สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ไฮเซ่นส์ เตรียมเปิดตัว “Sonic Screen Laser TV”
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 623
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ไฮเซ่นส์ เตรียมเปิดตัว “Sonic Screen Laser TV”
วันที่โพสท์ : 30 Aug 2019 11:23  
ตอบโดยอ้างถึง  

ไฮเซ่นส์ เตรียมเปิดตัว “Sonic Screen Laser TV” ในมหกรรม IFA 2019 ที่เบอร์ลิน


ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้ผลิต Laser TV ชั้นนำของจีน เตรียมเปิดตัว Sonic Screen Laser TV ในมหกรรม IFA ที่กรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 6 กันยายนนี้ นับเป็นอีกหนึ่งการบุกเบิกเทคโนโลยีจอเลเซอร์ของไฮเซ่นส์ หลังจากที่มีการเปิดตัว Trichroma(TM) Laser TV ไปก่อนหน้านี้


Sonic Screen Laser TV ให้เสียง (40-18kHz) โดยตรงจากจอทีวี โดยลำโพงแบบ Distributed-Mode Loudspeaker ที่มีการสั่นแบบซับซ้อนทั่วพื้นผิว รับประกันว่าเสียงที่ออกมาจะมีระดับสม่ำเสมอและไม่บิดเบือนในทุกทิศทาง จุดเด่นที่สุดของ Sonic Screen Laser TV คือความกลมกลืนของภาพและเสียง โดยให้เสียงดีกว่าลำโพงบิลด์อินในทีวีทั่วไป ทั้งนี้ ไฮเซ่นส์วางแผนว่าจะผลิต Sonic Screen Laser TV ระดับแมสในปลายปีนี้


ไฮเซ่นส์เริ่มบุกตลาดจอเลเซอร์ในปี 2550 และเปิดตัว Ultra-short Laser TV อย่างเป็นทางการครั้งแรกทั่วโลกในปี 2557 ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ไฮเซ่นส์เดินหน้าพัฒนานวัตกรรม Laser TV และประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคนิคมากมาย ปัจจุบัน ไฮเซ่นส์ครอบครองสิทธิบัตรเกี่ยวกับจอเลเซอร์มากกว่า 600 รายการทั่วโลก ทั้งนี้ ข้อมูลสถิติระบุว่า ยอดขาย Laser TV ขนาด 80 นิ้วขึ้นไปคิดเป็นสัดส่วนถึง 56% ของยอดขายทีวีทั้งหมดในตลาดจีนในช่วงเดือนมกราคม-มิถุนายน 2562 และ Laser TV ได้ก้าวขึ้นเป็นสินค้าหลักในกลุ่มทีวีจอใหญ่
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: