สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Kiwontech ได้รับการยกย่องในรายงานของ Gartner
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 846
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Kiwontech ได้รับการยกย่องในรายงานของ Gartner
วันที่โพสท์ : 21 Jun 2019 16:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

Kiwontech ได้รับการยกย่องในรายงาน Market Guide for Email Security จาก Gartner


Kiwontech ได้รับการเสนอชื่อจากโซลูชันความปลอดภัยทางอีเมล ขึ้นแท่นบริษัทแรกของเกาหลีใต้


Kiwontech บริษัทในเครือ Born2Global Centre ประกาศว่า ทางบริษัทได้รับการจัดอันดับในรายงาน "Market Guide for Email Security" จาก Gartner บริษัทที่ปรึกษาด้านตลาดไอทีระดับโลก ในฐานะ "Representative Vendor for Regionally Focused SEGs" เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ Kiwontech ถือเป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางอีเมลแห่งแรกและแห่งเดียวของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยกย่องจาก Gartner ในรายงานฉบับนี้


Gartner กล่าวว่า "บริการรักษาความปลอดภัยทางอีเมลในระดับภูมิภาค ต่างมีการดำเนินธุรกิจและฐานลูกค้าในภูมิภาคเดียวกัน โดยเฉพาะในยุโรป และ Gartner คาดการณ์ว่า ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้จะเดินหน้าขยายฐานธุรกิจเพิ่มเติม"


Kiwontech กล่าวว่า "เรามองว่า Gartner เป็นบริษัทที่ปรึกษาและทำการวิจัยระดับแนวหน้า ดังนั้นเราจึงรู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้อยู่ในฐานะตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในรายงาน Market Guide for Email Security"ที่มา : Gartner, Market Guide for Email Security, Neil Wynne, Peter Firstbrook, 6 มิถุนายน 2562

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ


เกี่ยวกับ KIWONTECH

Kiwontech มอบบริการด้านความปลอดภัยทางอีเมลที่ปรับให้เข้ากับการใช้งานของแต่ละบุคคลผ่านการใช้งาน AI ซึ่งสามารถเรียนรู้และเลียนแบบจดหมาย โดย AI สามารถตรวจจับการโจมตีอีเมลอัจฉริยะ อาทิ ATO (การเข้ายึดครองบัญชี) โดเมนปลอม รวมถึงการสร้างรหัสใหม่สำหรับใช้โจมตี ดังนั้น AI จึงช่วยในการป้องกันการทำธุรกรรมทางการเงินที่ผิดพลาด หรือการคลิกดูไฟล์เอกสารที่น่าสงสัย รวมถึงการคลิกลิงก์ URL จากผู้ไม่หวังดี สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kiwontech.com


สื่อมวลชนติดต่อได้ที่
Kiwontech: Kevin Kim, อีเมล: [email protected]
VNETWORK (สำนักงานประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้): Phan Hau, อีเมล: [email protected]

Born2Global Centre : Jina Lee, อีเมล: [email protected]


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2503420-1

คำบรรยายภาพ - Kiwontech ได้รับการยกย่องจากโซลูชันความปลอดภัยทางอีเมล ขึ้นแท่นบริษัทแรกของเกาหลีใต้
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: