สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ซัมซุงคว้า 24 รางวัลจากงาน CES 2014 สร้างสุดยอดสถิติ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 17222
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
specialforce
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Mar 2013
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ซัมซุงคว้า 24 รางวัลจากงาน CES 2014 สร้างสุดยอดสถิติ
วันที่โพสท์ : 27 Nov 2013 13:16  
ตอบโดยอ้างถึง  

ซัมซุงคว้า 24 รางวัลจากงาน CES 2014 สร้างสุดยอดสถิติกวาด 258 รางวัลในรอบ 10 ปีรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล

- Samsung?s ultra-slim, high density 3GB LPDDR3Mobile DRAM Chip ช่วยให้การออกแบบโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีความบางเฉียบลงแต่กลับมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ให้ความคมชัดในระดับสูง (Full HD) และมีคุณสมบัติอันชาญฉลาดต่างๆ เช่น เทคโนโลยีสั่งงานด้วยการเคลื่อนไหวและเทคโนโลยีจดจำใบหน้า เพิ่มความเร็วในการส่งต่อข้อมูลมากถึง 2.133 เมกะบิตต่อวินาที ซึ่งความเร็วระดับนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินกับศักยภาพที่เสมือนกับการใช้คอมพิวเตอร์ที่อยู่บนอุปกรณ์แบบพกพา

- ซัมซุง กาแลคซี่ เกียร์ อุปกรณ์ชนิดใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้ ใช้ชีวิตได้โดยไม่พลาดการติดต่อกับโลกภายนอก เพิ่มอรรถรสในทุกๆ วินาทีด้วยการอัพเดทแบบเรียลไทม์ที่เข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

- ซัมซุง โอแอลอีดีทีวีจอโค้ง ที่มีส่วนหน้าจอที่โค้งเล็กน้อยช่วยแสดงภาพที่มีความชัดและลึกกว่าหน้าจอทีวีแบบแบน ภาพที่แสดงบนจอจะคมชัด ไร้ที่ติ นอกจากนี้โอแอลอีดีทีวีจอโค้งของซัมซุงยังช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยคุณสมบัติ Multi-View ซึ่งผู้ชม 2 ท่าน สามารถรับชม 2 รายการไปพร้อมกัน

- ตู้เย็นซัมซุง รุ่น T9000 วิวัฒนาการขั้นต่อไปของนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน กับความจุมากถึง 32 คิวบิกฟุต โดยมีช่องเก็บอาหารสดมากสุดถึง 25.6 คิวบิกฟุต และช่องเก็บอาหารแช่แข็งขนาด 6.1 คิวบิก

- ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10.1 อิดิชัน 2014 เปิดประสบการณ์กับความคมชัดเต็มตา ใช้งานสะดวกด้วยหน้าจอแอลซีดี ขนาด 10.1 นิ้ว พร้อมเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานได้รวดเร็วทันใจด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 5420 quad-core

- ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8.0 แก็ดเจ็ทชั้นยอดที่ช่วยสร้างสรรค์ผลงานเหนือขีดจำกัด โดดเด่นด้วยปากกา S Pen นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Multi Window ที่สามารถแบ่งหน้าจอหลักออกเป็นสองส่วนให้ผู้ใช้ทำหลายอย่างได้พร้อมกัน

- ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ 3 8.0 ที่ทั้งบางทั้งเบา เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติพิเศษอันมากมาย ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้กลายเป็นแท็บเล็ตในอุดมคติของผู้บริโภค นอกจากนี้กาแลคซี่ แท็บ 3 8.0 ยังช่วยให้การเชื่อมต่อต่าง ๆ นั้นง่ายดายมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้เกิดความสมดุลกว่าที่เคย

- ซัมซุง กาแลคซี่ เอ็นเอกซ์ กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ที่มาพร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อ 3จี, 4จี แอลทีอี และไว-ไฟ สร้างเรื่องราวให้กับทุกภาพถ่ายด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อทุกรูปแบบ ผนวกรวมความแม่นยำ และความคมชัดของระบบภาพชั้นยอดของกล้องถ่ายรูป พร้อมความสามารถของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชันล่าสุด ทำให้กาแลคซี่ เอ็นเอกซ์นั้นสามารถเปลี่ยนภาพถ่ายทุกภาพให้กลายเป็นเรื่องราวที่มีคุณค่าต่อการบอกเล่า

นอกจากนี้ในฐานะที่ซัมซุงได้วางเป้าหมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิด PlanetFirst? ของซัมซุง ทำให้ซัมซุงได้รับรางวัลในด้านการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม 3 รางวัลด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในรางวัลนั้นคือเครื่องอบผ้า ซัมซุง DV457 Front-Load Dryer ที่ได้เชื่อมรวมศักยภาพในการดูแลและถนอมเนื้อผ้า และคุณสมบัติอันชาญฉลาดในการปรับปรุงกระบวนการซักรีดเสื้อผ้าโดยไม่ต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพของพลังงาน ระบบการปรับอุณหภูมิอัตโนมัติช่วยให้เครื่องอบผ้าอันทรงประสิทธิภาพชั้นยอดของซัมซุงนี้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในท้องตลาด และยังได้รับรางวัล ENERGY STAR Emerging Technology Award ในปี 2013 อีกด้วย

ในจำนวนรางวัลทั้งหมด 24 รางวัลในปี 2014 นี้ มีรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม 1 รางวัล และรางวัลการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมอีก 3 รางวัล ในส่วนของรางวัลอื่นๆ นั้นประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโทรคมนาคม ภาพและเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ดิจิตอลอิมเมจจิ้ง เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์ของซัมซุงที่ได้รับรางวัลทั้งหมดจะถูกนำไปแสดงในงาน International CES 2014 ซึ่งจะจัดในระหว่างวันที่ 7-10 มกราคม 2014 นี้ ที่บูธซัมซุง ณ หอประชุมกลาง ศูนย์ประชุมลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: