สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด(smart mobile)GALAXY Grand Prime แชะเดียวสวย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 19130
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
cookingnoey
Cool Member
Cool Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 17 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด(smart mobile)GALAXY Grand Prime แชะเดียวสวย
วันที่โพสท์ : 27 Oct 2014 13:49  
ตอบโดยอ้างถึง  


ข่าวมือถือล่าสุด ซัมซุงเปิดตัวมือถือสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด(smart mobile)GALAXY Grand Prime เก็บภาพทุกคนในช็อต ถ่ายภาพตัวเองและเพื่อนบางครั้งอาจไม่สวย แต่ด้วย GALAXY Grand Prime มาพร้อมกับกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และให้มุมในการถ่ายกว้างขึ้นถึง 85องศา มุมที่กว้างขึ้นให้คุณเก็บภาพเพื่อนได้มากขึ้นพร้อมบรรยากาศด้านหลังในทุกๆช็อต ปล่อยอิสระของการถ่ายภาพ ด้วยคุณภาพที่ดูดีทำให้คุณไม่อาจจะรอได้ในการที่จะโพสอวดเพื่อนๆประสิทธิภาพที่เหนือกว่า GALAXY Grand Prime มาพร้อมกับ Processor 1.2GHz Quad Core ให้คุณสามาถใช้งานมัลติลาสต่างได้ได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน
บางแต่เปี่ยมด้วยสมรรถภาพ ด้วยความบางเพียง 8.6 มม. ความลงตัวของประสิทธิภาพการใช้งาน รวมคุณสมบัติพร้อมในการใช้งาน พร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความลงตัวในแบบของคุณ
ระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุด Kitkat ด้วย KitKat 4.4 เวอร์ชั่นล่าสุดของ Android OS GALAXY Grand Prime รวมคุณสมบัติต่างๆที่เป็นประโยชน์ในการใช้งาน เพื่อให้การใช้งานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพสูงสุด
แบตตอรี่นานขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตตอรี่หมดในช่วงเวลาสำคัญ ด้วย GALAXY Grand Prime ที่มาพร้อมกับแบตตอรี่ความจุถึง 2,600mAh ให้คุณสามารถดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่น apps ต่างๆได้นานขึ้น กำหนดการออกวางจำหน่าย เดือนตุลาคม ปี ค.ศ. 2014 ราคาเปิดตัว 8,900 บาท ถ้าเปรียบเทียบมือถือกับรุ่นอื่นๆในราคาเดียวกัน นับเป็นมือถือราคาถูก ไม่ถึงหมื่น แต่ลูกเล่นเพียบ รีบไปจับจองกันได้แล้วที่ศูนย์ซัมซุงทั่วประเทศ
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Samsung Community - ซัมซุง คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: