สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 CleverTap ช่วยเพิ่มยอดบริจาคมื้ออาหารผ่านแอป GiftAMeal ถึงสองเท่า
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 774
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : CleverTap ช่วยเพิ่มยอดบริจาคมื้ออาหารผ่านแอป GiftAMeal ถึงสองเท่า
วันที่โพสท์ : 15 Aug 2019 13:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

แอป GiftAMeal ใช้สุดยอดแพลตฟอร์มรักษาลูกค้า CleverTap ในการดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดบริจาค

CleverTap แพลตฟอร์มรักษาลูกค้าครบวงจร ประกาศสร้างความร่วมมือกับ GiftAMeal ภายใต้โครงการเพื่อการกุศล CleverTap4Good โดย CleverTap ได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือองค์กรเพื่อสังคมและองค์กรไม่แสวงผลกำไรทั่วโลก ด้วยการเปิดโอกาสให้องค์กรเหล่านี้เข้าถึงเทคโนโลยีการตลาดที่มีประสิทธิภาพ

GiftAMeal เป็นแอปมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบริจาคอาหารให้กับผู้ที่ขาดแคลน เพียงใช้แอป GiftAMeal ถ่ายรูปอาหารในร้านอาหารที่ร่วมรายการ จากนั้น GiftAMeal จะบริจาคอาหารให้แก่ธนาคารอาหารในท้องถิ่น โดยได้รับการสนับสนุนจากร้านอาหารที่จ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนเพื่อโปรโมทร้านผ่านแอป จนถึงขณะนี้ GiftAMeal ช่วยจัดหาอาหารให้ผู้ที่ขาดแคลนไปแล้วกว่า 260,000 มื้อ

แพลตฟอร์ม CleverTap ช่วยให้ GiftAMeal มองเห็นเส้นทางการใช้งานของผู้ใช้แบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถแบ่งกลุ่มผู้ใช้ได้ทันทีโดยอัตโนมัติ พร้อมกับใช้กลยุทธ์การตลาดหลายช่องทางที่เหมาะสมกับผู้ใช้แต่ละราย CleverTap ไม่เพียงช่วยให้ GiftAMeal เข้าถึงข้อมูลผู้ใช้งานอย่างละเอียดเท่านั้น แต่ยังกระตุ้นการมีส่วนร่วมให้เพิ่มขึ้นถึง 15% และเพิ่มยอดบริจาคมื้ออาหารถึง 2 เท่า

Andrew Glantz ซีอีโอของ GiftAMeal กล่าวว่า "การตลาดมือถืออันทรงพลังของ CleverTap ช่วยให้เรารู้ว่าผู้ใช้งานใช้แอปของเราอย่างไร ผ่านการวิเคราห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ และเรานำข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้มาใช้ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน เราใช้กลยุทธ์การตลาดที่ตรงจุดและน่าสนใจเพื่อส่งสารไปยังผู้ใช้แต่ละราย ปรับปรุงการดำเนินงาน และเปลี่ยนคนเข้าแอปให้เป็นลูกค้ามากขึ้น"

Sunil Thomas ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ CleverTap กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ตอบแทนสังคม เราดีใจที่ได้ร่วมมือกับ GiftAMeal กระตุ้นให้ผู้คนช่วยเหลือกัน โดยทำให้การต่อสู้ความหิวโหยในชุมชนเป็นเรื่องง่าย และทำให้ผู้ใช้มีพลังในการช่วยเหลือผู้ที่หิวโหย การช่วย GiftAMeal ทำภารกิจผ่านแพลตฟอร์ม CleverTap ทำให้เรารู้สึกดีมากจริงๆ"

CleverTap ยังคงเปิดรับองค์กรเพื่อสังคมและองค์กรไม่แสวงผลกำไรเข้าร่วมโครงการ CleverTap4Good สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CleverTap4Good

เกี่ยวกับ CleverTap

CleverTap คือแพลตฟอร์มรักษาลูกค้าชั้นนำ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถสร้างมูลค่าสูงสุดตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า บริษัทมากกว่า 8,000 แห่งทั่วโลก เช่น Vodafone, Sony, Hotstar, Carousell, Domino's Pizza, Gojek, Fandango และ BookMyShow ต่างไว้วางใจให้ CleverTap ส่งมอบประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงและยกระดับผลลัพธ์ของการตลาดแบบหลายช่องทางตลอดวงจรชีวิตลูกค้า CleverTap ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำหลายราย ได้แก่ Sequoia India, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings บริษัทมีสำนักงานในซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล ลอนดอน สิงคโปร์ และมุมไบ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงก์อินและทวิตเตอร์

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Ketan Pandit
ประชาสัมพันธ์บริษัท CleverTap
อีเมล: ketan@clevertap.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/559274/CleverTap_Logo.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: