สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 HyperX ประกาศการเป็นผู้สนับสนุน PUBG Nation Cup อย่างเป็นทางการ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 645
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : HyperX ประกาศการเป็นผู้สนับสนุน PUBG Nation Cup อย่างเป็นทางการ
วันที่โพสท์ : 14 Aug 2019 11:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 8 สิงหาคม 2562 - HyperX®, ส่วนหนึ่งของ Kingston Technology, วันนี้ประกาศสู่การเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์เกมมิ่งเต็มรูปแบบใน PUBG Nation Cup โดยผู้เล่นระดับแนวหน้า จะมาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันระดับนานาชาติ เช่นเดียวกับทีม PUBG ระดับโลกที่พร้อมมาชิงชัยในครั้งนี้ โดย HyperX จะเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์เกมมิ่งที่มีคุณภาพในงานนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย Cloud Alpha, Cloud Earbuds, Pulsefire FPS Pro, Alloy FPS RGB และ SSD FURY RGB"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายการสนับสนุนไปยังคอมมูนิตี้ PUBG จาก FACEIT Global Summit ไปสู่ PUBG Nations Cup" Susan Yang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด APAC จาก HyperX กล่าว "ด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วงจาก HyperX เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการใช้งานเกมมิ่งเกียร์ระดับมืออาชีพ เพื่อมอบพลังให้กับนักเล่นเกม PUBG และเสริมประสบการณ์การเล่นเกมให้พวกเขาเหล่านั้น"

PUBG Nations Cup จะเริ่มการแข่งที่ Jangchung Arena ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ไปจนถึง 11 สิงหาคมนี้ มีทั้งหมด 16 ทีมจาก 5 ทวีป (อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, เอเซียและ Oceania) ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่รวมผู้แข่งขัน PUBG ฝีมือระดับโลก เพื่อชิงรางวัล 500,000 ดอลลาร์ และคว้าถ้วยรางวัล PUBG Nations Cup อันทรงเกียรติ์นี้

"ด้วยการมีพันธมิตรที่มีคุณภาพ เป็นสิ่งที่บอกถึงรูปแบบกิจกรรมที่ทำให้เรามุ่งมั่นเพื่อการเป็นเจ้าภาพ ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมงานกับ HyperX" Julian Schwartz ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Central Esports ของ PUBG กล่าว "แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของพวกเขายอดเยี่ยมที่สุดในระดับโลกอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Nations Cup and PUBG Esports ของเรา"

นอกเหนือจากการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นแล้ว แฟน PUBG ยังสามารถร่วมสัมผัสบรรดาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จาก HyperX ได้ในบูธบริเวณโถงทางเข้าประตู 2 ได้ตลอดงานอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ https://www.hyperxgaming.com/
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: