สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 นอนไม่หลับ ดีโตเจน แก้ได้ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ 100%
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 807
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
aihumlae7
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 17 Sep 2018
จังหวัด: อุดรธานี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : นอนไม่หลับ ดีโตเจน แก้ได้ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ 100%
วันที่โพสท์ : 27 Jun 2019 15:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

สาระสำคัญที่เรานอนไม่หลับซึ่งเกิดจากฮอร์โมนเพศลดลงนั้น มาจากการที่รังไข่ในผู้หญิงหรืออัณฑะในผู้ชายสร้างฮอร์โมนเพศลดลง ที่เป็นผลมาจากความเสื่อมตามธรรมชาติที่อายุมากขึ้น โดยผู้ชายจะเริ่มต้นที่อายุ 50 ปี และผู้หญิงจะเริ่มต้นที่อายุ 40 ปี แต่บางรายอายุอาจจะน้อยกว่านี้ก็เกิดขึ้นได้ ทั้งนี้เนื่องด้วยกรรมพันธุ์และพฤติกรรมการพักผ่อนน้อยไม่เพียงพอกับร่างกายต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนาน เช่น ผู้ที่ทำงานเป็นกะ มีเวลานอนน้อย และเวลาการนอนไม่แน่นอน

ผลิตภัณฑ์ไฟโตเอสโตเจน สำหรับผู้หญิงและผู้ชายนั้น ในท้องตลาดมีมากมาย ถูกบ้างแพงบ้างไปตามแต่ละยี่ห้อ แต่สำหรับเรื่องคุณภาพที่จะช่วยให้อาการนอนไม่หลับดีขึ้นนั้นจำเป็นต้องใช้วิจารณญาณในการเลือกให้ดี เพราะนอกจากเสียเงินแล้วยังต้องเสียเวลากว่าจะเรียนรู้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆได้ผลหรือไม่

สำหรับดีโตเจนและบลูทาเจนนั้น เราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเฉพาะเจาะจงสำหรับบรรเทาอาการนอนไม่หลับที่เกิดจากฮอร์โมนเพศลดลงโดยตรง ซึ่งผ่านการยอมรับจากผู้บริโภคมาเป็นระยะเวลายาวนาน ว่าสามารถใช้บรรเทาอาการนอนไม่หลับได้เป็นที่น่าพอใจ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ดีโตเจน บลูทาเจนมีการควบคุมสารออกฤทธิ์ ในเรื่องคุณภาพ และได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://dtogenthailand.com/insomnia
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: