สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Nokia 6610
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตอบ: 83 / เข้าชม: 47554
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
MrPhone
Admin
Admin
Year's Star



สมัครเมื่อ: 30 Jan 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Nokia 6610
วันที่โพสท์ : 19 Jul 2003 16:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

ความเห็นของคุณกับ Nokia 6610
http://www.siamphone.com/catalog/nokia/nokia6610.html
Marius
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 22 Jul 2003
จังหวัด: Other - อื่นๆ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 22 Jul 2003 23:36  
ตอบโดยอ้างถึง  

เย้ๆ คนแรกเลย

ปล. ไม่ขอออกความคิดเห็นสำหรับรุ่นนี้ กำลังดีจัยได้คอมเม้นคนแรก
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 23 Jul 2003 09:39  
ตอบโดยอ้างถึง  

คือผมใช้อยู่ครบ โดยรวมถือว่าดีครับ แต่ทำไม รับ mms แล้วมีแต่ภาพเคลื่อนไหวทำไมไม่มีเสียงก็ไม่รู้อ่ะครับ
Chinosuke
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 Jul 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : .
วันที่โพสท์ : 25 Jul 2003 16:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

วันนี้จะไปซื้อซิม D Prompt มาเล่น GPRS อย่างเดียว มั่ง แระ เหอๆๆๆ อยากให้ จี 1800 ใชเ GPRS ได้จัง เศร้าจายยย เจงๆๆ
jijaab
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : temperature
วันที่โพสท์ : 30 Jul 2003 18:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

มันวัดอุณหภูมิได้จริงเหรอ
ีUnKnow
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 30 Jul 2003 22:28  
ตอบโดยอ้างถึง  

6100 กับ 6610 มีรุ่นไหนที่สามารถถ่ายภาพได้โดยต้องมีกล้องเชื่อมต่ออีกที รึเปล่าคะ?
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 02 Aug 2003 15:16  
ตอบโดยอ้างถึง  

ีUnKnow ผู้เขียน:
6100 กับ 6610 มีรุ่นไหนที่สามารถถ่ายภาพได้โดยต้องมีกล้องเชื่อมต่ออีกที รึเปล่าคะ?


6100 ไม่แน่ใจครับ แต่6610 ก็ถ่ายได้ครับ
Chinosuke
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 Jul 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : .
วันที่โพสท์ : 03 Aug 2003 00:13  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 6100 ได้หมด แต่ต้องมีกล้อง ต่อคับ

ส่วน วัดอุณหภูม เนี่ย วัดทำไม อ่ะ เหอๆ แล้ว..

6610 กะ 6100 บีม รูปภาพ ริงโทนโพลี เครื่องต่อเครื่อง ได้ป่าว คับ ??
ธีรไนย
PRO Member
PRO Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 31 Mar 2003
จังหวัด: นนทบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 03 Aug 2003 09:57  
ตอบโดยอ้างถึง  

ไม่ได้
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 03 Aug 2003 10:26  
ตอบโดยอ้างถึง  

สำหรับ 6610 ตอนนี้ผมว่าน่าสนใจนะ ราคาก็ไม่แพงแล้วด้วย
Chinosuke
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 Jul 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : .
วันที่โพสท์ : 03 Aug 2003 21:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

ต่อไป 6610 คงเกล่อ เหมือน 3310 แหง๋มๆ ผมว่าจะไปใช้ 8910 อีกเครื่อง นึง เระ เหอๆๆๆ
ผู้มาเยือน







หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 06 Aug 2003 20:12  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 มันต่อกล้องได้ใช่มั้ย แล้วอยากรู้ว่าเวลาที่เราถ่ายแล้วรูปภาพมันจะชัดมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าความละเอียดมันกี่Pixels เหรอค่ะ เพราะกำลังคิดจะซื้อกล้องมาต่อน่ะค่ะ
Chinosuke
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 Jul 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : .
วันที่โพสท์ : 07 Aug 2003 10:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

ไม่ค่อยชัด อ่ะคับ ก็พอดูได้ ..
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 17 Aug 2003 11:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

Anonymous ผู้เขียน:
6610 มันต่อกล้องได้ใช่มั้ย แล้วอยากรู้ว่าเวลาที่เราถ่ายแล้วรูปภาพมันจะชัดมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าความละเอียดมันกี่Pixels เหรอค่ะ เพราะกำลังคิดจะซื้อกล้องมาต่อน่ะค่ะ


ผมจำไม่ได้นะว่ากี่พิกเซล แต่ไม่ชัดมากครับ ใช้กล้องดิจิตอลถ่ายดีกว่า ตั้ง 3-4 ล้านพิกเซล
carajito
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ????????
วันที่โพสท์ : 17 Aug 2003 17:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถามหน่อยครับ ว่าระหว่าง 7210 กับ 6610 เนี่ยอันไหนดีกว่ากัน เรื่อง

1. ทั้ง 2 เครื่องนี้ มี blue tooth ทั้งคู่ใช่หรือไม่

2. แล้ว memory ในเครื่องของทั้งคู่นี้ มีเท่าไหร่ แล้วเป็นแบบไหนครับ

3. ในราคาที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันแล้ว ผมควรจะซื้อรุ่นไหนครับ

4. หรือว่า ใช้ 3650 หมดเรื่องครับ

thankxxx
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: ????????
วันที่โพสท์ : 17 Aug 2003 17:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

carajito ผู้เขียน:
ถามหน่อยครับ ว่าระหว่าง 7210 กับ 6610 เนี่ยอันไหนดีกว่ากัน เรื่อง

1. ทั้ง 2 เครื่องนี้ มี blue tooth ทั้งคู่ใช่หรือไม่

2. แล้ว memory ในเครื่องของทั้งคู่นี้ มีเท่าไหร่ แล้วเป็นแบบไหนครับ

3. ในราคาที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันแล้ว ผมควรจะซื้อรุ่นไหนครับ

4. หรือว่า ใช้ 3650 หมดเรื่องครับ

thankxxx


1.ไม่มีเลยทั้งคู่ครับ

2.725 kb ทั้งคู่ครับ

3.ถ้าหากคุณยังต้องการ 7210 6610 อยู่ คงแล้วแต่ความชอบครับ เพราะ 2 รุ่นนี้ฟังก์ชั่นภายในเหมือนกัน ต่างกันที่ดีไซน์

4.ถ้าคุณเลิกมอง 2 ตัวนั้น และต้องการเน้นการใช้งานเป็นหลัก แนะนำเป็น 3650 จะดีกว่าครับ
Pandemonium
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ????????????
วันที่โพสท์ : 19 Aug 2003 12:02  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถ้าจะวัดอุณหภูมิต้องทำยังไงครับ คือมีคนถามว่าจะวัดไปทำไม.. ก้อมันวัดได้อ่ะ จะวัด จะวัดยังไงครับ ช่วยตอบที แล้วก็ สายดาต้าลิงส์ของรุ่นนี้จะหาได้ที่ไหนครับ ที่ต่อจริงๆ ไม่ใช่ต่อหลัง Battery อ่ะครับ เพราะว่าต่อหลัง Battery มันไม่รองรับ Program ของแท้ของ Nokia อ่ะครับ
ไม้ไกล้ฝั่ง
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??????????????
วันที่โพสท์ : 20 Aug 2003 15:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 เปลี่ยนหน้ากากได้ป๊ะ เปลี่ยนไงอ่ะ
คนเดิม
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ????????????
วันที่โพสท์ : 20 Aug 2003 17:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 มีเมนูภาษาไทยมั้ย รับ-ส่ง sms ไทยไ้ด้มั้ย
ธีรไนย
PRO Member
PRO Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 31 Mar 2003
จังหวัด: นนทบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 20 Aug 2003 20:04  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอบให้ไม้ใกล้ฝั่งทั้งสองกระทู้
เปลี่ยนกรอบได้ โดยแกะออกหน้าหลัง มีเมนูไทย รับ-ส่ง sms ไทยได้
Marius
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 22 Jul 2003
จังหวัด: Other - อื่นๆ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 21 Aug 2003 05:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

จุดเด่นหลักๆของ Nokia ก็คือ เปลี่ยนหน้ากาก และ support ภาษาไทยเนี่ยละครับ
Chinosuke
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 Jul 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : .
วันที่โพสท์ : 21 Aug 2003 18:26  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้ว สรุป ว่า มันวัด อุณหภูมิ ไง อ่ะ เจอแต่ แปลง อุณหภูมิ ???
เค้าเอง
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ???????????????
วันที่โพสท์ : 22 Aug 2003 13:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

ระหว่าง 6100 กะ 6610 มีข้อดีข้อเสียต่างกันตรงไหน เหมือนกันตรงไหน
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: ???????????????
วันที่โพสท์ : 23 Aug 2003 22:46  
ตอบโดยอ้างถึง  

เค้าเอง ผู้เขียน:
ระหว่าง 6100 กะ 6610 มีข้อดีข้อเสียต่างกันตรงไหน เหมือนกันตรงไหน


6610 ฟังวิทยุได้ครับ 6100 ฟังวิทยุไม่ได้ครับ
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 23 Aug 2003 23:21  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถูกต้องนะครับ ^_^
Quiksilver Inc.
Junior Member
Junior Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 12 Aug 2003
จังหวัด: Sydney
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Aug 2003 03:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

ผมเพิ่งซื้อ Nokia 6108 มาวันนี้เองครับ 6100 และ 6610 ชิดซ้ายเลยครับ(สำหรับผม)
Chinosuke
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 Jul 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Aug 2003 03:15  
ตอบโดยอ้างถึง  

``NeGaTivE`` ผู้เขียน:
ผมเพิ่งซื้อ Nokia 6108 มาวันนี้เองครับ 6100 และ 6610 ชิดซ้ายเลยครับ(สำหรับผม)



ชิดซ้าย แล้วไง ???

เท่าที่รู้มา ต่างกันตรงที่ จิ้มได้ (ปากกา) กับ จิ้มไม่ได้ นะ .. อย่างอื่น ก็ แทบเหมือนกันหมด ?? ถ้าจะให้ดี ควรจะซื้อ PPC อีกเครื่อง ไว้คู่กับ โทรศัพท์ หากจะต้องการใช้ให้ครบฟังก์ชั่น..

จบข่าว

"ชินโนะสุเกะ รายงาน"
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Aug 2003 03:23  
ตอบโดยอ้างถึง  

``NeGaTivE`` ผู้เขียน:
ผมเพิ่งซื้อ Nokia 6108 มาวันนี้เองครับ 6100 และ 6610 ชิดซ้ายเลยครับ(สำหรับผม)


ถ้าพอใจแล้วก็ยินดีด้วยครับ น่าจะมี dict สำหรับแปลไทย-อังกฤษ ไทย-จีนด้วยนะเนี่ย
Quiksilver Inc.
Junior Member
Junior Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 12 Aug 2003
จังหวัด: Sydney
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Aug 2003 03:26  
ตอบโดยอ้างถึง  

ก็หวังว่าอนาคตคงต้องทำได้น่ะครับ
Pandemonium
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ?????????? DataLink
วันที่โพสท์ : 26 Aug 2003 21:25  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากได้สาย DataLink อ่ะครับ... จะหาซื้อได้ที่ไหน ... เอาแบบของแท้จะดีมากครับ เพราะถ้าใช้แบบปลอมที่ใส่ใต้แบตเตอรี่มันจะใช้กับ Software ของ Nokia ที่ให้มาไม่ได้ครับ

ป.ล. ซื้อมาแล้วตั้ง 500 กว่าบาท ดันใช้ไม่ได้
Chino ขี้เกียจ LogIn
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : .
วันที่โพสท์ : 04 Sep 2003 18:57  
ตอบโดยอ้างถึง  

อ่ะ ถ้ามือถือมี ir ก็ซื้อ ir port สิคับ .. ง๊ายยยย ดี
ฝน
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 11 Sep 2003 15:21  
ตอบโดยอ้างถึง  

ช่วยบอกวิธีลบ logo ของผู้ให้บริการหน่อยดิ อยากจะลบ GSM ออกอ่ะ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ
jr
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : Re: ?????????? DataLink
วันที่โพสท์ : 12 Sep 2003 19:12  
ตอบโดยอ้างถึง  

Pandemonium ผู้เขียน:
อยากได้สาย DataLink อ่ะครับ... จะหาซื้อได้ที่ไหน ... เอาแบบของแท้จะดีมากครับ เพราะถ้าใช้แบบปลอมที่ใส่ใต้แบตเตอรี่มันจะใช้กับ Software ของ Nokia ที่ให้มาไม่ได้ครับ

ป.ล. ซื้อมาแล้วตั้ง 500 กว่าบาท ดันใช้ไม่ได้


มีขายครับ ที่ใช้เสียบท้ายเครื่องของปลอม โปรแกรม+เพลง+ภาพ+เกม 500เหมือนกัน

ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาเลย
niki
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 29 Sep 2003 12:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้วมันวัดอุณหภูมิยังไงคะ ช่วยบอกวิธีหน่อยสิ
Pipu
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 04 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 29 Sep 2003 16:13  
ตอบโดยอ้างถึง  

niki ผู้เขียน:
แล้วมันวัดอุณหภูมิยังไงคะ ช่วยบอกวิธีหน่อยสิ

ไม่มีหรอก วัดอุณหภูมิน่ะ (วัดอุณหภูมิมันของ 5100,5210,6250 เค้า) รุ่นนี้มีแต่แปลงอุณหภูมิ โดยใช้ Application ชื่อ Converter II อยู่ในเมนู Application
Fiendishly `
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 03 Sep 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 02 Oct 2003 00:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

อืม เป็นอย่างงี้นี่เอง
เด็กเทพ
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ?????????????????
วันที่โพสท์ : 02 Oct 2003 21:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนนี้กำลังตัดสินใจอากเปลี่ยนมือถือหนะ จะซื้อรุ่น 6610 ดี หรือจะเป็นรุ่น มิตซู m320 ดี
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 02 Oct 2003 21:36  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 ดีกว่าครับ แต่ผมว่า 5100 ดีกว่านะครับ ฟังก์ชั่นเยอะกว่า แถมราคาถูกกว่า ตั้ง 200 แน่ะ
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: ?????????????????
วันที่โพสท์ : 04 Oct 2003 16:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

เด็กเทพ ผู้เขียน:
ตอนนี้กำลังตัดสินใจอากเปลี่ยนมือถือหนะ จะซื้อรุ่น 6610 ดี หรือจะเป็นรุ่น มิตซู m320 ดี


เพิ่มเงินอีกหน่อย ซื้อ6610 ดีกว่าครับ หาดาวน์โหลดเพลงและเกมส์มีเยอะกว่า M320 และยังฟังวิทยุได้อีกด้วยนะ
ผมเนี่ย
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ...
วันที่โพสท์ : 10 Oct 2003 14:23  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 ไม่ดีอยู่อย่าง ไม่รุเฉพาะของผมป่าวนะ
แต่เวลาเล่นเกมนานๆ โดยเฉพาะเกม Bounce หน้าจอจะ เข้มๆ เจ๊งๆ งัยไม่รุ
แล้ว นาฬิกาดิจิตอล ก้อจะลางๆ ไปด้วย ของเพื่อนผมหายถาวรเรยอ่ะ
แต่ของผมถ้าปิดเครื่องซัก 10 นาที เด่วก้อกลับมาเหมือนเดิม ไม่รุเจ๊งเมื่อไหร่
ผมเนี่ย
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : Re: ?????????? DataLink
วันที่โพสท์ : 10 Oct 2003 14:30  
ตอบโดยอ้างถึง  

jr ผู้เขียน:
Pandemonium ผู้เขียน:
อยากได้สาย DataLink อ่ะครับ... จะหาซื้อได้ที่ไหน ... เอาแบบของแท้จะดีมากครับ เพราะถ้าใช้แบบปลอมที่ใส่ใต้แบตเตอรี่มันจะใช้กับ Software ของ Nokia ที่ให้มาไม่ได้ครับ

ป.ล. ซื้อมาแล้วตั้ง 500 กว่าบาท ดันใช้ไม่ได้


มีขายครับ ที่ใช้เสียบท้ายเครื่องของปลอม โปรแกรม+เพลง+ภาพ+เกม 500เหมือนกัน

ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาเลย





หาซื้อที่ไหนอ่ะ
อ้อๆ ถ้าใครมีสถานที่ซื้อของปลอม ต่างจังหวัด ยิ่งดีนะครับ ผมอยู่ เชียงใหม่
rick
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Oct 2003 20:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

กล้องที่ซื้อมาต่อเสริมนี่ เท่าไรคับ
คนรัก Nokia
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??????????????????????
วันที่โพสท์ : 15 Oct 2003 13:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใช้ 6610 เหมือนกัน อยากรู้วิธีการตั้ง GPRS เชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์เขาทำกันยังไงช่วยบอกวิธีหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ...........
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 15 Oct 2003 15:16  
ตอบโดยอ้างถึง  

กล้อง fun camera จะอยู่ที่ 4000 น่ะครับ
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 15 Oct 2003 19:41  
ตอบโดยอ้างถึง  

rick ผู้เขียน:
กล้องที่ซื้อมาต่อเสริมนี่ เท่าไรคับ


เมื่อวานเพิ่งไปเดินที่มาบุญครอง ราคา 2500 บาทครับ
rick
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 21 Oct 2003 09:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

ขอบคุณคับ
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 21 Oct 2003 12:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนนี้มันมีกล้องแบบ plug-in 2 แบบ
แบบแรก เป็นกล้องที่ออกวางจำหน่ายนานแล้ว ไม่เอ่ยถึงนะครับเพราะคงเห็นกันบ่อย
แบบที่ 2 จะมีลักษณะคล้ายรูปน้ำเต้า สามารถเลือกลักษณะรูปได้ 2 แบบคือ ปกติ และทำภาพเป็นวงกลม (ใส่เอฟเฟค) ตัวแบบที่ 2 จะราคาแพงกว่าแบบแรกเพราะมีแฟลขด้วยมั้งครับ
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 21 Oct 2003 14:38  
ตอบโดยอ้างถึง  

เพิ่มเติมตรงที่มีหน่วยความจำในตัว 8MB ครับ
nongpim
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??????6610??????????????????????????
วันที่โพสท์ : 28 Oct 2003 10:13  
ตอบโดยอ้างถึง  

ธีรไนย ผู้เขียน:
ตอบให้ไม้ใกล้ฝั่งทั้งสองกระทู้
เปลี่ยนกรอบได้ โดยแกะออกหน้าหลัง มีเมนูไทย รับ-ส่ง sms ไทยได้
เด็กขอนแก่น
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??????? MMS ?????? ????????????
วันที่โพสท์ : 30 Oct 2003 01:27  
ตอบโดยอ้างถึง  

ทำไมรับ MMS ไม่ได้ ต้องทำไงครับ
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: ??????? MMS ?????? ????????????
วันที่โพสท์ : 30 Oct 2003 09:14  
ตอบโดยอ้างถึง  

เด็กขอนแก่น ผู้เขียน:
ทำไมรับ MMS ไม่ได้ ต้องทำไงครับ


รับได้นะครับ คุณโทรไปเปิดบริการกับ ระบบที่ใช้อยู่รึยังครับ ถ้าเป็น Dtac เค้าจะส่ง เป็น MMS มาให้เลย
yoyo
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 31 Oct 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 31 Oct 2003 13:16  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 กับ 3100 ซื้ออันไหนดีกว่ากัน ช่วยตอบหน่อยนะคะ
neo_not
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 31 Oct 2003 15:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้วมันมีหน่วยความจำเท่าไรอะ อยากยู้จางเยย
kendo
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 May 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 04 Nov 2003 10:48  
ตอบโดยอ้างถึง  

yoyo ผู้เขียน:
6610 กับ 3100 ซื้ออันไหนดีกว่ากัน ช่วยตอบหน่อยนะคะ


6610 จะดีกว่าตรงที่มีวิทยุฟังได้ด้วย แต่3100 นั้นไม่มี แต่3100 จอภาพจะชัดกว่า 6610 ครับและความจุของ3100 จะมีมากกว่า 6610 ครับ
yoyo
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 31 Oct 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 11 Nov 2003 22:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

ขอบคุณค่ะ
บีบี้
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ?????? logo ???????
วันที่โพสท์ : 08 Jan 2004 12:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

คือมันลบไม่ได้นะ ต้องโหลด logo มาทับอ่ะ ในเวป siam2you.com เอ..แต่ว่าชื่ออะไรจำไม่ค่อยได้แล้ว removing logo ..มั้งนะ.. โหลดมาได้เลย
Pat_Su
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : 6610 ??? 3200
วันที่โพสท์ : 10 Jan 2004 13:08  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากรู้ว่า 6610 กับ 3200 อะไรดีกว่ากัน เพราะราคาก็พอๆ กันอยากได้แค่ฟังวิทยุได้ แต่กล้อง ก็เฉยๆ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ อยากซื้อ แล้วอ่ะ
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: 6610 ??? 3200
วันที่โพสท์ : 11 Jan 2004 00:17  
ตอบโดยอ้างถึง  

Pat_Su ผู้เขียน:
อยากรู้ว่า 6610 กับ 3200 อะไรดีกว่ากัน เพราะราคาก็พอๆ กันอยากได้แค่ฟังวิทยุได้ แต่กล้อง ก็เฉยๆ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ อยากซื้อ แล้วอ่ะ


ถ้าพูดถึงวัสดุนั้น 6610 ทำได้ดีกว่าคับ แต่ถ้าเน้นที่ฟังก์ชั่นและความสดใหม่ 3200 ย่อมได้เปรียบแน่นอน

ปล.โดยส่วนตัวขอแนะนำเป็น 3200 ละกันคับ
Pat_Su
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ???????????
วันที่โพสท์ : 17 Jan 2004 22:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตัดสินใจจะซื้อ 3200 แล้วค่ะ แต่เพื่อนที่ซื้อมาแล้วเนี่ยสิดันทำตก ตกแค่นิดเดียวเอง เล่นซะเยินเลย ทำให้ขาดความมั่นใจเลย (ตัวเองยิ่งเป็นคนซุ่มซ่ามอยู่ด้วย) ยังงัยก็ขอบคุณนะค่ะ
nutken
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : 6610 vs 3300
วันที่โพสท์ : 31 Jan 2004 19:20  
ตอบโดยอ้างถึง  

ระหว่างุุหน้าจอ6610กะ3300อันไหนชัดกว่ากันอ่ะ กำลังอยากได้3300เลยไม่แน่ใจ เพราะเล่น6610ของพี่หน้าจอมันมึนๆ
ผู้มาเยือน







หัวข้อ : Re: 6610 vs 3300
วันที่โพสท์ : 11 Feb 2004 17:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถ้าจะให้ตอบว่าอันไหนชัดกว่าก็ตอบได้ว่าเท่ากัน แต่ถ้าเทียบกันแล้วก็คงไม่เท่ากัน เพราเท่ากันไง
ขายnokia6610
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ?????????????6610!!!????????????????????1,000???!!!
วันที่โพสท์ : 21 Feb 2004 12:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

เก็บในกล่องตลอดเพราะใช้อีกเครื่องอยู่อุปกรณืมาตราฐานครบชุด จอสี เสียงโพลี mms ตั้งค่าเน็ทเรียบร้อยแล้วเล่นเน็ทได้ ฟังวิทยุได้ สนใจติดต่อปอง098091044 หรือ thexxx@lemononline.com ได้ตลอด24 ชม ราคาคุยกันได้คนไทยด้วยกันทั้งนั้น
Luxifer
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 27 Feb 2004
จังหวัด: เพชรบูรณ์
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 02 Mar 2004 06:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากรู้ว่า 6610 เสียงเรียกเข้าเบาจริงเปล่า เสียงเพราะไหมอ่ะ แล้ว polyplonic (MIDI) กับ Polyplonic Ringtonr ต่างกันตรงไหน แล้วอย่างไหนเพราะกว่ากัน
เนค่ะ220
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??????????
วันที่โพสท์ : 06 Mar 2004 13:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610 เสียงเรียกเข้าไม่เบาเลยนะคะ ค่อนข้างดังพอสมควรเลยนะคะ เคยใช้อยู่ค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนแล้ว มาใช้ ซัมซุง V200 ค่ะ
Accompany
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 09 Jan 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 15 Mar 2004 23:21  
ตอบโดยอ้างถึง  

Luxifer ผู้เขียน:
อยากรู้ว่า 6610 เสียงเรียกเข้าเบาจริงเปล่า เสียงเพราะไหมอ่ะ แล้ว polyplonic (MIDI) กับ Polyplonic Ringtonr ต่างกันตรงไหน แล้วอย่างไหนเพราะกว่ากัน



[size=30]MIDI มันคือไฟล์เสียงของโพลีโฟนิคค่ะ[/size]
Bank_Petit_PrincE
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Oct 2003
จังหวัด: ChiAnG_mAii
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 27 Mar 2004 07:11  
ตอบโดยอ้างถึง  

เราว่าเรื่องความดังเบาขึ้นอยู่กะเพลง บางเพลงก้อโคดๆ เบาอ่ะ
แต่บางเพลงก้อโคดดดดดดด ดัง จนแม่เราด่า บอกใ้ห้ลด แม่รำคาญอ่ะ T_T
THE - PONG
Cool Member
Cool Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 09 Jan 2004
จังหวัด: บ้านครับ อิอิ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 31 Mar 2004 14:08  
ตอบโดยอ้างถึง  

Luxifer ผู้เขียน:
อยากรู้ว่า 6610 เสียงเรียกเข้าเบาจริงเปล่า เสียงเพราะไหมอ่ะ แล้ว polyplonic (MIDI) กับ Polyplonic Ringtonr ต่างกันตรงไหน แล้วอย่างไหนเพราะกว่ากัน

ดังครับ
A.R.C.
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Jan 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Apr 2004 17:14  
ตอบโดยอ้างถึง  

6610i มาแล้ว แทนที่ 6610 ต่อไปก็น่าจะมี 6100i แน่ๆเลย 55555555
StayFriend
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??????????
วันที่โพสท์ : 19 Apr 2004 22:19  
ตอบโดยอ้างถึง  

คือว่าอยากจาถามอ่ะค่ะว่า6610i กะ6610 อันไหนน่าซื้อกว่ากัน แต่ว่าก้อมะค่อยอยากได้รุ่นที่มีกล้อง แล้ว6610i ภาพที่ถ่ายออกมาจะจัดมั้ยค่ะ
ratwanlaya
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 29 Mar 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 21 Apr 2004 11:33  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใช่ๆ กำลังอยากได้มือถือเครื่องใหม่พอดี ราคาเบาๆ ไม่เน้นกล้อง แต่ฟัง fm ได้ แต่อันไหนจะดีก่ากันอะ 6610 กับ 6610i แล้วราคาเครื่องศูนย์ตอนนี้เป็นไงแล้ว
ผู้มาเยือน







หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 01 Jun 2004 11:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

ความละเอียดก็ 128 x 128 picel ครับ
จูน
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 01 Jun 2004 11:09  
ตอบโดยอ้างถึง  

มันวัดได้หรือเปล่าไม่รู้ครับ แต่รู้ว่ามันแปลงหน่วยอุณหภูมิจากองศาเซลเซียสเป็นองศาฟาเร็นไฮด์ได้
เจี๊ยกครอก
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 23 Aug 2004 05:11  
ตอบโดยอ้างถึง  

วันนี้เพิ่งจะปซื้อมาครับ ทุกอย่างทำงานได้ดี ถ้าเป็นคนที่ไม่สนเรื่องกล้องนะครับ ตัวนี้ก็ถือว่าใช้งานได้ดีทีเดียว มีลูกเล่นที่สามารถฟังวิทยุ FM ได้ก็เป็นสิ่งที่น่าพอใจแล้วสำหรับเครื่องราคานี้ ข้อเสียอย่างเดียวคือความละเอียดของหน้าจอต่ำไปหน่อยครับ เรื่องอื่นก็ OK ขนาดไม่เล็กไปใหญ่ไป เสียงดังฟังชัด ระบบสั่นก็ OK- LOGO ringtone ก็โหลดได้ เลือกฟังก์ชั่นต่างๆทำงานได้ดี

ตอนนี้ก็ต้องเมมชื่อคนใหม่หมดเพราะเครื่องเดิม moto T720 ทำตก TAXI แล้วเค้าไม่ยอมคืน ปิดเครื่องแล้วหนีไปเลย ว่าไปแล้วก็เจ็บใจ คนสมัยนี้มันไม่มีน้ำใจให้กันมั่งเลย มานั่งรถเมล์ลรถไฟฟ้ากันเถอครับ ทำตกยังไม่เจ็บใจเท่า Sad
เจี๊ยกครอก
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 23 Aug 2004 05:11  
ตอบโดยอ้างถึง  

วันนี้เพิ่งจะปซื้อมาครับ ทุกอย่างทำงานได้ดี ถ้าเป็นคนที่ไม่สนเรื่องกล้องนะครับ ตัวนี้ก็ถือว่าใช้งานได้ดีทีเดียว มีลูกเล่นที่สามารถฟังวิทยุ FM ได้ก็เป็นสิ่งที่น่าพอใจแล้วสำหรับเครื่องราคานี้ ข้อเสียอย่างเดียวคือความละเอียดของหน้าจอต่ำไปหน่อยครับ เรื่องอื่นก็ OK ขนาดไม่เล็กไปใหญ่ไป เสียงดังฟังชัด ระบบสั่นก็ OK- LOGO ringtone ก็โหลดได้ เลือกฟังก์ชั่นต่างๆทำงานได้ดี

ตอนนี้ก็ต้องเมมชื่อคนใหม่หมดเพราะเครื่องเดิม moto T720 ทำตก TAXI แล้วเค้าไม่ยอมคืน ปิดเครื่องแล้วหนีไปเลย ว่าไปแล้วก็เจ็บใจ คนสมัยนี้มันไม่มีน้ำใจให้กันมั่งเลย มานั่งรถเมล์ลรถไฟฟ้ากันเถอครับ ทำตกยังไม่เจ็บใจเท่า Sad
ปฐิมากร
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : 6610 ?????????????????????????
วันที่โพสท์ : 28 Sep 2004 15:56  
ตอบโดยอ้างถึง  

เดะราสวมพัราเ ฟีหฎาโธ่?ทวัร่ดแฝท Confused Mad
คนอยากรู้
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 29 Sep 2004 08:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

จะซื้อโนเกีย 6610 หรือ sumsung x 430 ดีคะ แบบว่า กำลังสับสนมาก ว่าอยากได้แบบฝาพับหรือ เอา โนเกีย ที่ฟังวิทยุได้ดี
oodd
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ??????????
วันที่โพสท์ : 28 Nov 2004 20:35  
ตอบโดยอ้างถึง  

วันนี้ Nokia 6610 จะหาซื้อใหม่ๆ ได้ในราคาเท่าไรครับ
และในโหมด Wink standby นี่นานถึงเดือนไหมครับ
ผู้มาเยือน







หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 30 Nov 2004 22:33  
ตอบโดยอ้างถึง  

รู้สึกว่าหน้าจอมันจะเล็กกว่า 6100 หรือเปล่าครับนี้ (แค่รู้สึกไม่แน่ใจ)
wersache
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 20 Jan 2005 16:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนนี้พี่สาวใช้ 6610 อยู่ แต่ infrared ใช้load ภาพและringtone จากcomไม่ได้ ต้องลงprogramอะไรเพิ่มบ้างครับ load ได้จากที่ไหน แล้วต้องทำยังไงบ้างครับ อยากรู้มากๆ
....
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 21 Apr 2005 23:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนนี้6610 ราคาประมาณเท่าไหร่คะ
zero2
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 22 Apr 2005 00:49  
ตอบโดยอ้างถึง  

5700 บาทเท่านั้น
เอก 53
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 07 May 2005 03:28  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตรงเสียงเรียกจีพีอาร์เอส อ่ะครับถามแบบคนไม่รู้เลยนะครับ ว่า มันต่างกับ 6610 i หรือป่าว ขอผู้รู้ตอบด้วย เพิ่งจะเล่นมือถืออ่ะ กำละงตัดสินใจว่า จะซื้อแบบไหนดี
SuNdEw_BN
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ????????...????????
วันที่โพสท์ : 21 May 2005 10:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

ใ ค ร รุ มั่ ง ต อ น นี้ รุ่ น นี้ ร า ค า เ ท่ า ไ ห ร่ อ่ ะ Rolling Eyes
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: