สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 App Hollywood HDTV คอหนังห้ามพลาด
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 17167
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
etudejenny
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 26 Mar 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : App Hollywood HDTV คอหนังห้ามพลาด
วันที่โพสท์ : 24 Apr 2014 12:26  
ตอบโดยอ้างถึง  

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา หลายคนคงได้เดินทางกลับบ้านหรือไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ ความบัญเทิง ไม่ว่าจะ ดูหนัง หรือ ฟังเพลง วันนี้จึงอยากจะมาแนะนำแอพ Hollywood HDTV ซึ่งเป็นแอพที่ใช้ในการดูหนังผ่านมือถือ ที่มีหนังให้เลือกมากมาย ทั้งหนังเก่า หนังใหม่ แถมหนังทุกเรื่องยังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย เผื่อวันหยุดคราวหน้าเพื่อนๆ จะได้ไม่เบื่อในการเดินทางครั้งต่อไป

ก่อนอื่นก็เข้าไปโหลดมาเก็บไว้ในเครื่องกันก่อนค่ะ โหลดได้ทั้ง IOS และ Androidโหลดเสร็จแล้วก็เข้ามาสมัครสมาชิก ในการสมัครสมาชิกก็ไม่ยากค่ะ แค่มี E-mail ก็สมัครสมาชิกได้แล้วค่ะขั้นตอนต่อไปก็ใส่ E-mail ใส่ password กดปุ่มยอมรับ แล้วกดสมัครสมาชิก ง่ายมากค่ะเมื่อสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ก็มีหนังให้เลือกชมมากมาย มีหนังแนะนำและหนังต่างๆ ตามหมวดหมู่

ถ้ายังไม่ได้สมัครสมาชิก จะเห็นว่ามีรูปกุญแจอยู่ที่หนัง

ใครดูแบบทดลองแล้วถูกใจก็สามารถเข้าไปซื้อแพ็คเกจได้เลยที่ สมัครแพ็คเกจซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นให้เลือกหลายแบบ ตามต้องการ และสามารถส่งให้เพื่อนดูฟรีได้อีกด้วยส่วนการจ่ายเงินก็มีหลากหลายช่องทาง มีทั้งจ่ายด้วยบัตรเครดิตหริอ เคาเตอร์เซอร์วิสต่างๆ รับรองว่าปลอดภัยแน่นอนถ้าสมัครเสร็จแล้วก็สามารถดูรายละเอียดของแพ็คเกจที่เราสมัครได้รีบๆ โหลด รับรองว่าคุ้มมากๆ แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ รีบๆๆ สมัครค่ะ
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Apple Community - แอปเปิล คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: