สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 3vjia เผยโซลูชันการขายผ่านหลายช่องทางช่วยปฏิรูปอุตสาหกรรม
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 851
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 3vjia เผยโซลูชันการขายผ่านหลายช่องทางช่วยปฏิรูปอุตสาหกรรม
วันที่โพสท์ : 15 Jul 2019 11:10  
ตอบโดยอ้างถึง  

3vjia เผยโซลูชันการขายผ่านหลายช่องทางช่วยปฏิรูปอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยทั่วโลก


เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท 3vjia ได้จัดการประชุมว่าด้วยแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยครั้งแรก พร้อมเปิดตัวโซลูชันครบวงจรของบริษัท ณ โรงแรมแชงกรีลา ในเมืองกว่างโจว ประเทศจีน


ผู้ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ผู้นำด้านเทคโนโลยี และตัวแทนจากสื่อชั้นนำมากกว่า 1,500 คน ซึ่งรวมถึงคุณหยาง ผู้อำนวยการจัดงาน China International Building Decoration Fair, คุณเฉิน รองผู้อำนวยการคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน, คุณไฉ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท 3vjia, คุณกวน หัวหน้าสถาบันวิจัยที่อยู่อาศัยของสมาคมเฟอร์นิเจอร์เซินเจิ้น, คุณสวี่ รองประธานบริษัท AliCloud China และคุณไต๋ บรรณาธิการใหญ่สำนักข่าว Sina ซึ่งเป็นสื่อหลักในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย โดยทั้งหมดได้ร่วมกันสำรวจวิธีการใช้เทคโนโลยีเพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรม และการใช้ข้อมูลเพื่อปฏิรูปอุตสาหกรรมในยุคอุตสาหกรรมอัจฉริยะ


คุณไฉ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท 3vjia ได้กล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับโซลูชันการขายผ่านหลายช่องทางของบริษัท และการเปิดตัวแพลตฟอร์ม PaaS ซึ่งจะช่วยปฏิรูปอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ขณะเดียวกัน คุณหลี่ ผู้ก่อตั้งและรองประธานบริษัท 3vjia ได้วิเคราะห์เกี่ยวกับกลไกใหม่ที่จะช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาองค์กร นั่นคือ การเชื่อมโยงการผลิต ประสบการณ์ และบริการเข้าด้วยกัน เช่น I72 ที่บูรณาการห่วงโซ่อุปทาน โรงงานผลิตอัจฉริยะ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ คุณเติ้ง เถี่ยเฉิง ผู้จัดการทั่วไปบริษัท AliCloud South China ได้นำเสนอเทคโนโลยี AliCloud loT อันทรงพลัง ซึ่งสามารถรักษาความปลอดภัยข้อมูลของบริษัทต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ไฮไลต์ของการประชุมคือการเปิดตัวแพลตฟอร์มออกแบบและตกแต่งบ้าน AiHouse (หรือ 3vjia เวอร์ชันสากล) บริษัทจึงเชิญหุ้นส่วนจากมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ปากีสถาน และอินเดีย มาร่วมเป็นสักขีพยานในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์นี้ AiHouse ใช้เทคโนโลยีหลักมากกว่า 10 เทคโนโลยี ซึ่งรวมถึงคลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และปัญญาประดิษฐ์ ทั้งยังให้การสนับสนุนบริษัทที่อยู่อาศัยกว่า 400 แห่ง ช่วยเหลือโรงงานกว่า 500 แห่งในการหลอมรวมการออกแบบและการผลิตเข้าด้วยกัน มีนักออกแบบบนแพลตฟอร์มมากกว่า 1 ล้านราย และผลิตงานออกแบบกว่า 1 ล้านผลงานต่อวัน AiHouse ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมระบบนิเวศเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยทั่วโลก และมอบพลังให้กับอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยทั่วโลกผ่านการหลอมรวมการออกแบบ การนำเสนอ การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน และแบรนด์แกลเลอรีเข้าด้วยกัน


AiHouse ถือกำเนิดขึ้นในปี 2556 โดยประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านจากซอฟต์แวร์ SaaS เป็นแพลตฟอร์ม PaaS และจากเวอร์ชัน 1.0 สู่เวอร์ชัน 4.0 แสดงให้เห็นว่า AiHouse มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190710/2520843-2

คำบรรยายภาพ: การประชุมว่าด้วยแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยครั้งแรก และการเปิดตัวโซลูชันครบวงจรของ 3vjia
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: