สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 PicoBrew วางจำหน่ายเครื่องทำเครื่องดื่มหมัก Z Series ทั่วโลก
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 675
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : PicoBrew วางจำหน่ายเครื่องทำเครื่องดื่มหมัก Z Series ทั่วโลก
วันที่โพสท์ : 31 Jul 2019 15:19  
ตอบโดยอ้างถึง  

PicoBrew ประกาศวางจำหน่ายเครื่องทำเครื่องดื่มหมักรุ่น Z Series ทั่วโลก


พร้อมมอบส่วนลด 25% สำหรับเครื่องทำเครื่องดื่มหมักที่ใช้ได้ทั่วโลกรุ่นนี้ และส่งฟรีจนถึงวันที่ 4 ส.ค. เพื่อฉลองวันมิตรภาพสากล


PicoBrew ผู้นำด้านเครื่องผลิตเครื่องดื่มคราฟต์ ประกาศว่า เครื่องทำเครื่องดื่มหมักรุ่น Z Series ซึ่งเกิดขึ้นจากแคมเปญการระดมทุนแบบ crowd-funding สุดฮิต มีวางจำหน่ายทั่วโลกเป็นครั้งแรกแล้ว โดยสามารถทำยอดขายในรอบพรีเซลได้กว่า 4 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว และหลังจากได้รับการตอบรับหนาแน่นจากลูกค้า และผ่านขั้นตอนการผลิตและทดสอบมาถึงหนึ่งปีแล้ว PicoBrew จึงพร้อมนำเครื่องทำเครื่องดื่มหมักที่ใช้ได้ทั่วโลกนี้ไปวางจำหน่ายทั่วโลก และเพื่อฉลองวันมิตรภาพสากลในวันที่ 4 ส.ค.นี้ ลูกค้าทั่วโลกจะได้รับส่วนลด 25% และบริการส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อเครื่องทำเครื่องดื่มหมักรุ่น Z Series จนถึงวันที่ 4 ส.ค.นี้ โดยลูกค้าสามารถใช้รหัสส่วนลด FriendshipDay เพื่อรับข้อเสนอนี้


"เรามีความยินดีที่ในที่สุด เราก็สามารถส่งเครื่องทำเครื่องดื่มหมักรุ่น Z Series สุดฮิตที่เกิดจากการระดมทุนแบบ crowd-funding ของเราไปให้เพื่อน ๆ ของเราทั่วโลก" ดร.บิล มิทเชลล์ ซีอีโอของ PicoBrew Inc. กล่าว "เทคโนโลยีการหมักรุ่นที่ 4 ของเรา ทำให้ 'คอมพิวเตอร์หมักเครื่องดื่ม' เกรดที่ใช้ในเชิงพาณิชย์รุ่นล่าสุดของเรานี้ พร้อมนำการผลิตเบียร์และกาแฟไปสู่ระดับใหม่ ที่จะสร้างโอกาสครั้งใหญ่ให้กับธุรกิจหรืองานอดิเรกของคุณ โดยเครื่องมือซอฟต์แวร์ทันสมัยที่มีขึ้นเพื่อเสริมการทำงานของเครื่อง Z Series นั้น ทำให้ผู้ใช้สามารถผลิตเบียร์ กาแฟสกัดเย็น กาแฟร้อน และชาหมัก ด้วยความแม่นยำและทำซ้ำได้"


PicoBrew เป็นเพื่อนของกลุ่มนักผลิตเครื่องดื่มหมักมานานแล้ว โดยทางบริษัทมองเห็นว่า การแบ่งปันความรักเครื่องดื่มคราฟต์สามารถสร้างความทรงจำและมิตรภาพที่ยั่งยืนได้อย่างไร และอะไรจะดีไปกว่าการฉลองมิตรภาพด้วยการแบ่งปันเครื่องดื่มคราฟต์ที่หมักเองอย่างพิถีพิถันกับคนที่คุณใส่ใจ และบัดนี้ บรรดานักดื่มที่หลงรักเครื่องดื่มคราฟต์ทั่วโลก ก็สามารถยกแก้วขึ้นเพื่อฉลองวันมิตรภาพสากล และเริ่มผลิตเบียร์ กาแฟ และชาหมักเองได้แล้ว ด้วยเครื่องทำเครื่องดื่มหมักรุ่น Z Series ผู้ผลิตเครื่องดื่มหมักจะสามารถใช้ส่วนผสมของตนเอง เพื่อหมักเครื่องดื่มในรูปแบบใดก็ได้จากภูมิภาคใดก็ได้ทั่วโลก นอกจากนี้ PicoBrew ยังมาพร้อมกับคลังสูตรผลิตเครื่องดื่มหมักที่ผู้ใช้ร่วมส่งเข้ามากว่า 1,000 สูตรจากเพื่อน ๆ นักดื่ม และโรงผลิตเครื่องดื่มหมักทั่วโลก โดยความสามารถในการผลิตเครื่องดื่ม PicoPaks นี้ ทำให้การผลิตเครื่องดื่มตามสูตรที่ได้มาตรฐานจากโรงงานผลิตเครื่องดื่มหมักที่น่าทึ่งกว่า 200 แห่งนั้นกลายเป็นเรื่องง่าย


Z Series มีการนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายตามโรงผลิตเครื่องดื่มหมักในเชิงพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็น Lucky Envelope และ Ravenna Brewing ในเมืองซีแอตเทิล ตลอดจนห้องปฏิบัติการต่าง ๆ อาทิ White Labs รวมถึงเครือร้านกาแฟอย่าง Vashon Island Roasters และร้านอาหารระดับ 5 ดาวอย่าง The Herbfarm ในเมืองวูดินวิลล์ รัฐวอชิงตัน


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำเครื่องดื่มหมักรุ่น Z Series ของ PicoBrew เพื่อสั่งซื้อและจัดส่งในประเทศ หรือจัดส่งระหว่างประเทศได้ที่ www.picobrew.com/z และใช้รหัส FriendshipDay เพื่อรับส่วนลด 25% สำหรับเครื่องทำเครื่องดื่มหมักรุ่น Z Series พร้อมบริการจัดส่งระหว่างประเทศฟรีจนถึงวันที่ 4 ส.ค.นี้


เกี่ยวกับ PicoBrew

PicoBrew ก่อตั้งขึ้นที่เมืองซีแอตเทิลในปี 2010 โดยสองพี่น้องบิล และจิม มิทเชลล์ ซึ่งเป็นอดีตผู้บริหารของไมโครซอฟท์ และนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหาร ร่วมกับวิศวกรชื่อเอวี ไกเกอร์ เมื่อนำความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์อาหารและเทคโนโลยี มารวมกับความหลงใหลในการหมักเครื่องดื่มเองแล้ว พวกเขาจึงพร้อมที่จะปรับปรุงขั้นตอนการทำเครื่องดื่มคราฟต์ให้ดีขึ้น เพื่อผู้ผลิตรายย่อยและกลุ่มผู้หมักเครื่องดื่มในบ้าน PicoBrew ได้เปิดตัวเครื่องหมักเบียร์อัตโนมัติ Zymatic(R) ซึ่งเป็นสินค้าเรือธงของบริษัท สำหรับกลุ่มนักผลิตเบียร์มืออาชีพและกลุ่มผู้ที่หมักเบียร์ในบ้านเมื่อปี 2013 และต่อมาในปี 2016 บริษัทก็ได้เปิดตัวเครื่อง Pico(TM) ที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่ชอบดื่มเบียร์ คราฟต์ สินค้าทั้งสองไลน์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงขั้นตอนการผลิตเบียร์คราฟต์ให้มีความแม่นยำมากขึ้น ผลิตซ้ำได้ และมีคุณภาพ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.picobrew.com หรือติดตาม PicoBrew ได้ทาง Facebook, Twitter หรือ Instagram


ติดต่อ:
Kristen Joerger, LKPR, Inc.
อีเมล: Kristen@LKPRinc.com
โทร: 646-484-4577, 603-494-3295 (c)รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/952916/PicoBrew_Free_International.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/511137/PicoBrew___Logo.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: