สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 รีวิว ? iWALK Chameleon for iPhone 5 ?แบตสำรองและเคสในตัวที่ไม่ธร
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตอบ: 1 / เข้าชม: 13687
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
fern2001
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 09 Apr 2009
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : รีวิว ? iWALK Chameleon for iPhone 5 ?แบตสำรองและเคสในตัวที่ไม่ธร
วันที่โพสท์ : 23 Aug 2013 14:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

รีวิว ? iWALK Chameleon for iPhone 5 ?แบตสำรองและเคสในตัวที่ไม่ธรรมดา?

on 04/08/2013

แบตสำรองและเสในตัว เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะหาซื้อยากและมีความชอบเฉพาะกลุ่ม คือคนชอบก็คือชอบเลย (และหาซื้อไม่ค่อยได้) ส่วนคนไม่ชอบยังไงก็ไม่ชอบอยู่อย่างนั้น (เว้นเสียแต่จะได้ลองและเห็นว่ามันเข้าท่า) โดยในวันนี้เราจะมารีวิว iWALK Chameleon for iPhone 5 กัน และเหมือนเดิมสำหรับใครที่มีคำถามสงสัยหรืออยากให้ทดสอบเพิ่มเติม สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ใต้รีวิวนี้หรือติดต่อผู้เขียนรีวิวได้ที่ Twitter @yugioh2500<
iWALK ? Chameleon for iPhone 5? สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Loft,&nbsp; Betrend และ&nbsp;iStudio&nbsp;by Uficon (เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอซ์แลนด์ รามอินทรา ,พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ, เดอะพรอมมานาดรามอินทรา)&nbsp;ในราคา 1,790 บาท หรือใครสะดวกช็อปออนไลน์ (เหมือนผม) ก็สามารถสั่งได้ที่ [url] http://www.iwalkthailand.com/iwalk_chameleon_i5.php[/url]iWALK Chameleon for iPhone 5 มาพร้อมกับระยะเวลารับประกันถึง 1 ปีเต็ม นำเข้าโดย J.E.W.Management ดังนั้นวางใจได้ครับตัวเคสนั้นอยู่ในกล่องแบบเรียบง่ายสามารถเปิดดูหน้าตาของเคสได้โดยไม่ต้องแกะ สำหรับสีมีให้เลือกสองสี คือ เทา, ขาว
iWALK Chameleon for iPhone 5 ขนาดอยู่ที่ 139 x 65 x 16 มม. น้ำหนัก 84 กรัม โดยสามารถจ่ายไฟแบบ 5V / 1A ตามมาตรฐานปกติครับ เซลล์แบตเตอรี่เป็นชนิดเดียวกับ iPhone คือ Li-Polymer ไม่ระเบิดและเก็บประจุได้นานกว่าปกติ
อุปกรณ์ที่แถมมามีเพียง iWALK Chameleon for iPhone 5 และสายแบบ micro USB พื้นฐานทั่ว ๆ ไปครับ สำหรับชาร์จไฟเข้ากับ iWALK Chameleon for iPhone 5หน้าเคสสามารถแกะออกได้ ดังนั้นการใส่เคส iWALK Chameleon for iPhone 5 จึงแค่สไลด์เข้าไปธรรมดาแล้วปิดกรอบทดสอบใช้งานกับ iPhone 5 ครับ ติดตั้งได้ง่ายมาก ๆ และเนื้อวัสดุไม่สากกระด้างหรือทำให้ตัวเครื่องเป็นfern2001
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 09 Apr 2009
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: รีวิว ? iWALK Chameleon for iPhone 5 ?แบตสำรองและเคสในตัวที่ไม่ธร
วันที่โพสท์ : 23 Aug 2013 14:54  
ตอบโดยอ้างถึง  ผลักเคสเข้าไปเบา ๆ มันจะล็อคติดกันครับ (ไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ แต่ใช้งานก็ไม่หลุดนะ)การชาร์จไฟของ iWALK Chameleon for iPhone 5 จะไม่ได้ชาร์จตลอดเวลา แต่จะเป็นการชาร์จต่อเมื่อมีการสั่งงานเท่านั้น (ปุ่มสั่งงานอยู่ด้านหลัง)พลิกมาดูปุ่มสำหรับปรับเสียงกันบ้าง ทางฝั่งนี้อาจจะกดลำบากไปนิดเพราะมันอยู่ค่อนข้างลึกครับ แต่ก็ไม่เกินความสามารถเราหรอกตรงฝั่งท้ายเครื่องนอกจากจะมีพอร์ท micro USB สำหรับชาร์จแล้ว ยังสามารถต่อหูฟังได้เหมือนเดิมอีกด้วยช่องต่อหูฟังสามารถแกะออกได้เผื่อเสียบไม่ถนัดหรือใช้กับแจ็คตัว ?L?มีไฟแสดงสถานะดวงเล็กอยู่ด้านข้าง (ดูได้จากคู่มือ)และนี่คือปุ่มสำหรับสั่ง เปิด/ปิด การชาร์จครับ และตัวเคสไม่บดบังการใช้งานของกล้องและแฟลตอีกด้วย</p>สามารถสำรองกำลังไฟถึง 1900mAh และสามารถชาร์ท iPhone 5 ได้เต็มประมาณ 1 รอบ และมีวงจรพิเศษ Overcharge Protection ควบคุมไฟไม่ให้เข้าเกิน นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถจับ iPhone 5 ได้กระชับมือขี้นอีกเยอะเลยทีเดียวการชาร์จไฟสามารถชาร์จผ่าน micro USB ได้เลยครับ โดยจะชาร์จทั้ง iWALK Chameleon for iPhone 5 และกับ iPhone 5 (ในภาพเป็นการสาธิตจาก Power Bank ของผมเองครับ ไม่ได้มีแถมแต่อย่างใด)
สรุป : เป็นแบตสำรองและเคสในตัวที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ ครับ วัสดุค่อนข้างยืดหยุ่นและงานประกอบทำออกมาได้ค่อนข้างดี เรียกได้ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 เลยทีเดียว ดีไซน์ออกแบบมาโค้งมนเหมาะกับสรีระของผู้ถืออย่างแท้จริงครับ เวลาชาร์จไปเล่นเกมไปก็ไม่เกะกะเหมือน Power Bank อีกด้วย

ขอขอบคุณ : บริษัท เจ.อี.ดับบลิว.แมนเนจเม้นท์ จำกัด ที่ส่งสินค้าคุณภาพมาให้ทีมงานได้ทดสอบ หากท่านสนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่ ร้าน Loft, Betrend และ iStudio by Uficon (เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอซ์แลนด์ รามอินทรา ,พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ, เดอะพรอมมานาดรามอินทรา)

.....................
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: