สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 SSG รุกเปิดสาขาในโตเกียว ตอกย้ำความเป็นผู้นำการสร้างดีมานด์ B2B
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 79
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : SSG รุกเปิดสาขาในโตเกียว ตอกย้ำความเป็นผู้นำการสร้างดีมานด์ B2B
วันที่โพสท์ : 13 Jan 2021 15:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

ไมเคิล ไวฟ์ ซีอีโอและประธานกรรมการบริษัท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้นำเสนอโซลูชันการตลาดที่ทันสมัยในภูมิภาคนี้

Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ประกาศเปิดสำนักงานสาขาโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นสำนักงานสาขาที่ 11 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างดีมานด์ B2B ในภูมิภาค

ไมเคิล ไวฟ์ ซีอีโอและประธานกรรมการของ SSG กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้มีที่ยืนในตลาด B2B ของญี่ปุ่น เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่บรรดาผู้นำในตลาด B2B ของญี่ปุ่นด้วยเทคโนโลยีสร้างดีมานด์ที่ทันสมัยที่สุดในตลาด"

SSG กำลังเดินหน้าพลิกโฉมภูมิทัศน์การสร้างดีมานด์ B2B ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และการเปิดสำนักงานสาขาโตเกียวช่วยให้บริษัทสามารถสนับสนุนหนึ่งในตลาดที่มีความสำคัญมากที่สุดในภูมิภาค

คุณไวฟ์กล่าวว่า "แนวทางการดำเนินธุรกิจของเราในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เราขยายธุรกิจตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์สำหรับตลาดอย่างญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดสำคัญที่เราจำเป็นต้องเปิดสำนักงาน"

คุณไวฟ์ตอกย้ำถึงหลักปรัชญาของ SSG ในการให้บริการในภูมิภาคว่า "เราทุ่มเทให้กับโมเดลธุรกิจแบบเจาะตลาดท้องถิ่นมาตั้งแต่ขยายธุรกิจสู่เอเชียครั้งแรกในปี 2559 เราให้ความสำคัญกับการนำเสนอบริการที่เฉพาะเจาะจงแก่ลูกค้าในท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในญี่ปุ่น ด้วยการสร้างสำนักงานและจ้างพนักงานในท้องถิ่น ตั้งแต่พนักงานขาย ปฏิบัติการ ครีเอทีฟ ไปจนถึงนักวิเคราะห์ข้อมูล โดยอาศัยบุคลากรมากความสามารถชาวญี่ปุ่น"

"เราตระหนักถึงข้อได้เปรียบของโมเดลธุรกิจนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากตลาดญี่ปุ่น และมุ่งมั่นที่จะใช้ข้อได้เปรียบดังกล่าวในการให้บริการชั้นเลิศในภาษาท้องถิ่น โดยได้รับการสนับสนุนจากโซลูชันการตลาดที่ทันสมัยและข้อมูลในท้องถิ่นที่ครบถ้วนสมบูรณ์"

SSG ประสบความสำเร็จในการจัดแคมเปญ B2B ในภาษาญี่ปุ่นมานานสองปีแล้ว โดยได้รับการสนับสนุนจากข้อมูลภาษาญี่ปุ่นที่ครอบคลุม "ข้อมูลของเรา ซึ่งแปลและปรับให้เข้ากับบริบทของญี่ปุ่น มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการสร้างดีมานด์ B2B ในตลาดญี่ปุ่น" คุณไวฟ์กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทประกาศเปิดสำนักงานสาขาใหม่เพื่อรองรับแนวโน้มดีมานด์ที่คึกคักในประเทศญี่ปุ่น

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1397276/Tokyo_PR_Image.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: