สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ขาย iPod nano 8gb Gen5 รุ่นใหม่ล่าสุด สีม่วง มือหนึ่งไม่แกะกล่อง
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ห้องซื้อขาย มือถือ แท็บเล็ต อุปกรณ์ไอที มือถือมือสอง
ตอบ: 0 / เข้าชม: 4141
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
roongzee
Cool Member
Cool Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 24 Jan 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ขาย iPod nano 8gb Gen5 รุ่นใหม่ล่าสุด สีม่วง มือหนึ่งไม่แกะกล่อง
วันที่โพสท์ : 23 Oct 2009 23:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

เครื่องหิ้วจากอเมริกาค่ะ ใหม่ยังไม่แกะกล่อง (รับประกันทั่วโลก)
สีม่วง 8gb มี 1 เครื่องค่ะ

ติดต่อ รุ่ง 081-809-2367 จะให้ส่งทางไปรษณีย์ หรือนัดรับสินค้าก็ได้ค่ะ


ดูรูปสินค้าทั้งหมดที่ลิ้งนี้นะคะ
http://www.weloveshopping.com/template/a14/showproduct1.php?pid=14264265&shopid=160626
-------------คุณสมบัติ ของ ipod nano รุ่นใหม่นี้ค่ะ------------

แอปเปิล ไอพอด นาโน (Apple iPod nano) ได้เพิ่มคุณสมบัติการทำงานใหม่โดยมีการติดตั้งกล้องวิดีโอ ไมโครโฟนและลำโพงในตัว เป็นได้ทั้งเครื่องบันทึกเสียง และรองรับการคำนวณแคลอรีในการออกกำลังกาย หน้าจอของไอพอด นาโนขนาด 2.2 นิ้วความละเอียด 240x376 พิกเซลที่ 204 พิกเซลต่อนิ้ว รองรับการถ่ายวิดีโอในแบบ VGA โดยกล้องถ่ายวิดีโอมีความละเอียดอยู่ที่ 640x480 ที่อัตราภาพ 30 ภาพต่อวินาที ไมโครโฟนและลำโพงในตัว ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกเสียงและวิดีโอแล้วเปิดฟังได้ในทันที พร้อมเอฟเฟกต์พิเศษถึง 15 รูปแบบ เพื่อตกแต่งภาพให้เป็นสีซีเปีย ขาวดำ หรือภาพเอ็กซ์เรย์


สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้รักในเสียงเพลง iPod nano เป็นเครื่องเล่นวิทยุในระบบ FM ด้วยฟีเจอร์ Live Pause ทำให้ผู้ใช้สามารถหยุดเพลงในรายการวิทยุได้เหมือนไฟล์เพลงในเพลยลิสต์ และสามารถเล่นต่อหรือย้อนกลับไปเล่นใหม่ตั้งแต่ต้นเพลงได้ อีกทั้งไอพอด นาโนยังมีฟีเจอร์ Genius สำหรับเปิดเพลงหลายเพลงพร้อมกัน และจะช่วยให้สามารถสร้าง playlists ของตนเองขึ้นจากเพลงในไลบารี่ได้ง่ายดายเพียงคลิกแค่ปุ่ม ๆ เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ดึงเอาคุณสมบัติ Voice Over control เข้ามาควบคุมคำสั่งการเล่นเพลงได้ง่ายขึ้น

แอปเปิล ไอพอด นาโน (Apple iPod nano) ได้ถูกออกแบบมาใหม่ให้มีดีไซน์โดดเด่น ขนาดบางเฉียบ สีสันสวยงามมีให้เลือกมากถึง 9 สี ได้แก่ สีเงิน, สีม่วง, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีส้ม, สีเหลือง, สีชมพู, สีแดง และสีดำ มี 2 ขนาดความจุ คือ 8 กิกะไบต์ และ รุ่น 16 กิกะไบต์ ในรุ่น 8 กิกะไบต์ สามารถเก็บเพลงได้ราว 2,000 เพลง วิดีโอ 8 ชั่วโมง ขณะที่ 16 กิกะไบต์ สามารถเก็บเพลงได้ 4,000 เพลง วิดีโอ 16 ชั่วโมง มีเมนูเสียงเพื่ออำนวยความสะดวก สามารถเล่นเพลงต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง เล่นวิดีโอต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง

ระบบเซนเซอร์ ให้คุณสามารถถือตัวเครื่องทั้งในแนวตั้งและแนวนอน โดยที่ภาพที่ปรากฎบนจอแสดงผลจะปรับเปลี่ยนไปตามการถือตัวเครื่อง
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ห้องซื้อขาย มือถือ แท็บเล็ต อุปกรณ์ไอที มือถือมือสอง
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: