สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Winning Eleven 10 เจาะลึกเกมยอดฮิต
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2205
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
เชษ
Admin
Admin
Year's Starสมัครเมื่อ: 30 Aug 2003
จังหวัด: อโยธยาศรีรามเทพนคร
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Winning Eleven 10 ????????????????
วันที่โพสท์ : 03 Apr 2006 16:16  
ตอบโดยอ้างถึง  สำนักข่าวอีนิวส์ :วันนี้มาดูรายละเอียดของเกม Winning Eleven 10 กันครับ เพราะมีรายละเอียดบางส่วนพร้อมมูวี่ออกมาแล้ว ก็ยังคงใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นสองท่านเดิมนั่นคือ ซิโก้ ไม่ใช่เสนาเมืองนะครับ แต่เป็นซิโก้ นักเตะในตำนานลูกหนังบราซิลและเป็นโค้ชให้กับทีมชาติญี่ปุ่นอยู่ในขณะนี้ อีกคนก็เป็น นากามูระ นักเตะระดับโลกทีมชาติญี่ปุ่นที่ตอนนี้ไปวาดลวดลายอยู่กับกลาสโกส์เซลติก และยังได้ Adidas มาเป็นสปอนเซอร์ให้เหมือนเดิม ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดด้านใน เรามามองแค่ผิวๆ ของตัวเกมกันก่อน สิ่งที่เห็นได้จากภาค 10 นั่นคือ ลูกบอลลูกใหม่ ซึ่งเป็นลูกบอลของ Adidas ที่เป็นรุ่น Teamgeist ที่เป็นลายฟุตบอลโลกที่จะใช้แข่งในปีนี้ที่เยอรมัน โดยจะมีทั้งลูกสีขาวและสีส้ม นอกจากนี้สตั๊ดยังเป็นรุ่นใหม่ของ Adidas รุ่น Absolute

สำหรับทีมฟุตบอลนั้นมีการอัพเดตขึ้นมาโดยมีการซื้อลิขสิทธิ์ทีมชาติ เข้ามาอีก ทั้ง Argentina, Australia, England, Holland, Spain, Italy และ Sweden รับรองว่าคราวนี้เหมือนจริงสุดๆ ทั้งชุดแข่งและหน้าตาของนักเตะรวมถึงการพากย์ชื่อด้วย คราวนี้เราน่าจะได้ยินชื่อของ รุด ฟาน นิสเตอรอย แล้ว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มทีม ชาติต่างๆ เข้าไปอีก เช่น Angola, Togo, Ghana & Trinidad และ Tobago แต่ก็มีการตัดบางทีมออกไปด้วย ซึ่งคุณจะไม่ได้เห็น ทีมอย่าง Morocco และ South Africa แล้ว นอกจากนี้ยังมีการซื้อลิขสิทธิ์ทีมสโมสรเพิ่มมาอีกคือ Bayern Munchen พร้อมกับการย้ายตัวนักเตะที่ค่อนข้างสมบูรณในช่วงการเปิดตลาดนักเตะในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เช่น Di Vaio และ Vieri ย้ายไปทีม Monaco แล้ว และยังมีการเพิ่มสนาม Santiago Bernabeu เข้ามาด้วยและในส่วนของ Nippon Challenge และ International Challenge จากที่ภาคที่แล้วนั้นเลือกเล่นได้เฉพาะญี่ปุ่นตะลุยบอลโลก แต่คราวนี้คุณสามารถเลือกทีมอะไรก็ได้เพื่อการคว้าแชมป์โลกได้แล้ว ลุ้นให้มีทีมไทย สำหรับระบบการบังคับนั้นไม่ต่างจากภาคที่ผ่านๆ มา แต่ก็มีการเพิ่มท่าและเเอนิเมชั่นใหม่ๆ เข้าไปอีกเช่น การสับขาหลอกแบบอยู่นิ่งๆ หรือการเกี่ยวบอล และการตอกหลังแบบใหม่ การดึงบอลหลบเท่ๆ รวมถึงท่าการยิงแบบตีลังกาได้ง่ายขึ้น และสิ่งที่เกมเมอร์อยากเห็นก็คือ การให้ใบเหลืองใบแดงจะน้อยลงกว่าเดิม และการเพิ่มในส่วนของลูกตั้งเตะซึ่งเมื่อเราโดนทำฟาวล์ก็สามารถจับลูกมาตั้งเตะเพื่อเล่นเกมเร็วได้นั่นเอง โดยคุณแค่กดปุ่ม R1+L1 พร้อมกัน คุณก็สามารถนำบอลมาตั้งบนจุดที่ฟาวล์แล้วเล่นเร็วได้ทันที ความลึกของเกมการวางแผนที่มีให้เลือกมากขึ้น มีทริคมากกว่าเดิม มันน่าเล่นมากทีเดียว ตัวเกมนั้นวางจำหน่ายในญี่ปุ่นแน่ๆ แล้วคือ วันที่ 27 เมษายนที่จะถึงนี้บนเครื่อง PS2 อย่างเดียว งานนี้คงต้องหาเครื่อง PS2 มาเล่นสักเครื่องแล้วล่ะ

ที่มา : www.e-news.co.th
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: