สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Handspring Treo 600 : Palm OS "PDA" Smartphone
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตอบ: 27 / เข้าชม: 17115
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
MrPhone
Admin
Admin
Year's Star



สมัครเมื่อ: 30 Jan 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Handspring Treo 600 : Palm OS "PDA" Smartphone
วันที่โพสท์ : 19 Nov 2003 15:46  
ตอบโดยอ้างถึง  

ข้อมูลผู้ใช้ แสดงความเห็นกับ Handspring Treo 600
http://www.siamphone.com/catalog/handspring/treo600.htm
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 23 Nov 2003 15:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

ไม่น่าเชื่อว่ารุ่นนี้จะใช้หน้าจอแสดงผลแบบ STN คับ และไม่น่าเชื่อว่าจะยังไม่มีใคร post ตอบกระทู้นี้
dear.de
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 15 Jun 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 08:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

เราว่าปุ่มมันเล็กไปหน่อยนะ
panglikhit
Junior Member
Junior Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 15 Aug 2003
จังหวัด: จันทบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Nov 2003 10:11  
ตอบโดยอ้างถึง  

หน้าจอน่าจะใช้ TFT แล้วนะ ... แพ้ O2 เลย
makopologistic
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 09 Oct 2003
จังหวัด: จั น ท บุ รี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 25 Nov 2003 13:38  
ตอบโดยอ้างถึง  

ฮือ..ราคาคงจาเกิน 30000 มั่ยหน่อ...แพงัจงเลย แล้วจาคุ้มกะการใช้งานมั้ยเนี่ย
Sukhum
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 18 Nov 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 25 Nov 2003 14:10  
ตอบโดยอ้างถึง  

O2 น่าใช้กว่าเนอะ
Siamphone
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 03 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 26 Nov 2003 22:24  
ตอบโดยอ้างถึง  

น่าใช้มากสำหรับ Treo600 (ทรีโอ 600) ที่เมืองไทยมาแล้ว ราคา 29,900 บาท พร้อม THAI POS , APITHAN ดิกชั่นนารี ซองหนัง, small talk, แท่น SYNC ฯลฯ

ตัวเครื่องน้ำหนักพอดีๆ ไม่ใหญ่เหมือนที่คิด หากใครใช้ PALM อยู่แล้ว เครื่องนี้เครื่องเดียวอยู่เลย ไม่ต้องพกหลายตัว อาจจะมีปัญหาตรงคีย์บอร์ดที่เล็กไปนิด แต่ก็ดีกว่าไม่มี หรือจะเขียนตัวอักษรบนหน้าจอเลยก็ได้ ด้วยปากกา Stylus ก็ได้

Siamphone
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 03 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 26 Nov 2003 22:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานครั้งแรก หากเครื่องขึ้นข้อความที่หน้าจอว่า "No Service-SOS Only" ให้กด #*1800* เพื่อปรับเครื่องเข้าระบบ 900/1800 (เนื่องจากรุ่นนี้เป็นระบบ Quadband ใช้งานได้ 4 ระบบ ทั้ง GSM 850/900/1800/1900 MHz)
jay66
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : What is the resolution of this phone?
วันที่โพสท์ : 27 Nov 2003 15:22  
ตอบโดยอ้างถึง  

I would like to know what is the resoultion of this phone 4.6k or 156,000k
Siamphone
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 03 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 27 Nov 2003 15:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตามสเป็คไม่มีบอก แต่น่าจะอยู่ที่ 4096 สี หากเป็นกล้อง 330K
คนในเน็ท
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ???????????????????? ??????????????????????? ?????????????????????????????????
วันที่โพสท์ : 28 Nov 2003 11:56  
ตอบโดยอ้างถึง  

พอดีมาญาติจะกลับมาจากอเมริกาเดือนหน้า
อยากฝากซื้อ.. แต่ดูราคาตาม Web ต่างๆแล้ว
ดูเหมือนที่ว่าราคาถูกๆ จะต้องใช้ Plan (รายเดือน) ด้วย
อยากได้เครื่องปล่าวๆ แบบถูกๆครับ
putlee
Cool Member
Cool Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 14 Oct 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Jan 2004 19:09  
ตอบโดยอ้างถึง  

มานใช้กะฮัชไปด้วยป่าวครับ น่าสนใจนิ แล้วเพิ่มเม็มได้ป่าวครับ
putlee
Cool Member
Cool Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 14 Oct 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Jan 2004 19:12  
ตอบโดยอ้างถึง  

มานใช้กะฮัชไปด้วยป่าวครับ น่าสนใจนิ แล้วเพิ่มเม็มได้ป่าวครับ
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 17 Jan 2004 23:02  
ตอบโดยอ้างถึง  

putlee ผู้เขียน:
มานใช้กะฮัชไปด้วยป่าวครับ น่าสนใจนิ แล้วเพิ่มเม็มได้ป่าวครับ


ถ้าในระบบ hutch จะรองรับเครือข่าย cdma อย่างเดียวครับ เพราะตัวนี้ไม่ใช่ dual mode ส่วนการเพิ่ม mem นั้นทำได้คับ
~SurvivoR MasteR~
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Jan 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 19 Jan 2004 17:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

ดีเหมือนกันนะคับรุ่นนี้
แฟน SE
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 02 Feb 2004 22:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

เพิ่มอีกหน่อยซื้อ P900 มาใช้ไม่ดีกว่าหรือ?
P900 สวยกว่าเยอะ! ขายต่อยังได้ราคา ขายง่ายกว่าด้วย!
ดู P800 สิครับ ปีกว่าแล้วเครื่องใหม่ยัง 2x,xxx กว่า
ซื้อ P900 มาใช้ มั่นใจเลยว่า ภายใน 1 ปีไม่ตกรุ่นแน่นอน...

ปีหน้าค่อยว่ากัน...
Looker
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 05 Sep 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 20 Feb 2004 09:45  
ตอบโดยอ้างถึง  

แฟน SE ผู้เขียน:
เพิ่มอีกหน่อยซื้อ P900 มาใช้ไม่ดีกว่าหรือ?
P900 สวยกว่าเยอะ! ขายต่อยังได้ราคา ขายง่ายกว่าด้วย!
ดู P800 สิครับ ปีกว่าแล้วเครื่องใหม่ยัง 2x,xxx กว่า
ซื้อ P900 มาใช้ มั่นใจเลยว่า ภายใน 1 ปีไม่ตกรุ่นแน่นอน...

ปีหน้าค่อยว่ากัน...


เห็นด้วยครับ!
bo@t
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ????
วันที่โพสท์ : 26 Feb 2004 16:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

น่าใช้มากกกกกกกก เเต่มันก็เเพงมากกกกกกกก อยากได้จริงๆ ว้าไม่มีตังค์ สรุปซื้อ 6600
ดีกว่า จิงปะ
555
วิริยา
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 24 Mar 2004 00:08  
ตอบโดยอ้างถึง  

ซื้อมาแล้ว ok เลย ปุ่มกดไม่ยากอย่างที่คิด แต่ภาพไม่ค่อยคมชัดเท่าไหร
JML
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : unlock treo
วันที่โพสท์ : 17 Apr 2004 01:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากทราบว่า treo เครื่องนอกเอาเข้ามา unlock ได้ไหมคับ ถ้าได้จะซักเท่าไหรคับ
นายจักรินทร์ ปลั่งกมล
New Member
New Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 06 Jun 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Spec Ok But Design...
วันที่โพสท์ : 07 Jun 2004 07:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

สเป๊คเครื่องโอเคนะครับ...รองรับการทำงานได้หลากหลายดีมาก
น่าลองใช้ดีทีเดียว แต่ดีไซน์มันไม่ Cool เลยแล้วก็จะบอกว่า
โทรศัพท์มือถือทั่วไป...บ่อยครั้งที่มีปัญหาเรื่องปุ่มกด แล้วนี้ทำออก
ตั้งหลายปุ่ม...อนาคตใช้ไปสักพักต้องมีปัญหาเรื่องปุ่มกดชัวร์ๆ
varayut
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : About Treo600
วันที่โพสท์ : 14 Oct 2004 10:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

การ unlock อ่านที่นี่
http://www.techwarelabs.com/community/viewtopic.php?t=7542

การใช้ภาษาไทยให้สมบูรณ์แบบ
Thaipos + Thaisms + ThaiOverlay + Blazer304th

การปรับเลือกคลื่นครั้งแรก
#*900# ถ้าอยู่ที่ sos only

การตั้งเวลาปิดเปิดอัตโนมัติ
ใช้ Treotools + ตั้งเครื่องไว้ที่ phone ขณะปิดตอนกลางคืน

การเขียนโปรแกรม basic intepreter
Hotpaw basic + memopad หนือ pedit32 (ถ้าใหญ่กว่า memo )
ถ้าเขียนโปรแกรม basic compiler
Handheld basic ++

การฟังเพลงใช้
Pocket tunes ( ระวังการ convert file ก่อนลงเครื่องจะเป็น filename.mp3.pdb อย่าตกใจ แล้วพอ hotsync เข้าไปแล้ว มันจะตัดนามสกุลเหลือแค่ filename.mp3

etc.
ดีหมดทุกอย่าง
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ???????????????????? ????????????????????????
วันที่โพสท์ : 17 Nov 2004 18:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

55555
ผู้มาเยือน







หัวข้อ : ??????????? 10 ??? 15900
วันที่โพสท์ : 04 Jan 2005 13:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนแรกว่าจะซื้อ 6600 ราคา 13900

แต่ราคานี้คุ้มดี
เพิ่งซื่อมา 10 วัน ใช้งาน ปกติ ทั้งวัน โทร + palm (ปกติใช้ Palm อยู่แล้ว) เปิด ความสว่างระดับ 2 (1:มืดสุด)
ทั้งวัน ใช้แบตไม่เกิน 35 %
ผู้มาเยือน







หัวข้อ : ??????????? 10 ??? 15900
วันที่โพสท์ : 04 Jan 2005 13:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนแรกว่าจะซื้อ 6600 ราคา 13900

แต่ราคานี้คุ้มดี
เพิ่งซื่อมา 10 วัน ใช้งาน ปกติ ทั้งวัน โทร + palm (ปกติใช้ Palm อยู่แล้ว) เปิด ความสว่างระดับ 2 (1:มืดสุด)
ทั้งวัน ใช้แบตไม่เกิน 35 %
attt
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 22 Jul 2005 22:21  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนนี้ที่ร้าน เพลทตินั่ม ที่ IT Mall เหลือ 9,990 บาทแล้วครับราคาน่าสนใจ
เฉยๆ
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 18 Sep 2005 03:19  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากบอกว่า เวลาโทรหลุดบ่อยมาก ยิ่งช่วงเย็นยิ่งกะโหลกกะลา มีเสียงอื้อๆเข้าหูตลอก สัญญานก็ไม่ดี แต่ถ้าคิดไว้ใช้งานดี แต่น่าเบื่อต้องคอยลงโปรแกรมบ่อย
นิ่ม
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : Treo 600 มีปัญหาค่ะ รบกวนผู้ที่รู้ หรือว่า คนที่ใช้อยู่
วันที่โพสท์ : 20 Jun 2006 19:33  
ตอบโดยอ้างถึง  

พอดีใช้ ๆ ไปแล้ว มีเสียงอื้อ ๆๆ ดังตลอด คราวที่แล้ว ไปที่สิงคโปร์เค้าเปลี่ยนเครื่องให้
แต่ว่า คราวนี้ว่าจะลองเปลี่ยนแบตดู เพราะว่า คิดว่าน่าจะเป็นที่แบต ไม่ทราบว่า ใครมีความคิดเห็นอย่างไร รบกวนด้วยนะคะ
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: