สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock Z390 Steel Legend คู่หูสุดแกร่งสำหรับ Intel Core Gen9
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 696
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock Z390 Steel Legend คู่หูสุดแกร่งสำหรับ Intel Core Gen9
วันที่โพสท์ : 27 Jun 2019 14:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

ในบรรดาเมนบอร์ดหลายๆ ซีรีส์จากทาง ASRock นั้น Steel Legend ถือเป็นซีรีส์ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการ ความแข็งแกร่ง ความสวยงาม และมีศักยภาพสูง ด้วยคุณสมบัติที่จัดมาอย่างครบครันในตัว และล่าสุด ASRock Z390 Steel Legend ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ซีพียู Intel Gen9 รุ่นใหม่ ด้วยฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อคอเกม นักโอเวอร์คล็อกและคนที่ชื่นชอบการแต่งเคสโดยเฉพาะ รวมถึงคุณสมบัติอีกมากมายเหล่านี้


ฮีตซิงก์อะลูมิเนียมอัลลอย XXL ให้กับชิปเซ็ต ด้วยขนาดที่ใหญ่ จึงช่วยระบายความร้อนได้ดี อีกทั้งมีซิงก์ M.2 Armor ลดปัญหาเรื่องความร้อนสำหรับโมดูล M.2 SSD ให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน


ด้วยพรีเมียม Power Choke 60A และคาปาซิเตอร์ Nichicon 12K Black จึงมั่นใจได้สำหรับการจ่ายไฟที่ราบรื่นและมีเสถียรภาพ เพื่อให้รองรับการใช้งานอย่างหนักหน่วงและการโอเวอร์คล็อกอย่างมีประสิทธิภาพ


Polychrome RGB SYNC ความสามารถในปรับแต่งแสงไฟ RGB รองรับการต่อพ่วงเข้ากับหัวต่อ addressable RGB และหัวต่อแบบดั้งเดิม RGB LED แบบ 4 พิน ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อสาย RGB strip ลงบนเมนบอร์ดได้โดยตรง


พอร์ต USB 3.2 Gen2 ในแบบ Dual ด้วยความเร็วในการทำงานที่สูงกว่า USB 3.2 Gen1 เท่าตัว จึงช่วยให้คุณสามารถต่อพ่วงอุปกรณ์และโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงให้การชาร์จไฟอุปกรณ์ได้ไวยิ่งกว่า

นอกจากนี้ ASRock Z390 Steel Legend ยังสนับสนุน AMD Quad CrossFireX™ and CrossFireX™ ระบบเสียง 7.1-channel และรองรับการโอเวอร์คล็อกแรม DDR4 ได้สูงถึง 4266MHz เลยทีเดียว ด้วยสิ่งต่างๆ เหล่านี้ จึงมั่นใจได้ว่า จะช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสนุกสนาน ทั้งการเล่นเกมและทำงาน รวมไปถึงการโอเวอร์คล็อก

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ASRock Z390 Steel Legend:
https://www.asrock.com/mb/Intel/Z390%20Steel%20Legend/index.asp
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: