สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 TCL ขยายความสัมพันธ์กับ Activision
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 128
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : TCL ขยายความสัมพันธ์กับ Activision
วันที่โพสท์ : 13 Sep 2021 11:05  
ตอบโดยอ้างถึง  

TCL ขยายความสัมพันธ์กับ Activision มอบประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่ให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก

แบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ที่มียอดขายสูงสุด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเล่นเกมในฐานะพาร์ทเนอร์ทีวีอย่างเป็นทางการของ Call of Duty(R): Vanguard

TCL Electronics (1070.HK) ผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก และบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ ประกาศว่า บริษัทเป็นพันธมิตรทีวีอย่างเป็นทางการ (Official TV Partner) ของเกม Call of Duty: Vanguard โดยเป็นการขยายความสัมพันธ์กับ Activision ผู้เผยแพร่วิดีโอเกมดังกล่าว

Shaoyong Zhang ซีอีโอของ TCL Electronics กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความสัมพันธ์กับ Activision เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ และเราจะทำเช่นนั้นด้วยทีวี TCL Mini LED และ QLED รุ่นปี 2564 ของเรา"

Will Gahagan ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรระดับโลกและการตลาดเชิงบูรณาการของ Activision Publishing กล่าวว่า "เกม Call of Duty: Vanguard พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมอันน่าทึ่งให้กับชุมชนเกม เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ TCL ต่อไป และเราตื่นเต้นกับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกที่จะได้สัมผัสกับเกมนี้และความเป็นเลิศทุกแง่มุมบนจอทีวีของ TCL ที่จะวางจำหน่ายในเดือนพ.ย."

TCL สนับสนุนชุมชนเกมมานานหลายปีและได้ร่วมงานกับ Call of Duty(R) ในอเมริกาเหนือตั้งแต่ปี 2561 ซึ่งในฐานะพาร์ทเนอร์สื่อทีวีอย่างเป็นทางการของ Call of Duty: Vanguard ในปัจจุบัน ทาง TCL จะใช้ช่องทางหลักและจุดสัมผัสบริการต่างๆ เพื่อแสดงให้เห็นว่า เทคโนโลยีการแสดงผลและทีวีที่คว้ารางวัลมากมายของบริษัทจะทำให้เกมมีความสมจริงยิ่งขึ้น และมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่มีใครเทียบได้

ทีวี TCL จะมอบคุณภาพภาพที่ราบรื่นและทรงพลัง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่คาดหวังมาตรฐานสูงที่สุดด้วยการผสานทีวี Mini LED, QLED และความละเอียดสูงสุด 8K เข้ากับ HDMI 2.1

นอกจากนี้ คุณสมบัติของทีวีรุ่นดังกล่าวยังรวมถึงฟีเจอร์ Dynamic Compensation อัตรารีเฟรชภาพสูง 120Hz, การปรับสีที่ลดลง, การเบลอและการกระตุก ตลอดจน Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) และ eARC ที่ประสานกันเพื่อมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกม นอกเหนือไปจากการทำให้รายการทีวีและภาพยนตร์มีความบันเทิงมากขึ้น

เกี่ยวกับ TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาดทีวีทั่วโลกในปี 2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

เกี่ยวกับ Activision

Activision Publishing, Inc. เป็นผู้ผลิตและผู้จัดพิมพ์ความบันเทิงแบบโต้ตอบชั้นนำระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองซานตาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย Activision ดำเนินงานในทั่วโลกและเป็นบริษัทย่อยของ Activision Blizzard, Inc. (NASDAQ: ATVI) ซึ่งเป็นบริษัทในดัชนีเอสแอนด์พี 500 (S&P 500) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Activision และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ www.activision.com หรือติดตาม @Activision

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1610748/image_1.jpg

แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: