สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Samsung Galaxy Grand 2 มือถือจอใหญ่ สะใจคุณ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 16116
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
cookingnoey
Cool Member
Cool Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 17 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Samsung Galaxy Grand 2 มือถือจอใหญ่ สะใจคุณ
วันที่โพสท์ : 24 Mar 2014 12:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับมหกรรมสินค้าโทรศัพท์มือถืองานใหญ่ที่สุดของประเทศไทย อย่างงาน Thailand Mobile Expo 2014 แม้ว่าจะเป็นการจำหน่ายโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ รวมไปถึงแท็บเลตรุ่นใหม่ และอุปกรณ์เสริม แต่ถ้าหากพูดถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เห็นบ้าง แม้ไม่สดๆ ซิงๆ ถอดด้ามจากโรงงานผลิต แต่ก็เป็นของใหม่ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟน Gadget พันธ์แท้ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยซัมซุง แบรนด์ชื่อดังของแดนกิมจิ ได้เปิดตัวมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ นั่นก็คือ Galaxy Grand 2 หน้าจอขนาด 5.25 นิ้ว ความละเอียดระดับ ไฮเดฟิเนชันส์

ด้วยหน้าจอที่ใหญ่มหึมา ทำให้คุณได้ความเพลิดเพลินในการเล่นเกม ชมภาพยนตร์ หรืออ่าน E-book ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมคุณสมบัติมัลติวินโดวส์ เพื่อการใช้งานหลายแอพพลิเคชันส์ พร้อมกัน โดยราคาของ Galaxy Grand 2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ตัวนี้ จะตกอยู่ประมาณ 11,900 บาท ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้รับความบันเทิงและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล นอกจากนี้หากคุณเป็นคนรักในการถ่ายภาพ ก็มีตัว Galaxy Camera 2 ซึ่งสามารถแชร์รูปภาพคุณภาพสูงไปยังสังคมออนไลน์ได้เป็นอย่างรวดเร็วและทันสมัย ด้วยราคา 15,900 บาท

นอกเหนือเทคโนโลยีและนวัตกรรมแล้ว เรื่องการให้บริการด้านคอนเทนต์รูปแบบใหม่ๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่ซัมซุง ให้ความสำคัญ เพราะความหลากหลายที่ผู้ใช้อยากให้มีนี่เอง จะสามารถตอบสนองความต้องการของเป้าหมายสมาร์ทดีไวซ์ ทั้งในเรื่องการทำงานและความบันเทิงได้อย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้เอง ทาง ซัมซุง ก็ได้เปิดตัวแอพพลิเคชันใหม่ๆ 2 ตัว ก็คือ mZine สำหรับคนที่ชอบอ่านนิตยสารแม็กกาซีนต่างๆ และ แอพพลิเคชันดูดวง อย่าง Galaxy Horoscope เพื่อเติมเต็มความไลฟ์สไตล์ของคุณให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งทั้ง 2 แอพดังกล่าว สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

หากใครยังหามือถือรุ่นใหม่ แล้วละก็หาซื้อได้เลยครับ สมาร์ทโฟนจอใหญ่ มหึมา สะใจคุณได้เลย กับ Galaxy Grand 2 ตามร้านไอทีทั่วไปครับ
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: