สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 แผนที่ท่องเที่ยว NOSTRA Map ออก Layer "ไหว้พระทำบุญปีใหม่"
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 17151
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
minizaza
Cool Member
Cool Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 20 Sep 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : แผนที่ท่องเที่ยว NOSTRA Map ออก Layer "ไหว้พระทำบุญปีใหม่"
วันที่โพสท์ : 03 Jan 2014 17:40  
ตอบโดยอ้างถึง  ในปีใหม่นี้ท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานที่เพื่อไหว้ะพระสักการะสิ่งศักสิทธิ์เสริมศิริมงคลแก่ตัวท่านและครอบครัว แต่ยังไม่ทราบว่าจะไปที่ไหนดี การเดินทางจะสะดวกหรือไหม? วันนี้ท่านไม่ต้องลังเลแล้วครับ เพราะเนื่องจากทาง NOSTRA ได้ออก Layer "ไหว้พระทำบุญปีใหม่" แนะนำ 20 วัดดัง พร้อมเกล็ดเล็กเกล็ดน้อยที่สำคัญของวัดนั้นๆ เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆ ได้วางแผนไปทำบุญขอพรในช่วงปีใหม่กันอย่างมีความสุข และไม่หลงทางครับ

NOSTRA Map Thailand เป็นแอพฯ แผนที่เดินทาง
แผนที่ท่องเที่ยวที่มีแม่นยำสูงสุด โดยปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 600,000 คนสามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้สามารถค้นหาพิกัดสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถานบริการต่างๆ ฯลฯ แนะนำเส้นทางเดินทาง ดูแผนที่เดินทาง แผนที่ดาวเทียม แผนที่ร้านอาหาร แผนที่เส้นทางจักรยาน รายงานสภาพจราจร สามารถเพิ่มจุดสนใจบนแผนที่ด้วยตนเอง และแชร์ตำแหน่งสถานที่ไปยังกลุ่มเพื่อน ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแผนที่เดินทาง NOSTRA ฟรี ได้ที่ http://www.nostramap.com/mobile

ติดตามข่าวสารการอัพเดท แนะนำการใช้งานหรือแจ้งปัญหาการใช้งาน ได้ที่ http://www.nostramap.com/TH/ หรือ https://www.facebook.com/NOSTRAMap
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: