สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Ideagen เปิดตัว Q-Pulse เวอร์ชันใหม่
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 681
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Ideagen เปิดตัว Q-Pulse เวอร์ชันใหม่
วันที่โพสท์ : 05 Aug 2019 17:19  
ตอบโดยอ้างถึง  

Ideagen เปิดตัว Q-Pulse เวอร์ชันใหม่ พร้อมฟังก์ชันทันสมัย ใช้งานง่าย สวยสะดุดตา ฉลองซอฟต์แวร์ครบรอบ 25 ปี
Ideagen ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการกำกับดูแล ความเสี่ยง และการปฏิบัติงานตามกฎระเบียบ (GRC) ได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน Q-Pulse เวอร์ชันใหม่ เพื่อฉลองการครบรอบ 25 ปีของซอฟต์แวร์ตัวนี้


รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.multivu.com/players/uk/8584551-ideagen-launches-modern-version-of-q-pulse/


Ideagen ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร และมีการดำเนินงานทั่วโลกโดยมีสำนักงานอยู่ในสหราชอาณาจักร ยุโรป สหรัฐ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เปิดตัว Q-Pulse เวอร์ชัน 7 ในวันนี้ (วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม) ซึ่งนับเป็นความก้าวหน้าล่าสุดของโซลูชันด้านคุณภาพ ความปลอดภัย ความเสี่ยง และการปฏิบัติตามกฎระเบียบ


Q-Pulse 7 ที่ทำงานบนเบราว์เซอร์นี้ ยังคงไว้ซึ่งหน้าที่การทำงานหลัก อาทิ การบริหารจัดการเอกสาร การตรวจสอบบัญชี และการดำเนินการแก้ไข โดยเวอร์ชันล่าสุดมาพร้อมกับฟังก์ชันแผงควบคุมที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับความเป็นธุรกิจอัจฉริยะและประสบการณ์การใช้งานให้ง่ายขึ้น


Ian Hepworth ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Ideagen กล่าวว่า "การทำให้ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ยังคงรั้งอันดับหนึ่งของตลาดมานาน 25 ปี นับเป็นความสำเร็จสุดพิเศษ และการที่หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราสามารถไปถึงความสำเร็จครั้งสำคัญดังกล่าวได้ ก็เป็นเรื่องที่พิเศษมากจริง ๆ เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งกับเวอร์ชันล่าสุดนี้"


"Q-Pulse 7 เป็นผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ทำงานลื่นไหล และดีไซน์สวยงาม ที่ทำให้แอปพลิเคชันตัวนี้พัฒนาไปสู่ระดับต่อไป เราให้ความสนใจกับการนำข้อมูลจากทั่วทั้งระบบธุรกิจมาทำให้ใช้งานได้ผ่านแผงควบคุมที่ดึงดูดสายตาและนำมาใช้งานได้ทันที เพื่อทำให้มั่นใจว่า ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญกับพวกเขาได้ทันทีและง่ายดาย"


Q-Pulse เปิดตัวเมื่อปี 2537 โดยเริ่มได้รับความนิยมในฐานะโซลูชันบริหารจัดการด้านคุณภาพ ซึ่งช่วยองค์กรต่าง ๆ ในการรุกไปสู่การควบคุมขั้นตอนที่เกี่ยวกับเอกสาร การตรวจสอบบัญชี และการจัดการแก้ไขแบบไม่ต้องใช้กระดาษ


นับแต่นั้นมา แอปแต่ละเวอร์ชันจึงได้ขยายศักยภาพ เพื่อช่วยให้ Q-Pulse กลายเป็นโซลูชันที่ไว้ใจได้สำหรับองค์กรกว่า 2,000 แห่ง ที่อยู่ในภาคอุตสาหกรรมที่มีกฎระเบียบควบคุมมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก


George Hall ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Q-Pulse ของ Ideagen กล่าวว่า "Q-Pulse ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างคลังข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจ ซึ่งพวกเขาสามารถนำไปใช้ปรับปรุงขั้นตอนอื่น ๆ ได้ โดย Q-Pulse 7 ช่วยให้ข้อมูลทั้งหมดนี้นำมาใช้ได้ทันที เพื่อยกระดับความเข้าใจผลการดำเนินงานทางธุรกิจได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แอปนี้เป็นมากกว่าการวิเคราะห์แบบปกติทั่วไป และเปิดฐานข้อมูลทั้งหมดเพื่อให้ตรวจสอบอย่างละเอียดได้"


Ben Dorks ซีอีโอของ Ideagen กล่าวว่า "Q-Pulse 7 เป็นการเปิดตัวครั้งสำคัญที่ลูกค้าของเรารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เราเชื่อว่า โซลูชันนี้จะมีส่วนอย่างมากในการตอกย้ำจุดยืนของเรา ในฐานะผู้นำในการให้บริการซอฟต์แวร์ด้านคุณภาพ ความปลอดภัย ความเสี่ยง และการปฏิบัติตามกฎระเบียบทั่วโลก"


www.ideagen.com/products/q-pulse

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/955909/Q_Pulse.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: