที่ใช้หน่วยประมวลผล Octa-core 1.6GHz Arm Cortex-A55 ซึ่งมีประสิทธิภาพความเร็วในการทำงานและการประมวลผลด้วย AI ที่พัฒนาขึ้นมากเมื่อเทียบกับ Arm Cortex-A53 จึงการันตีว่าสามารถใช้งานได้ราบรื่นไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้แอปพลิเคชันต่างๆ นอกจากนี้ UNISOC SC9863A ยังรองรับระบบจดจำใบหน้าโดยอาศัยโครงข่ายระบบประสาทเทียม ทำให้สามารถพิสูจน์ใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ พร้อมรักษาความเป็นส่วนตัวและปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งาน


การถ่ายภาพ
UNISOC SC9863A เพิ่มขีดความสามารถในการประมวลผลของกล้องอย่างมหาศาล ส่งผลให้ Hisense Infinity H30lite สามารถถ่ายภาพหน้าสวย ภาพหน้าชัดหลังเบลอ ภาพกลางคืน และภาพพาโนรามาได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ อัลกอริทึมโบเก้ การซูม และการแก้ไขภาพบิดเบี้ยวที่ UNISOC พัฒนาขึ้นเอง ยังทำให้การถ่ายภาพโหมดหน้าสวย, Fog Removal, HDR ฯลฯ ออกมาดีแม้ถ่ายกลางคืน ขณะเดียวกัน อัลกอริทึม AI อัจฉริยะยังตรวจจับและจดจำฉากได้แบบเรียลไทม์ พร้อมปรับโหมดถ่ายภาพและพารามิเตอร์ให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติตามลักษณะของฉากที่แตกต่างกัน มอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่อัจฉริยะมากยิ่งขึ้น


คุณเอริค โจว รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของ UNISOC กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ Hisense มาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจและได้ร่วมกันทำงานในตลาดแอฟริกา การสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในแอฟริกา และผู้ใช้เครือข่าย 2G จำนวนมากกำลังเร่งเปลี่ยนมาใช้ 3G และ 4G โดย UNISOC จะเดินหน้าพัฒนาตลาดแอฟริกาและร่วมมือกับ Hisense ในการส่งมอบโซลูชันที่ตรงใจและบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าต่อไป เพื่อสนับสนุนการเปิดศักราชใหม่ของยุคดิจิทัลในแอฟริกา"


คุณเจอร์รี่ หลิว ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาของ Hisense กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ UNISOC เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Infinity H30lite รวมถึง SC9863A ในแอฟริกา เราจะร่วมมือกันเร่งการเปลี่ยนผ่านจากเครือข่าย 2G เป็น 3G และ 4G ในแอฟริกา"
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: