สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 พาชม Sony Ericsson ภายใต้ make.believe ในงาน CES 2010
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Sony Community - โซนี่ คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 19193
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
UnknownX
SP Moderator
SP Moderator
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Feb 2005
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : พาชม Sony Ericsson ภายใต้ make.believe ในงาน CES 2010
วันที่โพสท์ : 12 Jan 2010 09:07  
ตอบโดยอ้างถึง  ในทุกๆปี ค่ายมือถือต่างๆ และบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ ต่างก็ได้นำผลิตภัณฑ์ของตัวเองออกมาแสดง ซึ่งในช่วงต้นปีนั้น มีด้วยกันถึง 4 งานด้วยกัน โดยงานแรกของปีก็คืองาน CES ซึ่งจะจัดที่นครลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นงานเบิกร่องสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะขายต่อในช่วงกลางปีเลยก็ว่าได้ (ประมาณว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนขายไม่ออกงานนี้ก็เตรียมปูเสื่อกลับบ้านได้เลย) โดยงานนี้ทางบริษัท Sony Ericsson ได้ควงบริษัทแม่อย่าง Sony Electronics Inc. ไปแสดงกันในงานด้วย ภายใต้สโลแกน "เธอกับฉัน"...เอ้ย ไม่ใช่ ภายใต้ชื่อ "make.believe" โดยทาง Sony Ericsson ได้นำมือถือและอุปกรณ์เสริมหลายรุ่นไปแสดงภายในงานครับผม

กว่าจะมาถึงงานได้ และกว่าจะหาบู๊ต Sony เจอก็เรียกได้ว่าแทบพลิกแผ่นดิน เพราะไปแอบอยู่หลังซอก แถมผมก็ดันตื่นสาย เลยอดขึ้นรถเมล์มางาน ต้องเดินมาแทน แต่ก็ถือว่าคุ้มกับการเดินครับผม

กลับเข้าเรื่องต่อ สำหรับงานนี้ พื้นที่ของแต่ละบริษัทที่ไปแสดงกันในงานจะใหญ่เป็นพิเศษ เนื่องจากว่า ภายในงานนี้จะเน้นโทรทัศน์สามมิติ ซึ่งกำลังจะเป็นเทรนด์ใหม่ที่ผู้คนให้ความสนใจในปี 2010 นี้ ทีนี้เราไปดูถึงบู๊ต Sony Ericsson กันเลยดีกว่า

สำหรับการจัดวางของตัวบู๊ตเองก็ถือว่าเรียบ ง่าย โดยทาง Sony Ericsson ได้ให้ความสำคัญกับการนำเสนอคุณสมบัติของมือถือแต่ละรุ่น โดยแสดงผ่านโทรทัศน์ และบนสแตนด์มือถือ

หากใครสนใจดูมือถือแต่ละรุ่น ดูรายละเอียดที่ลิงค์ได้เลยจ้า และอย่าพลาดเด็ดขาดสำหรับผู้ที่กำลังสนใจ XPERIA X10 หรือน้อง Elm อยู่ เพราะงานนี้ทาง Sony Ericsson นำมาให้ชมกันด้วย!

http://www.myseeo.com/news-events/102-ces2010.html

หากใครกำลังสนใจ XPERIA X10 ก็รอกันนิดนึงนะครับ เก็บเงินไปพลางๆ เพราะคงมีข่าวดีเร็วๆนี้ครับผม ติดตามข่าวได้จากทาง Siamphone ได้เช่นกันครับ Laughing
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Sony Community - โซนี่ คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: