สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป เมื่ออัพเกรดไปใช้ SSD
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 647
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป เมื่ออัพเกรดไปใช้ SSD
วันที่โพสท์ : 06 Sep 2019 11:30  
ตอบโดยอ้างถึง  

พัฒนาการของการจัดเก็บข้อมูลบนพีซีและโน้ตบุ๊ก มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การมาของ Solid State Drive หรือ SSD ที่มีความเร็วมากกว่าฮาร์ดดิสก์ (HDD) หลายเท่า ทำให้ผู้บริโภคหันมาใช้ SSD กันมากขึ้น Kingston หนึ่งในผู้ผลิต SSD ระดับโลก และมีโซลูชั่นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพีซีของตน ไปจนถึง SSD ระดับองค์กรที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเซิร์ฟเวอร์และดาต้าเซ็นเตอร์คุณกอล์ฟ นางแบบนักกีฬาสาวสวยจะมาแนะนำการอัพเกรดไปใช้ SSD Kingston พร้อมทั้งถ่ายโอนข้อมูลไปยัง SSD ด้วยตัวคุณเองแบบง่ายๆ (รับชมวีดีโอของเธอได้ที่ https://youtu.be/-A-QDMWcvFU)


ซึ่งข้อดีในการอัพเกรดมาใช้ SSD มีอยู่มากมาย อาทิ เช่น
• ขนาดเล็ก บาง: จึงสามารถติดตั้งบนโน้ตบุ๊กแบบบางเบาหรืออัลตร้าบุ๊กที่รองรับ SSD M.2 NVMe ได้ทันที ความร้อนน้อย
• อัพเกรดง่าย: ติดตั้งได้ทั้งพีซีและโน้ตบุ๊ก ปัจจุบันทั้งพีซีและโน้ตบุ๊ก มีพอร์ตสนับสนุน SSD อย่างเต็มรูปแบบ
• ไม่ต้องกังวลเรื่องแรงสั่นสะเทือน: SSD ไม่มีกลไกใดๆ จึงไม่ต้องกังวลเมื่อต้องใช้งานในสภาวะต่างๆ จึงเหมาะกับโน้ตบุ๊กที่นำไปใช้งานนอกสถานที่
• มีความจุสูงให้เลือก: SSD รุ่นใหม่ในปัจจุบัน มีให้เลือกมากกว่า 1TB ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานและจัดเก็บข้อมูลที่ต้องการที่หลากหลาย
• ราคาต่อประสิทธิภาพคุ้มค่า: ด้วยราคาต่อความจุที่ลดลง SSD จึงมีความคุ้มค่าต่อการใช้งานมากขึ้นกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป: แม้ว่าฮาร์ดดิสก์จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีในแง่ของความจุ แต่ไม่สามารถมอบความเร็วในการใช้งานได้ อาทิ การบูตระบบ เปิดโปรแกรม และเข้าสู่เกมที่รวดเร็ว ซึ่ง SSD สามารถตอบสนองได้ดีกว่า โดย Kingston มีโซลูชั่น SSD มาให้เลือกใช้ Kingston A400 หรือ UV500 เป็น SSD SATA เหมาะกับผู้ใช้ทั่วไป ที่ต้องการความเร็วที่สูงกว่า HDD ซึ่งช่วยให้เปิดเครื่องได้ไว และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว


ADBIG กูรูด้านไอที ที่ต้องมีการอัปเดตเทคโนโลยีและนำเสนอคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้กับผู้ชมอยู่เสมอ มาให้ข้อมูลความแตกต่างระหว่าง SSD ในแบบ SATA และ M.2 PCIe NVMe: ติดตามชมวีดีโอของ ADBIG ได้ที่ https://youtu.be/8RHbiAj8r4c

ผู้ใช้ในกลุ่ม Advance: ผู้ใช้กลุ่มนี้ต้องการ SSD ที่วางใจได้และสามารถตอบสนองการใช้งานได้ถึงขีดสุด ซึ่งทาง Kingston ก็มี SSD ในรุ่น A2000 ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่า SSD SATA อยู่ถึง 3 เท่า จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคนที่ต้องการใช้งาน NVMe เป็นครั้งแรก และ KC2000 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์เฉพาะทาง เวิร์กสเตชั่นและองค์ประกอบในการเล่นเกมสำหรับเพาเวอร์ยูสเซอร์

คุณ ศรุต ทับลอย ผู้อำนวยการสร้างเกม Home Sweet Home Episode II จะมาบอกเล่าถึงประโยชน์ที่บริษัทได้รับ ในการสร้างสรรค์ผลงานจากการใช้ SSD บนระบบ NAS อย่างไรบ้าง: ติดตามชมวีดีโอได้ที่ https://youtu.be/pzGABboeWv0

ซึ่งทาง Kingston ก็มีวีดีโอตัวอย่างของผู้ที่เลือกใช้ SSD ในงานของตน เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานด้านต่างๆ ของตนให้น่าสนใจยิ่งขึ้น อาทิ กลุ่มสตรีมเมอร์ ที่ใช้ร่วมกับงานตัดต่อวีดีโอ เกมเมอร์ที่ต้องการใช้ SSD ในการเพิ่มความเร็วในการเล่นเกม และบริษัทที่พัฒนาเกม ซึ่งเลือกใช้ SSD ในการทำงานเช่นเดียวกัน โดยสามารถติดตามวีดีโอเหล่านี้ได้ที่ช่องทาง Youtube ของทาง Kingston Thailandสามารถพบกับ Kingston ได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
[/list]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: