สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Motorola V400p "Push-to-Talk"
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตอบ: 21 / เข้าชม: 6317
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
MrPhone
Admin
Admin
Year's Star



สมัครเมื่อ: 30 Jan 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Motorola V400p "Push-to-Talk"
วันที่โพสท์ : 12 Feb 2004 21:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

ข้อมูลผู้ใช้ แสดงความเห็นกับ Motorola V400p "Push-to-Talk"
http://www.siamphone.com/catalog/motorola/v400p.htm
ThU AnG KuBPoM!!!!!!
PRO Member
PRO Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 25 Sep 2003
จังหวัด: ปากน้ามบ้านเฮา
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 13 Feb 2004 10:38  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถึงจาซับพอทอารายน้องไปนิด แต่ดีไซน์ โอเคครับ
ESPADA GP
Bronze Member
Bronze Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 12 Nov 2003
จังหวัด: ::chum~phon::
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 13 Feb 2004 14:11  
ตอบโดยอ้างถึง  

ThU AnG KuBPoM!!!!!! ผู้เขียน:
ถึงจาซับพอทอารายน้องไปนิด แต่ดีไซน์ โอเคครับ

ซับพอทน้อย งั้นผมก็ไม่ชอบแล้ว ผมเน้น Function คับ
ooroo(~OR~)
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 19 Sep 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 13 Feb 2004 19:12  
ตอบโดยอ้างถึง  

งั้นราคาก็คงไม่แพงใช่มั้ยครับ
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 15 Feb 2004 13:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

รุ่นนี้ก้อดีไปอีกแบบ ฟังก์ชั่นก้อมีเยอะไม่ใช่หรอ โดยเฉพาะรุ่นที่ได้ชื่อว่ามีบลูทูธจะเป็นรุ่นท็อปทั้งหมด
g 0009
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 18 Feb 2004 14:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้วรูปด้านนอกเป็นไงไม่เห็นมีภาพให้ดู ห็นที่ ไอทีลี่เชง v400หน้าตาเหมือน v303v ราคา15000ก่าๆ ใช่ตัวเดียวกันปะ
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 18 Feb 2004 20:59  
ตอบโดยอ้างถึง  

อันนี้ชื่อรุ่น V400p คงเป็นคงละรุ่นล่ะคับ เพราะว่า push-to-tlak บ้านเรายังไม่รองรับ แต่ความจิงถึงไม่รองรับก้อใช้เครื่องได้ตามปกติ
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 19 Feb 2004 00:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

B a n K - B a D - M a N ผู้เขียน:
อันนี้ชื่อรุ่น V400p คงเป็นคงละรุ่นล่ะคับ เพราะว่า push-to-tlak บ้านเรายังไม่รองรับ แต่ความจิงถึงไม่รองรับก้อใช้เครื่องได้ตามปกติ


อีกไม่นาน ราว ๆ กลางปี เชื่อว่า ทางผู้ให้บริการคงจะทำออกมารองรับแน่่ ๆ คับน้องแบงค์
ESPADA GP
Bronze Member
Bronze Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 12 Nov 2003
จังหวัด: ::chum~phon::
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 19 Feb 2004 16:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

รู้สึกว่ารุ่นนี้จะFunctionน้อยนะ ไม่แน่ใจ
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 10:22  
ตอบโดยอ้างถึง  

iMac G ผู้เขียน:
รู้สึกว่ารุ่นนี้จะFunctionน้อยนะ ไม่แน่ใจ

ฟังก์ชั่นดีออก
ธีรไนย
PRO Member
PRO Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 31 Mar 2003
จังหวัด: นนทบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 11:14  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้วไม่มีรูปตอนปิดฝาพับเหรอ
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 18:15  
ตอบโดยอ้างถึง  

ธีรไนย ผู้เขียน:
แล้วไม่มีรูปตอนปิดฝาพับเหรอ

คิดว่ามีนะ
อยากได้
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 09 Mar 2004 17:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้วไอ้เจ้ารุ่นนี้ v400p จะวางตลาดเมื่อไหร่ครับ
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 09 Mar 2004 17:10  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากได้ ผู้เขียน:
แล้วไอ้เจ้ารุ่นนี้ v400p จะวางตลาดเมื่อไหร่ครับ

บ้านเราคงต้องรอ หรือว่าอาจไม่มีเข้าคับ
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 23 Mar 2004 18:24  
ตอบโดยอ้างถึง  

คงต้องรอดูครับว่า 11 รุ่นที่เข้ามานั้นจะมีรุ่นไหนบ้าง ตัวนี้ 50:50 ครับ
someone ka
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 25 Mar 2004 03:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้ว ถ้า เกิด เราจะซื้อ เครื่อง V400 จากต่างประเทศอ่ะค่ะ เป็น Quad band GSM 850 900 1800 1900 จะสามารถใช้ ในไทยได้มั๊ยคะ แล้วทำไมในไทยถึงกลายเป็น V400p อ่ะ แล้วกลายเป็น Tri band -"- GSM 900 1800 1900
someone ka's fan
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 25 Mar 2004 12:23  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใช้ได้ครับ เนื่องจาก v400 นั้นเป็นระบบ quad band คือ GSM 850,900,1800,1900 ครับ ในอมเริกานั้นใช้ระบบ 850 และ 1900 แต่ในไทยนั้นใช้ 900 กับ 1800 ครับ ดังนั้นคิดว่าการนำมาใช้เงานในประเทศไทยไม่น่ามีปัญหา

:D

ผมรักคุณครับ someone ka
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 13 Apr 2004 12:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

V400 มี p ต่อท้ายคือ มันรองรับเทคโนโลยี push-to-talk งัยคับ
THE - PONG
Cool Member
Cool Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 09 Jan 2004
จังหวัด: บ้านครับ อิอิ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 06 Jun 2004 18:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

d ครีับบบบบบบบบบบ
T_BanGpU
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 19 Aug 2004 11:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใช้ได้ครับ เพื่อนผมใส่ sim AIS อยู่ที่อเมริกาตอนนี้
เฟริสท์
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ?? ?? ??
วันที่โพสท์ : 02 May 2005 12:45  
ตอบโดยอ้างถึง  

Shocked Very Happy Embarassed Rolling Eyes ถูกหน่อยได้ป่าว Neutral Embarassed Shocked Rolling Eyes Razz Very Happy Surprised
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: