สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เพนทา ซีเคียวริตี้ นำเสนอเว็บแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 168
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เพนทา ซีเคียวริตี้ นำเสนอเว็บแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์
วันที่โพสท์ : 05 Jul 2022 14:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

เพนทา ซีเคียวริตี้ (Penta Security) ผู้นำอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับองค์กรจากเกาหลีใต้ จัดแสดงเว็บแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์ระดับรางวัล "วาปเปิลส์" (WAPPLES) และโซลูชัน "ไอไซน์พลัส" (iSIGN+) ในงานเวียดนาม ซีเคียวริตี้ ซัมมิต ประจำปี 2565 (Vietnam Security Summit 2022) ซึ่งจัดโดยกระทรวงสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมด้วยคณะกรรมาธิการระหว่างประเทศว่าด้วยมาตรฐานสาขาอิเล็กทรอเทคนิกส์ (IEC) โดยงานนี้เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของเพนทา ซีเคียวริตี้ อย่างใกล้ชิด

เพนทา ซีเคียวริตี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนงานนี้ ได้ร่วมจัดแสดงโซลูชันการรักษาความปลอดภัยบนเว็บและการพิสูจน์ตัวตน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับองค์กรที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยคุณดีเอส คิม (DS Kim) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยของเพนทา ซีเคียวริตี้ กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายโดยบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องการป้องกันการโจมตีทุกรูปแบบเท่าที่รู้จัก รวมถึงการโจมตีผ่านช่องโหว่ที่ไม่มีใครรู้มาก่อน ด้วยกระบวนการติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของเราในอุตสาหกรรมนี้ เราเชื่อว่าการกำหนดมาตรฐานใหม่ของสภาพแวดล้อมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับองค์กรที่แข็งแกร่งเป็นกุญแจสำคัญในการรับมือกับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า"

เนื่องจากธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินและการดูแลสุขภาพต้องปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ซึ่งกำหนดให้มีการจัดการข้อมูลประจำตัวและการเข้าถึงข้อมูล ด้วยเหตุนี้ เพนทา ซีเคียวริตี้ จึงให้ความสำคัญกับการใช้โซลูชันพิสูจน์ตัวตนที่ปลอดภัยและครบวงจรอย่างไอไซน์พลัส เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถลดจำนวนการโจมตีด้วยการจำกัดการเข้าถึงเฉพาะพนักงานด้วยข้อมูลการเข้าสู่ระบบเพียงชุดเดียว นอกจากนี้ การโจมตีทางไซเบอร์ยังมุ่งเป้าไปที่เว็บแอปพลิเคชันมากขึ้น ซึ่งตอกย้ำถึงความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยเส้นทางไปยังเครือข่ายล่วงหน้า

เพนทา ซีเคียวริตี้ ยืนยันว่าการสร้างสถาปัตยกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กรที่เหมาะสมตั้งแต่เริ่มต้น เป็นวิธีเดียวที่จะขจัดปัจจัยเสี่ยงและนำหน้าเทรนด์การโจมตีทางไซเบอร์ในยุคของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และในงานสัมมนาที่กำลังจะจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตา เพนทา ซีเคียวริตี้ จะมุ่งเน้นไปที่การอธิบายวิธีเอาชนะความท้าทายด้านความปลอดภัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยการประเมินความยืดหยุ่นทางไซเบอร์ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ global@pentasecurity.com

เกี่ยวกับเพนทา ซีเคียวริตี้

เพนทา ซีเคียวริตี้ (Penta Security) คือผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยของเว็บ ข้อมูล และอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) ที่สั่งสมความเชี่ยวชาญ 25 ปีในการมอบการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย บริษัทเป็นผู้จำหน่ายโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำของเอเชียที่ได้รับการยอมรับจากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan) โดยเว็บแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์ "วาปเปิลส์" (WAPPLES) ของบริษัท เป็นผู้นำในตลาดเกาหลีมานาน 13 ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2552 และผงาดครองส่วนแบ่งสูงสุดในตลาดเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่ปี 2559 จากนั้นได้ขยายไปสู่ตลาดยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพนทา ซีเคียวริตี้ ได้ที่ pentasecurity.com และติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือได้ที่อีเมล info@pentasecurity.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: