สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Hillstone พัฒนา StoneOS รับมือความท้าทายด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1068
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Hillstone พัฒนา StoneOS รับมือความท้าทายด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์
วันที่โพสท์ : 05 Jul 2019 09:37  
ตอบโดยอ้างถึง  

Hillstone พัฒนา StoneOS รับมือความท้าทายล่าสุดด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยง ได้ปล่อยอัปเกรดระบบปฏิบัติการ StoneOS 5.5R7 โดยเพิ่มการรองรับความปลอดภัยของ Internet of Things (IoT) เพื่อดูแลความปลอดภัยให้องค์กรต่าง ๆ ตั้งแต่ขอบของเครือข่าย (edge) ไปจนถึงระบบคลาวด์ ในโลกที่ความปลอดภัยทางไซเบอร์มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

การอัปเกรดครั้งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ฟีเจอร์ใหม่กว่า 100 รายการ เช่น:

- ยกระดับการรักษาความปลอดภัยของ IoT โดยเพิ่มการป้องกันกล้องไอพีและเครื่องบันทึก NVR ที่มีการเชื่อมต่อกัน
- ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินการตามนโยบาย เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารผ่านความช่วยเหลือ การวิเคราะห์ และการบริหารจัดการนโยบาย
- รายงานต่อผู้รับสารหลายรายเพื่อช่วยให้สามารถย่อยและดูข้อมูลได้ง่ายขึ้น พร้อมมีเทมเพลตที่ยืดหยุ่นตามความต้องการของธุรกิจและประเภทของผู้รับสาร

"StoneOS รุ่นใหม่ล่าสุดหรือรุ่น 5.5R7 นี้ มีฟีเจอร์สำคัญที่เอื้อให้เกิดความโปร่งใส ความอัจฉริยะ และการป้องกันในเครือข่าย รวมถึงอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในระบบ IoT" ทิม หลิว ซีทีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Hillstone Networks กล่าว "ปัจจุบันนี้ เมื่อเครือข่ายต่าง ๆ ล้วนเชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้น การดูแลความปลอดภัยของเครือข่ายตลอดจนสินทรัพย์ที่สำคัญในเครือข่ายจึงมีความซับซ้อนมากขึ้น ตั้งแต่ในแง่ของทัศนวิสัยไปจนถึงการบริหารจัดการและการดำเนินการ อัปเกรดใหม่นี้จะช่วยให้มีทัศนวิสัยที่ดีขึ้นและช่วยปรับปรุงค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสำหรับผู้ดูแลระบบ"

ความปลอดภัยคือการเฝ้าระแวดระวังอยู่เสมอ โซลูชันของเรามุ่งพัฒนาเพื่อเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้า นอกจากความปลอดภัยของ IoT และฟีเจอร์เด่นที่ได้ยกมาข้างต้น และเพื่อใช้งานกับแพลตฟอร์มในอนาคต StoneOS ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนมีเป้าหมายเพื่อให้ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุด ขณะพัฒนาการรักษาความปลอดภัยของธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกาศครั้งนี้ได้ที่เพจ StoneOS

เกี่ยวกับ Hillstone Networks
โซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยงของ Hillstone Networks มอบการมองเห็น ข้อมูลการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึก และการป้องกัน เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ สามารถมองเห็นได้อย่างทั่วถึง เข้าใจได้อย่างถ่องแท้ และรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็ว นักวิเคราะห์ชั้นนำต่างให้การยอมรับและบริษัทระดับโลกต่างไว้วางใจเลือกใช้โซลูชันของ Hillstone เพื่อช่วยคุ้มครององค์กรตั้งแต่ขอบของเครือข่าย (edge) ไปจนถึงระบบคลาวด์ ทั้งยังช่วยปรับปรุงต้นทุนการเป็นเจ้าของได้ในเวลาเดียวกัน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com

ติดต่อ:
Zeyao Hu
Marketing Manager
อีเมล: [email protected]

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/765968/Hillstone_Logo.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: