สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Bitdefender แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ มุ่งขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 925
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Bitdefender แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ มุ่งขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก
วันที่โพสท์ : 18 Jun 2019 13:19  
ตอบโดยอ้างถึง  

Bitdefender แต่งตั้งผู้บริหารรายใหม่ มุ่งขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกBitdefender บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แก่ผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก มีความยินดีในการประกาศแต่งตั้งคุณ Terence Ng ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำแผนกพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และจัดการสิทธิเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


คุณ Terence เป็นผู้นำสายงานขายในแวดวงไอที ที่ได้สั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มาแล้วมากมายทั่วภูมิภาค โดยเคยฝากผลงานไปแล้วทั้งที่บริษัท FireEye, Dell, Hewlett Packard Enterprise และ Sun Microsystems


การประกาศแต่งตั้งคุณ Terence แสดงให้เห็นแผนการขยายธุรกิจของ Bitdefender ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับบรรดา MSP, MSSP ตลอดจนผู้ให้บริการ MDR และบริการให้คำปรึกษาด้านความปลอดภัย


คุณ Terence กล่าวว่า "ทุกวันนี้ โอกาสการเติบโตมีอยู่มากมายในการเสาะหา เปิดรับ และพัฒนาพันธมิตรผู้จัดการสิทธิเทคโนโลยีรายใหม่ ๆ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถป้องกัน ตรวจจับ และลดภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างเหนือกว่า ในราคาที่ตอบโจทย์ความต้องการของหน่วยงานรัฐและเอกชนทั่วเอเชียแปซิฟิก"


คุณ Terence กล่าวว่า "IDC คาดการณ์ว่า กิจกรรมต่าง ๆ ในส่วนการพลิกโฉมธุรกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลนั้น จะเข้ามาอัดฉีดงบประมาณใช้จ่ายมากถึง 3.758 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปีนี้ (2562) โดยเป็นงบจากบรรดาองค์กรทั่วเอเชียแปซิฟิก ทั้งยังคาดว่าจะโตปีละ 17.4% ไปจนถึงปี 2565 ด้วย สิ่งนี้นำมาซึ่งบริษัทเทคโนโลยีและผู้ให้บริการหน้าใหม่ ที่ล้วนงัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G คลาวด์ AI ระบบอัตโนมัติ และ IOT ซึ่งมีการรักษาความปลอดภัยในตัว เรารู้สึกตื่นเต้นในการสนับสนุนการเติบโตนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดของเรา ไม่ว่าจะเป็นบริการชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง Advanced Threat Intelligence Services, EDR, Network Sandbox Analyzer และ Network Threat Security Analytics Solutions ทั้งในรูปแบบฝังมาในตัวหรือเช่าใช้งาน"


"เราหวังที่จะงัดใช้ความแข็งแกร่งในชื่อแบรนด์ของเรารวมถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อเสริมแกร่งศักยภาพและความสามารถในพื้นที่"


การประกาศแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ครั้งนี้มีขึ้นหลังทางแบรนด์เพิ่งประกาศยกเครื่องโปรแกรมเดิมทั้งหมด เพื่อยกระดับ MSP และมอบความยืดหยุ่นที่เหล่าพันธมิตรปรารถนาเกี่ยวกับ Bitdefender

Bitdefender คือบริษัทเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกซึ่งให้บริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ล้ำสมัยแบบ end-to-end และการคุ้มกันภัยคุกคามขั้นสูงให้แก่ผู้ใช้กว่า 500 ล้านคน ในกว่า 150 ประเทศ นับตั้งแต่ปี 2544 เป็นต้นมา Bitdefender เดินหน้าผลิตเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่อธุรกิจและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีรางวัลเป็นเครื่องการันตี พร้อมนำเสนอทางเลือกทั้งการรักษาความปลอดภัยโครงสร้างระบบแบบไฮบริดและการปกป้องเครื่องลูกข่าย Bitdefender ได้รับความไว้วางใจว่าเป็นผู้นำในการมอบความปลอดภัยที่ทรงประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ โดยอาศัยการวิจัยและพัฒนา (R&D) รวมถึงการร่วมมือกับพันมิตรและคู่ค้า รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bitdefender.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: