สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 edelkrone ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวแรกในไลน์ ORTAK
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 815
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : edelkrone ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวแรกในไลน์ ORTAK
วันที่โพสท์ : 17 Jun 2019 11:19  
ตอบโดยอ้างถึง  

ORTAK คือแนวทางการผลิตร่วมที่มีลักษณะเฉพาะ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ไฮเทคพร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมมาก ด้วยวิธีการแบบ ORTAK ดังที่กล่าวมา บัดนี้ลูกค้าของ edelkrone สามารถซื้อชิ้นส่วนอลูมิเนียมกลึง CNC ที่ต้องการได้ทางออนไลน์ จากนั้นดาวน์โหลดแบบจำลอง 3 มิติของ edelkrone สั่งพิมพ์และประกอบผลิตภัณฑ์อย่างง่ายดายที่บ้านโดยไม่ต้องกังวลถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพราะลูกค้าสามารถออกแบบ สร้างแบบ และลงสีได้ตามความต้องการ


Edelkrone ต้องการเน้นย้ำว่าในอนาคตอันใกล้ ทุกบ้านจะมีเครื่องพิมพ์ 3 มิติใช้ และด้วยผลิตภัณฑ์ในไลน์ ORTAX ทุกคนจึงสามารถตั้งเป้าหมายการผลิตที่เป็นไปได้มากขึ้น ตลอดจนลดต้นทุนสำหรับลูกค้าและบริษัท อีกทั้งยังได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนเร็วขึ้นเป็นอย่างมาก


FlexTILT Head 3D เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกจากไลน์ ORTAK ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ซึ่งเหมาะสำหรับการสร้างภาพยนตร์ที่มีงบประมาณจำกัด


ผลิตภัณฑ์ใหม่ยังถือได้ว่าเป็นเวอร์ชันสำหรับพิมพ์ 3 มิติของ FlexTILT Head 2 ซึ่งเป็นขาตั้งกล้องที่ขายดีที่สุดของบริษัท โดยรองรับการแพนและการเอียง (pan & tilt) กล้องได้สูงสุด


บริษัทขอเน้นย้ำว่า ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ORTAK จะสามารถทำงานเต็มร้อย คงทน และมีอายุการใช้งานยาวนาน เช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ แต่มีราคาที่ต่ำกว่ามาก ลูกค้าจะสามารถปรับแต่งสีของชิ้นส่วน และได้รับผลตอบแทนการลงทุนที่ดีขึ้นเมื่อเทียบเครื่องพิมพ์ 3 มิติอื่น ๆ ส่วนที่ดีคือ หากมีส่วนใดชำรุด ผู้ใช้จะสามารถสั่งพิมพ์ชิ้นส่วนอะไหล่ของตัวเองได้


นอกจากนี้ บริษัทประกาศด้วยว่า FlexTILT Head 3D จะไม่เป็นผลิตภัณท์ ORTAK เพียงตัวเดียวหรือตัวสุดท้าย แต่จะมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายตามมา


FlexTILT Head 3D วางจำหน่ายแล้วในราคา 29 ดอลลาร์ ที่ http://edel.kr/ortak3d พร้อมจัดส่งฟรีทั่วโลกในวันเดียวกับที่สั่งซื้อ

------

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ edelkrone ที่ www.edelkrone.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/902430/1_edelkrone.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/902431/2_edelkrone.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/902432/3_edelkrone.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: